Top 5 công cụ check nội dung trùng lặp phổ biến nhất

Trong bất kỳ lĩnh vực văn bản nào, việc kiểm tra tính độc đáo của một tác phẩm viết là một hoạt động quan trọng. Đặc biệt là khi bạn làm việc với các nhà văn, điều quan trọng là phải đảm bảo nội dung đã gửi không trùng lặp để tránh bất kỳ hình phạt SEO nào.

Ở đây, 2T Media đã tổng hợp một danh sách các công cụ check nội dung trùng lặp tốt nhất giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem nội dung có phải là bản sao hay bản gốc hay không. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí được liệt kê bên dưới hoặc bạn có thể sử dụng công cụ trả phí nếu việc sử dụng của bạn thường xuyên.

Nội dung trùng lặp là gì?

Nội dung trùng lặp là gì?
Nội dung trùng lặp là gì?

Về bản chất, nội dung trùng lặp đề cập đến các phần nội dung trên các trang web hoàn toàn khớp với nội dung khác. Ngay cả những nội dung trông giống nhau đôi khi cũng bị gắn cờ. Ở đây, không thể coi các mô tả chung chung là nội dung trùng lặp.

Nội dung trùng lặp có thể trở thành một vấn đề lớn trong bảng xếp hạng trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nó ảnh hưởng đến thứ hạng và khiến website mất vị trí. Đó là lý do tại sao chủ sở hữu trang web cần phải cẩn thận trước khi đăng hoặc tải lên bất kỳ nội dung nào.

Công cụ check nội dung trùng lặp

Quetext 

Công cụ check nội dung trùng lặp
Công cụ check nội dung trùng lặp

Quetext cung cấp trình kiểm tra đạo văn miễn phí cũng như tùy chọn trả phí để kiểm tra nhiều từ hơn. Họ quét các trang web, bài báo học thuật và sách để tìm các bản sao. Họ cũng trích dẫn các nguồn giúp bạn ghi nhận nguồn gốc trong trường hợp nếu tác giả của bạn không thêm nó vào.

Các gói chuyên nghiệp bắt đầu với $ 9,99 / tháng và cung cấp các tìm kiếm không giới hạn. Gói miễn phí được giới hạn cho 3 tìm kiếm và 500 từ cho mỗi tìm kiếm. Trong gói chuyên nghiệp, bạn có thể tìm kiếm tới 25.000 từ (50 trang) trong một lần tìm kiếm. Bạn có thể tải lên các tệp (PDF, Microsoft Word và các loại tệp văn bản thuần túy) để kiểm tra nội dung trùng lặp.

Grammarly

Đây là công cụ check nội dung trùng lặp trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Grammarly là một công cụ nổi tiếng trong giới viết và cũng là những người cần nhanh chóng kiểm tra xem bài viết có phải là nguyên bản hay sao chép từ nơi khác hay không.

Nếu bạn là một giáo sư và cần kiểm tra xem bài nghiên cứu có phải là nguyên bản hay được sao chép từ nhiều nguồn trực tuyến, công cụ này là hoàn hảo cho bạn. Đây là một công cụ đa tính năng dành cho người quản trị web để kiểm tra tính nguyên bản của nội dung, kiểm tra Ngữ pháp, Kiểm tra chính tả của bài viết. 

Smallseotools 

Smallseotools 
Smallseotools

Một trong những công cụ kiểm tra đạo văn phổ biến nhất hiện có là Smallseotools. Ở đây, có nhiều cách khác nhau để kiểm tra nội dung xem có đạo văn hay không. Phần kết quả hiển thị tỷ lệ nội dung duy nhất, cho phép bạn hiểu cường độ đạo văn.

Hơn nữa, nó cũng cung cấp một đánh giá khôn ngoan về câu. Tất cả các câu đạo văn đều được gắn cờ đỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nút so sánh để quan sát các nội dung tương tự. Ngoài ra còn có một tùy chọn để in báo cáo kiểm tra.

Copyscape

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những công cụ check nội dung trùng lặp phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này có sẵn miễn phí. Ở đây, chỉ có một lựa chọn cho người dùng. Bạn cần dán URL vào phần kiểm tra nội dung. Phương pháp này rất dễ dàng và không phức tạp. Tuy nhiên, ở đây, người dùng không thể chọn tùy chọn copy-paste.

Trong phần kết quả, bạn sẽ thấy một báo cáo hiển thị các trang web và nội dung phù hợp với bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào URL và nó sẽ được mở đến trang web từ đó bạn có thể xem các dòng được đánh dấu được gắn thẻ là đạo văn. Hầu hết các chủ sở hữu trang web dựa vào công cụ kiểm tra này để đảm bảo rằng không có nội dung ăn cắp bản quyền trước khi tải lên.

Plagiarism Detector

Một công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp tuyệt vời khác là Plagiarism Detector. Nó có sẵn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng. Tại đây, bạn sẽ nhận được ba tùy chọn để kiểm tra nội dung của mình. Tùy chọn đầu tiên là tuyến sao chép / dán. Hai tùy chọn khác bao gồm kiểm tra theo URL và loại trừ URL. Bạn có thể chọn một trong những dễ dàng nhất cho bạn.

Tại đây, nội dung bạn muốn kiểm tra sẽ được nhìn thấy ở phía bên trái. Tại đây, các câu bị gắn cờ là đạo văn sẽ được gạch chân màu đỏ. Ở phía bên phải, các nguồn từ nơi đạo văn đến được hiển thị. Đây là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra đạo văn chính xác. Bằng cách đó, bạn có thể thoát khỏi các hình phạt từ các công cụ tìm kiếm khác nhau một cách dễ dàng.

Trên đây là toàn bộ những công cụ check nội dung trùng lặp tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có hứng thú muốn tìm hiểu những công cụ SEO miễn phí hay dịch vụ SEO tổng thể tại 2T Media bạn có thể nhấn vào đường link để được liên kết. 

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *