Top 10 theme WordPress đẹp

Khi tạo một website WordPress mới, việc chọn một theme phù hợp là một bước quan trọng trong quy trình. Cũng quan trọng như việc lưu trữ, theme bạn chọn sẽ xác định giao diện website và là một phần thiết yếu trong việc tạo ra nguồn thông tin nhanh chóng, đáng tin cậy cho khách hàng tiềm năng của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các theme WordPress tốt nhất để bạn có thể xác định theme nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Các theme WordPress đẹp và tốt bao gồm những tính năng nào?

Khi tìm kiếm theme WordPress tốt nhất cho website, có một số yếu tố bạn nên lưu ý. Bạn nên xem xét các tùy chọn tùy chỉnh, hiệu suất, khả năng tương thích với trình tạo trang yêu thích của bạn và mức hỗ trợ bạn cần. Ngoài ra, bạn nên chọn một theme phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: nếu bạn có kế hoạch tạo một cửa hàng trực tuyến, hãy đảm bảo rằng theme bạn chọn tương thích với phần mềm thương mại điện tử như WooC Commerce.

1. Divi

Hãy bắt đầu danh sách các theme WordPress đẹp và tốt nhất với Divi, được công nhận rộng rãi là theme có thể tùy chỉnh nhiều nhất trong danh sách. Divi có nhiều tính năng độc đáo khác nhau khiến nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: nó cung cấp Visual Builder thiết kế không cần mã cho phép bạn thực hiện các thay đổi thiết kế ở giao diện người dùng, cho phép bạn chỉnh sửa thiết kế trang của mình trong thời gian thực. Với hơn 200 yếu tố có thể tùy chỉnh có sẵn để thiết kế website của bạn, Divi cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn thông qua các mô-đun như lời giới thiệu, đàn xếp, thanh trượt, băng chuyền, v.v.

Hơn nữa, Divi hoàn toàn đáp ứng, đảm bảo website trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Nó cũng có khả năng cải thiện quy trình làm việc của bạn một cách đáng kinh ngạc với các mô-đun chỉnh sửa hàng loạt, phím tắt, cài đặt kiểu chung, v.v., khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tạo một website chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Divi

 • Trình tạo người dùng giao diện hình ảnh
 • Xây dựng trang mẫu bằng Theme Builder
 • Hơn 200 thiết kế mô-đun
 • Hơn 2200 bố cục được thiết kế chuyên nghiệp
 • Tích hợp với phổ biến plugin
các tính năng chính của divi theme

Divi có nhiều tính năng khác giúp trải nghiệm xây dựng website trở nên liền mạch. Chẳng hạn, nó được trang bị hơn 2200 bố cục thiết kế được tạo sẵn, giúp bạn dễ dàng đạt được giao diện mong muốn mà không cần nhà phát triển. Ngoài ra, nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, với hơn 20 mô-đun dành riêng cho Woo để giúp bạn tạo bố cục cửa hàng và sản phẩm tuyệt đẹp.

Divi cũng có một hệ thống hỗ trợ xuất sắc với các chuyên gia công nghệ luôn sẵn sàng 24/7. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao các khả năng vốn đã rất ấn tượng của nó bằng hệ thống hỗ trợ cộng đồng rộng lớn cung cấp các hướng dẫn, plugin và các tài nguyên khác thông qua Divi Marketplace.

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Divi là Theme Builder, cho phép bạn tạo các mẫu trang tùy chỉnh, đầu trang và chân trang chung cũng như mọi thứ ở giữa, đảm bảo website của bạn là duy nhất và phản ánh chính xác thương hiệu.

Divi là lựa chọn tốt nhất cho: Bất kỳ ai đang tìm kiếm một theme WordPress đáp ứng đầy đủ, có khả năng tùy chỉnh cao, giúp người mới bắt đầu cũng như các nhà phát triển am hiểu công nghệ dễ dàng tạo một website đẹp, đầy đủ chức năng.

Divi
Giá khởi điểm$89/năm
Số lượng WebsiteKhông giới hạn
Giao diện miễn phí2200+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

2. Hello Elementor

Tiếp theo trong danh sách các theme WordPress tốt nhất là Hello Elementor, sử dụng plugin xây dựng trang Elementor để giúp bạn tạo các website đẹp mắt bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Elementor hoàn toàn đáp ứng, cho phép bạn xem trước giao diện trang của mình trên mọi kích thước màn hình.

Elementor cũng cho phép bạn tạo mẫu cho đầu trang và chân trang, bố cục bài đăng trên blog, v.v. nếu bạn nâng cấp lên phiên bản pro. Đối với những người muốn kết hợp thương mại điện tử vào website của họ, Elementor cung cấp 100 tiện ích thiết kế, trong đó có 24 tiện ích dành cho WooCommmerce, để biến website của bạn thành cửa hàng trực tuyến tạo doanh thu.

Các tính năng chính của Elementor

 • Hơn 100 vật dụng thiết kế
 • Hỗ trợ cho WooC Commerce
 • Trình tạo trang kéo và thả
 • Hơn 300 mẫu
chức năng chính của elementor
Top Theme WordPress Đẹp

Đối với những người muốn xây dựng website nhanh chóng, thư viện bộ công cụ Elementor cung cấp cho bạn hơn 300 mẫu website cho bất kỳ loại website nào, bao gồm thương mại điện tử, danh mục đầu tư, blog, doanh nghiệp, v.v. Đối với những người muốn mở rộng Elementor, bạn sẽ được hỗ trợ cho nhiều tích hợp của bên thứ ba như MailChimp, ActiveCampaign, HubSpot, FontAwesome, Google Maps, v.v.

Elementor là tốt nhất cho: Những người muốn tạo một website WordPress tùy chỉnh mà không cần kỹ năng viết mã hoặc thiết kế sẽ thích Elementor. Với bộ mẫu Elementor, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo một website cho doanh nghiệp của mình để giúp họ nổi bật giữa đám đông.

Elementor
Giá khởi điểm$59/năm
Số lượng Website1
Giao diện miễn phí100+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

3. Astra

Mục theme WordPress tốt nhất tiếp theo là Astra, một trong những theme nhẹ nhất trên thị trường. Tập trung vào hiệu suất, Astra tự hào có một số tính năng nâng cao hiệu suất để làm cho nó nhẹ và nhanh chóng nhờ mã được tối ưu hóa, javascript thuần túy (không có jQuery) và khả năng tự lưu trữ phông chữ Google.

Astra có các mô-đun WooC Commerce tích hợp sẵn, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hiển thị sản phẩm trên website. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cần phải có giấy phép cao cấp để khai thác hoàn toàn tiềm năng thương mại điện tử của Astra.

Các tính năng chính của Astra

 • Chỉnh sửa block Gutenberg
 • WooC Commerce đã sẵn sàng (phiên bản pro)
 • Cài đặt kiểu chung
 • Tạo các câu chuyện trên web để giới thiệu nội dung
chức năng chính của astra
Giao diện Theme Astra

Astra là lựa chọn tốt nhất cho: Những người đang tìm kiếm một theme WordPress nhẹ, có khả năng tùy biến cao sẽ thích Astra. Điều đó nói lên rằng, trọng lượng nhẹ đi kèm với một lưu ý. Bạn sẽ cần cài đặt nhiều plugin khác để tận dụng tối đa Astra. Những người đang tìm kiếm giải pháp tất cả trong một nên xem xét các lựa chọn khác, chẳng hạn như Divi hoặc Avada.

Astra
Giá khởi điểm$59/năm
Số lượng websiteKhông giới hạn
Giao diện miễn phí240+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

4. Themify Ultra

Theme WordPress đẹp và tốt tiếp theo là Themify Ultra, là một theme có khả năng tùy biến cao sử dụng plugin xây dựng độc quyền, trình tạo trang Themify. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa trang giao diện người dùng, vì vậy bạn có thể thấy các thay đổi của mình khi thực hiện chúng.

Trình xây dựng chứa hơn 40 bố cục được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tạo mô-đun của riêng mình bằng các mô-đun có hơn 60 hiệu ứng hoạt hình và kiểu dáng tùy chỉnh cho nền, văn bản, khoảng cách và kiểu chung. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa theme bằng theme này vì đây thực sự là một trình chỉnh sửa trang được thiết kế để hoạt động trong theme Themify Ultra.

Các tính năng chính của Themify Ultra

 • Bố cục demo được tạo sẵn
 • Trình tạo trang Themify
 • Hơn 60 hiệu ứng hoạt hình
 • Tùy chọn kiểu dáng toàn cầu
các chức năng chính của Themify Ultra
Giao diện Theme Themify Ultra

Themify Ultra là một trong những theme WordPress dễ sử dụng nhất nhờ trình tạo kéo và thả ở mặt trước. Ngoài ra, Ultra còn đi kèm hơn 60 giao diện thiết kế có sẵn và bố cục demo để giúp bạn tạo website một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng nhập bố cục, sau đó sử dụng trình tạo để chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, v.v.

Themify Ultra là một giải pháp tuyệt vời cho những người không có kiến thức về thiết kế hoặc kỹ năng viết mã. Ngoài các bố cục tạo sẵn, Ultra còn có các tiện ích bổ sung của trình tạo để cung cấp chuyển động tinh tế cho các trang của bạn bằng các mô-đun như đồng hồ đếm ngược, thanh tiến trình và hiệu ứng văn bản máy đánh chữ, đồng thời bao gồm hỗ trợ cho WooC Commerce.

Themify Ultra là lựa chọn tốt nhất cho: Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp website nhanh chóng với theme được thiết kế sẵn thì Themify Ultra là một lựa chọn tuyệt vời. Trình tạo hình ảnh giao diện người dùng của nó cho phép dễ dàng chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và các thành phần khác, giúp việc tạo website trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, không giống như Divi và Elementor, Ultra không cung cấp tùy chọn chỉnh sửa theme. Vì vậy, để tạo mẫu tùy chỉnh cho các trang 404, tìm kiếm hoặc danh mục, bạn sẽ cần khám phá các tùy chọn khác.

Themify Ultra
Giá khởi điểm$59/năm
Số lượng websiteKhông giới hạn
Giao diện miễn phí60+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

5. OceanWP

Theme WordPress đẹp tiếp theo là OceanWP, một tùy chọn nhẹ và linh hoạt tương thích với Elementor và Gutenberg. Với OceanWP, bạn có thể dễ dàng tạo các trang của mình từ đầu hoặc chọn từ hơn 220 bố cục thiết kế được tạo sẵn để xây dựng.

OceanWP cũng cung cấp bảy kiểu tiêu đề có thể tùy chỉnh và ba kiểu menu di động, cho phép bạn tạo một website độc đáo và được cá nhân hóa. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát các bài đăng trên blog của mình với chín thành phần cho tiêu đề, siêu dữ liệu, hộp tác giả, bài đăng liên quan, v.v.

Chức năng chính của OceanWP

 • Hơn 220 bố cục được tạo sẵn
 • Tương thích với các khối Elementor và Gutenberg
 • Nhiều tùy chọn bố cục trang, tiêu đề và blog
 • Nâng cao chức năng với plugin OceanWP Extra
chức năng chính của OceanWP
Giao diện theme OceanWP

Để có thêm tính năng và tùy chọn tùy chỉnh, plugin OceanWP Extra cho phép bạn tùy chỉnh website của mình bằng bảng điều khiển OceanWP để dễ dàng cài đặt các bản demo, bật hỗ trợ SVG, thêm Google reCAPTCHA, tích hợp Mailchimp, bật phông chữ Adobe và thêm các plugin được đề xuất như WP Forms, Elementor và Hubspot, cùng một vài cái tên khác.

OceanWP thêm một hộp meta tiện dụng vào bài đăng, trang, sản phẩm và loại bài đăng tùy chỉnh để kiểm soát cài đặt cho tiêu đề, nội dung và thanh bên, phần đệm, đường dẫn, kiểu chân trang, v.v. ở cấp trang.

OceanWP là tốt nhất đối với những ai muốn xây dựng website của mình với theme WordPress dễ sử dụng, có khả năng tùy biến cao và miễn phí, OceanWP là một lựa chọn hoàn hảo.

OceanWP
Giá khởi điểm$54/năm
Số lượng website3
Giao diện miễn phí220+
Theme Builder
Tích hợp eCommerce✔️

6. Hestia

Tiếp theo trong danh sách các theme WordPress đẹp và tốt nhất là Hestia của Themeisle. Hestia là một theme đầy đủ tính năng tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Visual Composer, Elementor, v.v., cũng như hỗ trợ Gutenberg gốc.

Chức năng chính của Hestia

 • Tương thích với trình tạo trang
 • Kiểm soát cài đặt chủ đề bằng Trình tùy chỉnh WordPress
 • Bố cục dành riêng cho WooC Commerce (pro)
chức năng chính của Hestia

Tùy chỉnh được kiểm soát thông qua tùy biến theme. Bạn có thể định cấu hình cài đặt đầu trang, chân trang, bố cục trang và các tùy chọn chung cho kiểu chữ, màu sắc, v.v. Đối với các tùy chọn WooC Commerce nâng cao, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của Hestia. Với nó, bạn sẽ có được hai bố cục cửa hàng có cấu hình cao với các tùy chọn lọc sản phẩm và tiện ích dành cho các sản phẩm và danh mục bán chạy nhất.

Plugin OrbitFox được khuyến khích mở rộng chức năng của Hestia với các mô-đun bổ sung cho Elementor, các nút và biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội, nhập mẫu trang bằng một cú nhấp chuột, v.v.

Hestia là lựa chọn tốt nhất cho: Các blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ thích định cấu hình cài đặt trong công cụ tùy chỉnh WordPress quen thuộc sẽ thích Hestia. Nó tương thích với Elementor và các trình tạo trang phổ biến khác, giúp việc tạo trang nhanh chóng và dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Hestia
Giá khởi điểm$99/năm
Số lượng website1
Giao diện miễn phí9
Theme Buider✔️
Tích hợp eCommerce✔️