Quản trị Website

2T Media cung cấp Dịch vụ Quản trị website toàn diện, được xây dựng nội dung Seo bền vững, đẩy mạnh thương hiệu từ nền tảng sản phẩm, dịch vụ.

Top 10 theme WordPress đẹp

top 10 theme wordpress đẹp

Khi tạo một website WordPress mới, việc chọn một theme phù hợp là một bước quan trọng trong quy trình. Cũng quan trọng như việc lưu trữ, theme bạn chọn sẽ xác định giao diện website và là một phần thiết yếu trong việc tạo ra nguồn thông tin nhanh chóng, đáng tin cậy cho khách hàng tiềm năng của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các theme WordPress tốt nhất để bạn có thể xác định theme nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Các theme WordPress đẹp và tốt bao gồm những tính năng nào?

Khi tìm kiếm theme WordPress tốt nhất cho website, có một số yếu tố bạn nên lưu ý. Bạn nên xem xét các tùy chọn tùy chỉnh, hiệu suất, khả năng tương thích với trình tạo trang yêu thích của bạn và mức hỗ trợ bạn cần. Ngoài ra, bạn nên chọn một theme phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: nếu bạn có kế hoạch tạo một cửa hàng trực tuyến, hãy đảm bảo rằng theme bạn chọn tương thích với phần mềm thương mại điện tử như WooC Commerce.

1. Divi

Hãy bắt đầu danh sách các theme WordPress đẹp và tốt nhất với Divi, được công nhận rộng rãi là theme có thể tùy chỉnh nhiều nhất trong danh sách. Divi có nhiều tính năng độc đáo khác nhau khiến nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: nó cung cấp Visual Builder thiết kế không cần mã cho phép bạn thực hiện các thay đổi thiết kế ở giao diện người dùng, cho phép bạn chỉnh sửa thiết kế trang của mình trong thời gian thực. Với hơn 200 yếu tố có thể tùy chỉnh có sẵn để thiết kế website của bạn, Divi cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn thông qua các mô-đun như lời giới thiệu, đàn xếp, thanh trượt, băng chuyền, v.v.

Hơn nữa, Divi hoàn toàn đáp ứng, đảm bảo website trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Nó cũng có khả năng cải thiện quy trình làm việc của bạn một cách đáng kinh ngạc với các mô-đun chỉnh sửa hàng loạt, phím tắt, cài đặt kiểu chung, v.v., khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tạo một website chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Divi

 • Trình tạo người dùng giao diện hình ảnh
 • Xây dựng trang mẫu bằng Theme Builder
 • Hơn 200 thiết kế mô-đun
 • Hơn 2200 bố cục được thiết kế chuyên nghiệp
 • Tích hợp với phổ biến plugin
các tính năng chính của divi theme

Divi có nhiều tính năng khác giúp trải nghiệm xây dựng website trở nên liền mạch. Chẳng hạn, nó được trang bị hơn 2200 bố cục thiết kế được tạo sẵn, giúp bạn dễ dàng đạt được giao diện mong muốn mà không cần nhà phát triển. Ngoài ra, nó hoàn toàn tương thích với WooC Commerce, với hơn 20 mô-đun dành riêng cho Woo để giúp bạn tạo bố cục cửa hàng và sản phẩm tuyệt đẹp.

Divi cũng có một hệ thống hỗ trợ xuất sắc với các chuyên gia công nghệ luôn sẵn sàng 24/7. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao các khả năng vốn đã rất ấn tượng của nó bằng hệ thống hỗ trợ cộng đồng rộng lớn cung cấp các hướng dẫn, plugin và các tài nguyên khác thông qua Divi Marketplace.

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Divi là Theme Builder, cho phép bạn tạo các mẫu trang tùy chỉnh, đầu trang và chân trang chung cũng như mọi thứ ở giữa, đảm bảo website của bạn là duy nhất và phản ánh chính xác thương hiệu.

Divi là lựa chọn tốt nhất cho: Bất kỳ ai đang tìm kiếm một theme WordPress đáp ứng đầy đủ, có khả năng tùy chỉnh cao, giúp người mới bắt đầu cũng như các nhà phát triển am hiểu công nghệ dễ dàng tạo một website đẹp, đầy đủ chức năng.

Divi
Giá khởi điểm$89/năm
Số lượng WebsiteKhông giới hạn
Giao diện miễn phí2200+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

2. Hello Elementor

Tiếp theo trong danh sách các theme WordPress tốt nhất là Hello Elementor, sử dụng plugin xây dựng trang Elementor để giúp bạn tạo các website đẹp mắt bằng trình chỉnh sửa kéo và thả. Elementor hoàn toàn đáp ứng, cho phép bạn xem trước giao diện trang của mình trên mọi kích thước màn hình.

Elementor cũng cho phép bạn tạo mẫu cho đầu trang và chân trang, bố cục bài đăng trên blog, v.v. nếu bạn nâng cấp lên phiên bản pro. Đối với những người muốn kết hợp thương mại điện tử vào website của họ, Elementor cung cấp 100 tiện ích thiết kế, trong đó có 24 tiện ích dành cho WooCommmerce, để biến website của bạn thành cửa hàng trực tuyến tạo doanh thu.

Các tính năng chính của Elementor

 • Hơn 100 vật dụng thiết kế
 • Hỗ trợ cho WooC Commerce
 • Trình tạo trang kéo và thả
 • Hơn 300 mẫu
chức năng chính của elementor
Top Theme WordPress Đẹp

Đối với những người muốn xây dựng website nhanh chóng, thư viện bộ công cụ Elementor cung cấp cho bạn hơn 300 mẫu website cho bất kỳ loại website nào, bao gồm thương mại điện tử, danh mục đầu tư, blog, doanh nghiệp, v.v. Đối với những người muốn mở rộng Elementor, bạn sẽ được hỗ trợ cho nhiều tích hợp của bên thứ ba như MailChimp, ActiveCampaign, HubSpot, FontAwesome, Google Maps, v.v.

Elementor là tốt nhất cho: Những người muốn tạo một website WordPress tùy chỉnh mà không cần kỹ năng viết mã hoặc thiết kế sẽ thích Elementor. Với bộ mẫu Elementor, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo một website cho doanh nghiệp của mình để giúp họ nổi bật giữa đám đông.

Elementor
Giá khởi điểm$59/năm
Số lượng Website1
Giao diện miễn phí100+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

3. Astra

Mục theme WordPress tốt nhất tiếp theo là Astra, một trong những theme nhẹ nhất trên thị trường. Tập trung vào hiệu suất, Astra tự hào có một số tính năng nâng cao hiệu suất để làm cho nó nhẹ và nhanh chóng nhờ mã được tối ưu hóa, javascript thuần túy (không có jQuery) và khả năng tự lưu trữ phông chữ Google.

Astra có các mô-đun WooC Commerce tích hợp sẵn, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn hiển thị sản phẩm trên website. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cần phải có giấy phép cao cấp để khai thác hoàn toàn tiềm năng thương mại điện tử của Astra.

Các tính năng chính của Astra

 • Chỉnh sửa block Gutenberg
 • WooC Commerce đã sẵn sàng (phiên bản pro)
 • Cài đặt kiểu chung
 • Tạo các câu chuyện trên web để giới thiệu nội dung
chức năng chính của astra
Giao diện Theme Astra

Astra là lựa chọn tốt nhất cho: Những người đang tìm kiếm một theme WordPress nhẹ, có khả năng tùy biến cao sẽ thích Astra. Điều đó nói lên rằng, trọng lượng nhẹ đi kèm với một lưu ý. Bạn sẽ cần cài đặt nhiều plugin khác để tận dụng tối đa Astra. Những người đang tìm kiếm giải pháp tất cả trong một nên xem xét các lựa chọn khác, chẳng hạn như Divi hoặc Avada.

Astra
Giá khởi điểm$59/năm
Số lượng websiteKhông giới hạn
Giao diện miễn phí240+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

4. Themify Ultra

Theme WordPress đẹp và tốt tiếp theo là Themify Ultra, là một theme có khả năng tùy biến cao sử dụng plugin xây dựng độc quyền, trình tạo trang Themify. Nó cung cấp khả năng chỉnh sửa trang giao diện người dùng, vì vậy bạn có thể thấy các thay đổi của mình khi thực hiện chúng.

Trình xây dựng chứa hơn 40 bố cục được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tạo mô-đun của riêng mình bằng các mô-đun có hơn 60 hiệu ứng hoạt hình và kiểu dáng tùy chỉnh cho nền, văn bản, khoảng cách và kiểu chung. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa theme bằng theme này vì đây thực sự là một trình chỉnh sửa trang được thiết kế để hoạt động trong theme Themify Ultra.

Các tính năng chính của Themify Ultra

 • Bố cục demo được tạo sẵn
 • Trình tạo trang Themify
 • Hơn 60 hiệu ứng hoạt hình
 • Tùy chọn kiểu dáng toàn cầu
các chức năng chính của Themify Ultra
Giao diện Theme Themify Ultra

Themify Ultra là một trong những theme WordPress dễ sử dụng nhất nhờ trình tạo kéo và thả ở mặt trước. Ngoài ra, Ultra còn đi kèm hơn 60 giao diện thiết kế có sẵn và bố cục demo để giúp bạn tạo website một cách nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng nhập bố cục, sau đó sử dụng trình tạo để chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, v.v.

Themify Ultra là một giải pháp tuyệt vời cho những người không có kiến thức về thiết kế hoặc kỹ năng viết mã. Ngoài các bố cục tạo sẵn, Ultra còn có các tiện ích bổ sung của trình tạo để cung cấp chuyển động tinh tế cho các trang của bạn bằng các mô-đun như đồng hồ đếm ngược, thanh tiến trình và hiệu ứng văn bản máy đánh chữ, đồng thời bao gồm hỗ trợ cho WooC Commerce.

Themify Ultra là lựa chọn tốt nhất cho: Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp website nhanh chóng với theme được thiết kế sẵn thì Themify Ultra là một lựa chọn tuyệt vời. Trình tạo hình ảnh giao diện người dùng của nó cho phép dễ dàng chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và các thành phần khác, giúp việc tạo website trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, không giống như Divi và Elementor, Ultra không cung cấp tùy chọn chỉnh sửa theme. Vì vậy, để tạo mẫu tùy chỉnh cho các trang 404, tìm kiếm hoặc danh mục, bạn sẽ cần khám phá các tùy chọn khác.

Themify Ultra
Giá khởi điểm$59/năm
Số lượng websiteKhông giới hạn
Giao diện miễn phí60+
Theme Builder✔️
Tích hợp eCommerce✔️

5. OceanWP

Theme WordPress đẹp tiếp theo là OceanWP, một tùy chọn nhẹ và linh hoạt tương thích với Elementor và Gutenberg. Với OceanWP, bạn có thể dễ dàng tạo các trang của mình từ đầu hoặc chọn từ hơn 220 bố cục thiết kế được tạo sẵn để xây dựng.

OceanWP cũng cung cấp bảy kiểu tiêu đề có thể tùy chỉnh và ba kiểu menu di động, cho phép bạn tạo một website độc đáo và được cá nhân hóa. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát các bài đăng trên blog của mình với chín thành phần cho tiêu đề, siêu dữ liệu, hộp tác giả, bài đăng liên quan, v.v.

Chức năng chính của OceanWP

 • Hơn 220 bố cục được tạo sẵn
 • Tương thích với các khối Elementor và Gutenberg
 • Nhiều tùy chọn bố cục trang, tiêu đề và blog
 • Nâng cao chức năng với plugin OceanWP Extra
chức năng chính của OceanWP
Giao diện theme OceanWP

Để có thêm tính năng và tùy chọn tùy chỉnh, plugin OceanWP Extra cho phép bạn tùy chỉnh website của mình bằng bảng điều khiển OceanWP để dễ dàng cài đặt các bản demo, bật hỗ trợ SVG, thêm Google reCAPTCHA, tích hợp Mailchimp, bật phông chữ Adobe và thêm các plugin được đề xuất như WP Forms, Elementor và Hubspot, cùng một vài cái tên khác.

OceanWP thêm một hộp meta tiện dụng vào bài đăng, trang, sản phẩm và loại bài đăng tùy chỉnh để kiểm soát cài đặt cho tiêu đề, nội dung và thanh bên, phần đệm, đường dẫn, kiểu chân trang, v.v. ở cấp trang.

OceanWP là tốt nhất đối với những ai muốn xây dựng website của mình với theme WordPress dễ sử dụng, có khả năng tùy biến cao và miễn phí, OceanWP là một lựa chọn hoàn hảo.

OceanWP
Giá khởi điểm$54/năm
Số lượng website3
Giao diện miễn phí220+
Theme Builder
Tích hợp eCommerce✔️

6. Hestia

Tiếp theo trong danh sách các theme WordPress đẹp và tốt nhất là Hestia của Themeisle. Hestia là một theme đầy đủ tính năng tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Visual Composer, Elementor, v.v., cũng như hỗ trợ Gutenberg gốc.

Chức năng chính của Hestia

 • Tương thích với trình tạo trang
 • Kiểm soát cài đặt chủ đề bằng Trình tùy chỉnh WordPress
 • Bố cục dành riêng cho WooC Commerce (pro)
chức năng chính của Hestia

Tùy chỉnh được kiểm soát thông qua tùy biến theme. Bạn có thể định cấu hình cài đặt đầu trang, chân trang, bố cục trang và các tùy chọn chung cho kiểu chữ, màu sắc, v.v. Đối với các tùy chọn WooC Commerce nâng cao, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp của Hestia. Với nó, bạn sẽ có được hai bố cục cửa hàng có cấu hình cao với các tùy chọn lọc sản phẩm và tiện ích dành cho các sản phẩm và danh mục bán chạy nhất.

Plugin OrbitFox được khuyến khích mở rộng chức năng của Hestia với các mô-đun bổ sung cho Elementor, các nút và biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội, nhập mẫu trang bằng một cú nhấp chuột, v.v.

Hestia là lựa chọn tốt nhất cho: Các blogger và chủ doanh nghiệp nhỏ thích định cấu hình cài đặt trong công cụ tùy chỉnh WordPress quen thuộc sẽ thích Hestia. Nó tương thích với Elementor và các trình tạo trang phổ biến khác, giúp việc tạo trang nhanh chóng và dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Hestia
Giá khởi điểm$99/năm
Số lượng website1
Giao diện miễn phí9
Theme Buider✔️
Tích hợp eCommerce✔️

Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner hiệu quả

cách sửa lỗi 404 khi cài esigner

Hiện nay, từ khóa “cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner” được rất nhiều người tìm kiếm. Dưới đây 2T Media – SEO tổng thể sẽ hướng dẫn chi tiết để giúp bạn khắc phục được tình trạng lỗi truy cập này. 

“Lỗi 404” hoặc “Lỗi 404 Không tìm thấy” khi truy cập URL có nghĩa là gì?

404 Not Found là mã phản hồi tiêu chuẩn từ máy chủ web. Lỗi 404 xảy ra khi máy chủ web không thể tìm thấy trang được yêu cầu trên trang web. Khi bạn nhập URL để truy cập một trang, trình duyệt của người dùng sẽ đưa ra yêu cầu đối với máy chủ và trình duyệt này sẽ kiểm tra hoạt động của tài liệu và đưa ra thông tin cho tiêu đề thích hợp. 

“Lỗi 404” hoặc “Lỗi 404 Không tìm thấy” khi truy cập URL có nghĩa là gì?
“Lỗi 404” hoặc “Lỗi 404 Không tìm thấy” khi truy cập URL có nghĩa là gì?

Chữ số đầu tiên “4” của số 404 thể hiện rằng yêu cầu mất quá nhiều thời gian hoặc người dùng có thể nhập URL không chính xác. 0 ngụ ý sự không chính xác về mặt cú pháp và số 4 cuối cùng chỉ ra một dạng vấn đề cụ thể.

Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner

Bước 1: Kiểm tra xem đã có bộ cài ESigner tồn tại trên máy tính của bạn hay chưa 

Bước đầu tiên trong cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner chính là xác định phim bộ cài này đã tồn tại trên máy tính của bạn hay chưa. Nếu như bộ cài ESigner đã có trên máy tính và bạn không biết điều này, Khi thực hiện tải một bộ cài mới, máy tính sẽ không chấp nhận và buộc bạn phải tiến hành gỡ bỏ một trong hai bộ cài.

Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner
Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner

Để kiểm tra xem đã có bộ cài ESigner tồn tại trong máy hay chưa, và có tổng cộng bao nhiêu bộ cài nào rồi, đầu tiên bạn hãy kiểm tra bằng cách truy cập vào mục Control Panel, tiếp đến chọn Programs. Trên màn hình lúc này sẽ có danh sách các bộ cài đang hiện hữu trên máy tính của bạn.

Nếu như đã có sự xuất hiện của bộ cài eSinger Java Version 1.0.8, bạn hãy thực hiện quy trình gỡ bỏ bằng cách sau: Nhấn vào chuột phải ==> Uninstall (Vì nếu như bạn đã có sẵn phiên bản này trên máy tính nhưng vẫn không thể truy cập vào trang web thuedientu, điều này có nghĩa rằng bộ cài đã bị lỗi và bạn phải tiến hành xóa bỏ nó).

Bước 2: Bắt đầu tải, giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới 

Bạn hãy truy cập vào Google Chrome và tìm kiếm từ khóa 404 khi cài ESigner để có thể tải được bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới về máy. Song song với đó, bạn cũng cần phải tải Esinger của Tổng cục thuế. Mọi người nên lưu ý phải tải cả hai bộ cài và cài đặt một cách đầy đủ. Nếu như bạn đã tải xong cả hai bộ cài về máy, bạn hãy bắt đầu quá trình giải nén.

Bắt đầu tải, giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới
Bắt đầu tải, giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới

Bước 3: Trên giao diện Google Chrome, bạn hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 

Bây giờ trên Google Chrome, anh chị hãy bấm vào biểu tượng dấu ba chấm dọc trên góc phải ở phía trên màn hình. Tiếp đến hãy chọn vào mục Công cụ khác (More tools), rồi sau đó chọn vào Tiện ích mở rộng (extensions). Bên dưới là hình ảnh cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

Trên giao diện Google Chrome, bạn hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 
Trên giao diện Google Chrome, bạn hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển

Sau khi bạn đã mở được Tiện ích mở rộng lên, mọi người hãy quan sát trên màn hình, nếu vẫn chưa thấy có sự hiện diện của bộ cài esigner, mọi người hãy thực hiện cách sau để bật nó lên: Tại góc phải tải bên trên màn hình sẽ có một dòng chữ Chế độ dành cho nhà phát triển( Developer mode). Mọi người hãy bắt đầu bật chế độ này lên. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên 3 tính năng bao gồm:

 • Tiện ích đã được giải nén (Load unpacked)
 • Đóng gói tiện ích (Pack extension)
 • Cập nhật (Update)

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt tiện ích Esinger 1.0.8

Bước thứ tư trong cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner chính là cài đặt tiện ích này vào máy. Sau khi mọi người đã tiến hành bật xong chế độ dành cho nhà phát triển, mọi người hãy tiếp tục chọn: Tải những tiện ích đã được giải nén vừa mới được tải về và lưu trong máy. Mọi người hãy lựa chọn file esigner của Tổng cục thuế để bắt đầu tải lên.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập lại vào trang Thuế điện tử

Ngay bây giờ mọi người hãy bắt đầu tắt hết mọi trình duyệt, sau đó nhấn F5 màn hình desktop để có thể làm mới lại màn hình. Lúc này mọi người hãy truy cập lại vào trang Thuế điện tử để xác nhận xem mình có thể truy cập vào trang này hay chưa. Mọi người hãy đăng nhập lại bình thường dựa vào tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận.

Nếu như lúc này trên trang web của bạn hiện một thông báo như sau “ Ứng dụng đã tìm thấy và thực hiện cập nhật một gói nâng cấp thành công. Quý khách vui lòng khởi động lại trình duyệt để phần mềm có hiệu lực”.

Tiến hành đăng nhập lại vào trang Thuế điện tử
Tiến hành đăng nhập lại vào trang Thuế điện tử

Mọi người hãy bắt đầu đóng tất cả các trình duyệt một lần nữa và tiếp đến nhấn F5 màn hình. Sau đó hãy truy cập lại vào trang Thuế điện tử và bắt đầu đăng nhập một lần nữa. Trang thuế điện tử bây giờ sẽ có giao diện giống như hình. Bây giờ bạn đã sửa được lỗi 404 thuế điện tử thành công.

Hi vọng bây giờ bạn đã có thể biết được cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm những thông tin hay về dịch vụ SEO tổng thể cũng như những mẹo hay liên quan đến website khác.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

5 bước sửa lỗi 404 thuế điện tử đơn giản

lỗi 404 thuế điện tử

Nếu anh chị gặp phải tình trạng lỗi 404 thuế điện tử khi truy cập vào trang thuế thuedientu.gdt.gov.vn và đang tìm kiếm cách khắc phục nó, bài viết dưới đây của 2T Media – SEO tổng thể sẽ giúp anh chị giải quyết tình trạng này. Cuộn xuống để biết cách khắc phục lỗi 404 thuế điện tử chi tiết.

Thế nào là lỗi 404 Not Found? Tổng hợp những lỗi 404 thường gặp 

Lỗi 404 Not Found hay còn được gọi với cái tên là lỗi truy cập. Đây là một mã phản hồi chuẩn từ HTTP, phản hồi cho người dùng biết là máy chủ của trình duyệt web không thể tìm thấy những thông tin hoặc trang web mà người dùng đang yêu cầu.

Thế nào là lỗi 404 Not Found? Tổng hợp những lỗi 404 thường gặp
Thế nào là lỗi 404 Not Found? Tổng hợp những lỗi 404 thường gặp

Một số hình thức để thông báo lỗi 404 Not Found thường gặp trên những website:

 • 404 Error.
 • Error 404.
 • 404 Not Found.
 • Error 404 Not Found.
 • HTTP 404 (Đây là lỗi giao thức kết nối).
 • 404 File or Directory Not Found (Đây là lỗi không thể tìm thấy những tài khoản danh mục mà bạn muốn truy vấn).
 • HTTP 404 Not Found (Đây là lỗi không thể tìm thấy những giao thức kết nối).
 • 404 Page Not Found (Đây là lỗi không thể tìm thấy trang).

Cách sửa lỗi 404 thuế điện tử với 5 bước đơn giản

Bước 1: Kiểm tra xem bộ cài đã tồn tại trên máy tính của bạn hay chưa trước khi bắt đầu sửa lỗi 404 thuế điện tử.

Đây là cách để giúp kiểm tra xem bộ cài đã có sẵn trên máy của bạn hay chưa. Nếu như đã có bộ cài tồn tại trên máy và bạn không biết thì khi tiến hành tải bộ cài mới, máy tính sẽ không chấp nhận và bắt buộc mình phải gỡ bỏ một trong hai.

Để biết được máy tính của bạn đã tồn tại bộ cài hay chưa và đã có những bộ cài nào rồi, trước tiên bạn hãy kiểm tra chúng bằng cách vào mục Control Panel sau đó chọn Programs. Màn hình lúc này sẽ hiển thị ra danh sách những bộ cài hiện có trên máy tính của bạn.

Cách sửa lỗi 404 thuế điện tử với 5 bước đơn giản
Cách sửa lỗi 404 thuế điện tử với 5 bước đơn giản

Trong trường hợp đã xuất hiện bộ cài eSinger Java Version 1.0.8, bạn hãy tiến hành thực hiện quá trình gỡ bỏ chúng bằng cách: Nhấn vào chuột phải ==> Uninstall (Vì khi bạn đã có phiên bản này rồi nhưng vẫn chưa thể truy cập được vào trang web thuedientu thì chứng tỏ bộ cài này đã bị lỗi và phải tiến hành xóa bỏ).

Bước 2: Bắt đầu tải và giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới để khắc phục tình trạng lỗi 404 thuế điện tử

Bạn hãy tìm kiếm trên Google Chrome với từ khóa 404 thuế điện tử để có thể tải bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 lại. Đồng thời, bạn cũng phải tiến hành tải Esinger của Tổng cục thuế. Các anh chị chú ý phải tải cả hai bộ cài và tiến hành cài đặt đầy đủ. Sau khi đã tải đủ hai bộ cài về máy, bạn tiến hành giải nén.

Bước 3: Trên Google Chrome hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 

Các anh chị hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm dọc tại góc phải phía trên màn hình, tiếp đến chọn vào mục Công cụ khác (More tools), sau đó hãy chọn vào Tiện ích mở rộng (extensions). Chi tiết cụ thể sẽ giống như hình dưới đây:

Trên Google Chrome hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 
Trên Google Chrome hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển

Sau khi đã tiến hành mở Tiện ích mở rộng lên, các anh chị hãy nhìn lên màn hình, nếu chưa có bộ cài esigner, các anh chị hãy bắt đầu bật nó lên bằng cách: Nhìn vào bên góc phải bên trên màn hình sẽ có dòng chữ Chế độ dành cho nhà phát triển( Developer mode). Các anh chị hãy chọn chế độ bật của biểu tượng này. Màn hình bây giờ sẽ hiển thị lên 3 tính năng đó là:

 • Tiện ích đã giải nén (Load unpacked)
 • Đóng gói tiện ích (Pack extension)
 • Cập nhật (Update)

Bước 4: Thực hiện quá trình cài tiện ích Esinger 1.0.8

Sau khi các anh chị đã bật xong chế độ dành cho nhà phát triển, các anh chị hãy chọn: Tải các tiện ích đã giải nén vừa mới được tải về lưu trong máy. Các anh chị hãy chọn File esigner của Tổng cục thuế theo như hình bên dưới:

Thực hiện quá trình cài tiện ích Esinger 1.0.8
Thực hiện quá trình cài tiện ích Esinger 1.0.8

Bước 5: Đăng nhập lại trang Thuế điện tử

Bây giờ mọi người hãy tắt hết mọi trình duyệt, sau đó F5 màn hình desktop để làm mới lại màn hình. Tiếp đến hãy vào lại trang Thuế điện tử để kiểm tra xem mình đã có thể truy cập được hay chưa. Mọi người hãy tiến hành đăng nhập bình thường theo tên đăng nhập, mật khẩu cũng như mã xác nhận.

Nếu như bạn nhận được thông báo từ trang web như sau “ Ứng dụng đã tìm thấy và thực hiện cập nhật một gói nâng cấp thành công. Quý khách vui lòng khởi động lại trình duyệt để phần mềm có hiệu lực”.

Đăng nhập lại trang Thuế điện tử
Đăng nhập lại trang Thuế điện tử

Mọi người hãy tiếp tục đóng tất cả những trình duyệt và F5 màn hình một lần nữa. Sau đó lại truy cập vào trang Thuế điện tử và đăng nhập như bình thường. Trang Thuế điện tử lúc này sẽ hiện ra giao diện như bên trên. Sau khi đã thực hiện những bước trên, bạn đã có thể sửa lỗi 404 thuế điện tử thành công.

Xem thêm: Cách sửa lỗi 404 khi cài esigner.

Trên đây là 5 bước đơn giản để giúp bạn khắc phục lỗi 404 thuế điện tử. Hãy nhớ áp dụng cách này khi bạn gặp phải tình trạng lỗi như trên. Hi vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích và giúp bạn giải quyết được những vấn đề của mình. 

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ SEO tổng thể 2T Media.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Cost per thousand impressions(CPM) là gì? Cách tối ưu hiệu quả

cost per mille

Cost per thousand impressions (CPM) được định nghĩa là giá của việc đạt được một nghìn lần hiển thị cho quảng cáo của bạn trên một website.

Cost per thousand impressions hay Cost per mille là gì?

CPM là số liệu giúp các công ty đo lường mức độ hiệu quả của quảng cáo bằng cách cho họ biết số tiền được trả cho một lần nhấp chuột vào quảng cáo trên website. Ví dụ: nhà quảng cáo phải trả 2 đô la cho mỗi 1.000 lần hiển thị quảng cáo của mình nếu nhà xuất bản website tính phí CPM là 2 đô la.

CPM - quảng cáo của bạn đang tiếp cận đúng đối tượng

Với việc các nhà tiếp thị chi tiêu rất tích cực vào quảng cáo kỹ thuật số, điều quan trọng là phải đo lường liệu họ có đang tiếp cận đối tượng mục tiêu và có tác động mong muốn hay không. Đây là nơi xuất hiện CPM. Nó cho bạn biết quảng cáo của bạn đang tiếp cận đối tượng của bạn hiệu quả như thế nào và liệu ngân sách tiếp thị của bạn có đang được sử dụng tối ưu hay không.

Trong quý 1 năm 2018, các nhà quảng cáo đã chi tiêu trung bình 2,80 đô la cho mỗi nghìn lần hiển thị, theo báo cáo trên Mạng hiển thị của Google. Vậy, chính xác thì CPM là gì? Trong từ vựng tiếp thị, Cost Per Mille hoặc CPM đề cập đến số tiền mà nhà quảng cáo đầu tư cho một nghìn lượt xem quảng cáo.

Điều này thường áp dụng cho quảng cáo hiển thị hình ảnh – biểu ngữ, quảng cáo gốc, v.v. Lưu ý: Mille là từ Latinh có nghĩa là “nghìn”. Do đó, Giá mỗi nghìn lần hiển thị còn được viết tắt là CPM. CPM là một phương pháp luận phổ biến để tính chi phí quảng cáo hiển thị hình ảnh được cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo sử dụng.

Ví dụ: một website đang lưu trữ quảng cáo hiển thị hình ảnh trên khoảng không quảng cáo của nó có thể muốn tính một số tiền cụ thể cho một nghìn lần hiển thị. Khi đạt đến giới hạn này, nhà quảng cáo hoặc nhà tiếp thị sẽ bị tính phí CPM được xác định trước.

Về phía người mua, nhà quảng cáo có thể chọn cách tính CPM của riêng họ theo ngân sách tiếp thị của họ. Giả sử bạn đã chi 2000 đô la cho một chiến dịch, được phân phối trong số 10 quảng cáo hiển thị hình ảnh trên nhiều website.

Mỗi quảng cáo sẽ mang lại một số lần hiển thị cụ thể và dựa trên tổng đầu tư tiếp thị, bạn có thể tính CPM của mình. CPM cao (ngoài những gì bạn mong đợi) cho thấy rằng quảng cáo của bạn không hiệu quả như bạn mong muốn – bạn đang chi nhiều tiền hơn để tiếp cận một đối tượng hạn chế.

Điều này không có nghĩa là CPM thấp luôn luôn được ưu tiên. Nếu bạn thấy mình chi tiêu quá ít cho mỗi lần hiển thị, điều đó có thể có nghĩa là bạn đang tiếp cận một lượng đối tượng quá lớn và chủ yếu là chung chung. Trong trường hợp đó, tương tác trên mỗi quảng cáo có thể giảm xuống.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu các mục tiêu chiến dịch duy nhất của bạn khi quyết định đâu sẽ là CPM tốt cho bạn.

Ví dụ: nếu nhận thức về thương hiệu là mục tiêu chính của bạn, thì CPM thấp là điều bạn cần. Mặt khác, nếu bạn muốn các hành động hữu hình như tải xuống ứng dụng hoặc đăng ký dịch vụ, thì CPM tương đối cao được cân bằng bởi chất lượng hiển thị tốt sẽ là mục tiêu của bạn.

Vì vậy, các thành phần của chỉ số CPM là gì? Điều này có thể được chia thành hai phần:

1. Có chi phí của dữ liệu. Mọi quảng cáo sẽ sử dụng dữ liệu đối tượng để nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng hoặc tạo ra đối tượng giống đối tượng để tương tác sâu hơn. Chi phí dữ liệu chiếm một phần lớn trong CPM, vì đây là yếu tố làm cho quảng cáo của bạn trở nên phù hợp với đối tượng.

2. Số tiền bạn trả cho các yếu tố không gian quảng cáo thực tế.

Ví dụ: nếu bạn đặt giá thầu 0,75 đô la cho một quảng cáo ở một vị trí, số lần hiển thị nhận được từ khoản đầu tư này sẽ đóng góp vào CPM. Trong thế giới trao đổi quảng cáo tự động ngày nay, bạn có thể đầu tư không gian quảng cáo khá lớn, tùy thuộc vào khả năng mở rộng chiến dịch của bạn.

Chúng ta hãy xem xét một tình huống mà bạn chọn không tận dụng dữ liệu đối tượng và chỉ nhắm mục tiêu một chủ đề cụ thể. Nếu bạn đang hoạt động trong ngành du lịch, bạn có thể muốn đặt quảng cáo trên các website tập trung vào chủ đề như “Paris” hoặc “kỳ nghỉ”.

Ở đây, bạn chỉ trả tiền cho không gian quảng cáo và do đó CPM của bạn sẽ thấp hơn. Chúng ta hãy thảo luận chi tiết hơn về CPM tốt (và liệu có phải luôn luôn mong muốn thấp hay không).

Như thế nào là CPM tốt?

thế nào là CPM tốt

Cost Per thousand impressions có thể rất khác nhau giữa các chiến dịch, dựa trên loại quảng cáo hiển thị hình ảnh bạn chọn. Báo cáo Quý 1 năm 2018 của Mạng hiển thị của Google đã phân tích hơn 760 triệu lần hiển thị quảng cáo và ba triệu lần nhấp để xác định xu hướng CPM trong khoảng thời gian này.

Trung bình, các nhà quảng cáo đã chi 2,80 đô la cho mỗi nghìn lần hiển thị – nhưng điều này không nhất thiết ngụ ý tỷ lệ nhấp (CTR) tích cực. Trong cùng thời kỳ, CTR trung bình giảm 23%, cho thấy rằng các nhà quảng cáo có thể đã làm tốt hơn khi đầu tư nhiều hơn vào số lần hiển thị của họ.

Chi phí CPM toàn cầu đang tăng đều đặn, tăng 12% trong khoảng thời gian từ quý 4 năm 2017 đến quý 1 năm 2018. Nhưng mức độ tương tác (được biểu thị bằng số lần nhấp) vẫn ở mức thấp.

Là một nhà tiếp thị, hãy chú ý đến vị trí đặt quảng cáo và nhắm mục tiêu theo đối tượng để đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn mang lại lợi nhuận có thể đo lường – bất kể CPM. Dưới đây là một số gợi ý để giúp hiểu liệu CPM của bạn có ở mức tối ưu hay không:

Như đã đề cập, quảng cáo dựa trên chủ đề hoặc danh mục rẻ hơn; nhưng chúng ít có khả năng truyền cảm hứng cho hành động của người dùng. Nếu bạn tận dụng dữ liệu đối tượng và nhắm mục tiêu một từ khóa theo ngữ cảnh (thay vì chỉ một chủ đề), tỷ lệ nhấp của bạn có thể tăng gấp ba lần.

Ví dụ: thay vì “Paris”, một quảng cáo nhắm mục tiêu “làm gì ở Paris trong mùa hè” sẽ tìm thấy mức độ tương tác cao hơn.

– Quảng cáo gốc là một loại quảng cáo hiển thị hình ảnh kết hợp với định dạng website.

Ví dụ: nếu khách hàng của bạn đang đọc một bài báo về mười kỳ nghỉ hàng đầu trên Huffington Post, một quảng cáo về trang phục đi nghỉ mát, cách tiết kiệm cho kỳ nghỉ, v.v., sẽ xuất hiện tự nhiên. Quảng cáo gốc có tỷ lệ nhấp cao hơn từ 2 đến 3 lần so với quảng cáo biểu ngữ, nhưng có giá ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 4 đến 9 đô la.

– Video đắt nhất về giá mỗi nghìn lần hiển thị, với giá từ 10 đô la đến 15 đô la. Điều này thậm chí còn tăng lên đối với TV được kết nối. Tuy nhiên, video mang lại sự tương tác lớn hơn.

Để tăng trưởng được một website thu hút CPM tốt bạn cần phải có một chiến lược, một cách Seo tổng thể hợp lý cho website của mình

Khi tính toán đâu là CPM tốt, bạn nên tính đến các mục tiêu chiến dịch duy nhất của mình. Nếu bạn dự định ra mắt một sản phẩm mới, số lần hiển thị có thể là tất cả những gì bạn cần. Trong trường hợp đó, CPM từ 3 đô la trở xuống là đủ tốt. Sẽ rất khác nếu bạn đang muốn quảng cáo một sản phẩm hoặc một dịch vụ.

Trong trường hợp đó, bạn nên xem CPM từ 3,5 đô la đến 9 đô la, khuyến khích nhấp chuột và chia sẻ. Và nếu bạn muốn lưu hành nội dung tiếp thị cụ thể như quảng cáo theo mùa hoặc video CSR, bạn có thể phải đi tới 20 đô la cho mỗi nghìn lần hiển thị.

Các loại Cost per click thousand impressions

các loại CPM (cost per thousand impression)

Các loại CPM

Nếu bạn muốn hiển thị nhiều hơn về chi tiêu tiếp thị, đây là ba loại CPM mà bạn nên nhớ:

1. vCPM

vCPM hoặc CPM có thể xem đề cập đến số tiền nhà quảng cáo sẵn sàng trả cho các lượt xem thực tế. Không giống như CPM thông thường, CPM này không được tính sau khi chiến dịch đã được triển khai. Thay vào đó, nó giúp đặt số tiền giá thầu tối thiểu cho quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Ví dụ: nếu một quảng cáo được đặt trên website của nhà xuất bản, nhưng người đọc không cuộn xuống đủ xa để xem, thì nhà quảng cáo sẽ không trả tiền cho lần hiển thị đó. Google định nghĩa một quảng cáo là “đã xem” khi ít nhất 50% nội dung xuất hiện trong một giây trở lên.

2. eCPM

eCPM là Chi phí trên mỗi Mille hiệu quả và tính đến khả năng tạo doanh thu của lần hiển thị. Việc quảng cáo được đặt trên trang (CPM chuẩn) hoặc thậm chí được xem (vCPM) thôi là chưa đủ. Khách hàng phải thực sự nhấp vào quảng cáo và bắt đầu quá trình tạo doanh thu để đóng góp vào eCPM của bạn. Bạn có thể tính eCPM bằng cách chia tổng doanh thu từ các lần nhấp cho tổng số lần hiển thị.

3. CPVC

CPVC hoặc Giá mỗi lần xem hoàn thành có liên quan cụ thể đến quảng cáo video. Ở đây, bạn chỉ cần trả tiền nếu người xem đã xem toàn bộ video chứ không phải nếu họ bỏ dở giữa chừng. Nhà quảng cáo có thể chọn xác định một mốc hiệu suất cụ thể, chẳng hạn như 5 giây hoặc 10 giây trong video.

Sau khi vượt qua mốc này, quảng cáo được coi là đã xem. Về cơ bản, CPVC áp dụng khái niệm VCPM cho quảng cáo video thay vì quảng cáo hiển thị hình ảnh. Bây giờ bạn đã biết các loại CPM khác nhau, hãy cùng xem những lợi ích của việc theo dõi số liệu này.

Tại sao cần quan sát Cost per thousand impressions?

Tại sao CPM tiếp tục là một số liệu quan trọng khi có rất nhiều cách khác để đo lường mức độ tương tác của khách hàng? Có một số lợi ích khi theo dõi CPM:

1. Xây dựng thương hiệu

Khi bắt đầu hành trình tiếp thị của bạn, CPM là một điểm đánh dấu tuyệt vời về mức độ hiệu quả của bạn trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu và đặt nền tảng cho chuyển đổi.

Xác định đối tượng mục tiêu

Nếu bạn nhận thấy quảng cáo của mình nhận được sự tương tác tốt với tỷ lệ thấp hơn trên một website cụ thể, điều này có thể có nghĩa là nó gây được tiếng vang rất tốt với khán giả.

3. Tái đầu tư chiến lược

Các website hiển thị CPM tốt là ứng cử viên chính của bạn cho các khoản đầu tư trong tương lai, có thể giúp làm cho chiến lược tiếp thị của bạn bớt chung chung hơn.

4. Hiệu suất tổng thể

Nếu bạn có thể liên kết CPM cao với tỷ lệ nhấp cao, điều này có nghĩa là chiến dịch tiếp thị của bạn đang hoạt động tốt và bạn nên tăng gấp đôi nỗ lực của mình theo cùng một hướng. Nếu bạn mong muốn đạt được những lợi ích này, đã đến lúc bắt đầu tính toán CPM và đo điểm chuẩn so với các mục tiêu cụ thể của chiến dịch.

Cách tối ưu Cost per thousand impressions

Định dạng quảng cáo thử nghiệm

Loại bỏ các định dạng quảng cáo không mang lại cho bạn CPM như mong đợi. Ví dụ: có thể người đọc đang chọn đóng nhanh quảng cáo xen kẽ của bạn (quảng cáo hiển thị hình ảnh xuất hiện trước khi dẫn đến website chính), trong khi một biểu ngữ đơn giản đang nhận được nhấp chuột. Định dạng quảng cáo phù hợp có thể cải thiện đáng kể CPM của bạn.

Vị trí đặt quảng cáo

Vị trí bạn đặt quảng cáo trên website hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, có liên quan rất nhiều đến mức độ tương tác. Ví dụ: một video xuất hiện không phô trương bên cạnh một bài báo, có thể nhận được một lượt xem hoàn chỉnh. Hãy thử các vị trí khác nhau để xác định vị trí nào dẫn đến CPM tốt nhất.

CPM tốt là điểm khởi đầu của một chiến lược tiếp thị thành công và bền vững. 2T Media khuyên bạn nên giữ chi phí hiển thị tốt trong phạm vi ngân sách và tập trung vào mức độ hiệu quả mà một lần hiển thị chuyển thành chuyển đổi cho một chiến dịch thực sự tập trung vào ROI.

Những câu hỏi thường gặp

Điều gì ảnh hưởng đến tỷ lệ CPM?

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ CPM. Nó có thể bị ảnh hưởng theo thời gian trong năm hoặc theo mùa vì các ngày lễ có thể ảnh hưởng đến số lần hiển thị, tăng hoặc giảm chúng tùy thuộc vào sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo. Các yếu tố khác bao gồm cung và cầu, định dạng quảng cáo, nền tảng và đối tượng của nó.

Làm cách nào để tăng tỷ lệ CPM?

Thu hút người xem truy cập vào nội dung là chìa khóa để tăng tỷ lệ CPM vì bạn có thể tăng tỷ lệ CPM tương ứng với quy mô khán giả ngày càng tăng. Việc đảm bảo siêu dữ liệu phù hợp với nội dung của bạn có thể là một điểm khởi đầu tốt.

Điều gì có thể làm giảm tỷ lệ CPM?

Tỷ lệ CPM của bạn bị ảnh hưởng một cách hợp lý bởi bot và lượt xem giả mạo website của bạn. Những vấn đề này làm cho nó kém giá trị và hấp dẫn hơn đối với các nhà quảng cáo của bạn và tỷ lệ của bạn sẽ phải điều chỉnh để phù hợp với họ. Tránh tăng số lần hiển thị của bạn bằng nội dung spam.

Cách chính xác để tính giá mỗi 1000 lần hiển thị là gì?

Công thức tính CPM là: CPM = (Tổng chi phí quảng cáo / Số lần hiển thị) x 1000.
Bạn chia tổng chi phí chi cho quảng cáo cho số lần hiển thị nhận được rồi nhân kết quả với 1000 để có giá mỗi nghìn lần hiển thị.

Chi phí cho 1000 lượt hiển thị trong Google Ads là bao nhiêu?

CPM trong Google Ads sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào tùy chọn nhắm mục tiêu, mức độ cạnh tranh, chất lượng quảng cáo và ngành của bạn. Nó có thể dao động từ vài đô la đến hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm đô la.
Điều cần thiết là đặt ngân sách thực tế và giám sát chặt chẽ các chiến dịch của bạn để tối ưu hóa tỷ lệ CPM trong Google Ads.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quản trị website

quản trị website tốt

Việc phát triển và ra mắt một website mới là thời điểm thú vị cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức; nó làm mới thương hiệu, cải thiện chức năng và thu hút nhiều khán giả hơn. Tuy nhiên, khi website hoạt động, nó phải được giám sát để đảm bảo chất lượng và hiệu suất được duy trì.

Đây là lúc mà việc quản lý website chuyên dụng xuất hiện: chỉ định một nguồn lực nội bộ hoặc công ty quản lý website để lập chiến lược và thực hiện các chỉnh sửa có thể tiết kiệm thời gian và tài nguyên cũng như tăng hiệu quả. Một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quản trị website đặc biệt bao gồm:

Ghi lại chính xác các chiến lược và mục tiêu hiện tại

dịch vụ quản trị website

Thật dễ dàng để bỏ qua các mục tiêu của một website sau khi ra mắt. Việc kinh doanh và tạo khách hàng tiềm năng trở lại trọng tâm chính của ngày làm việc và các nhóm tiếp thị chuyển sang dự án tiếp theo. Khi nói đến website, mục tiêu và chiến lược không thể được lập thành bảng sau khi dự án hoàn thành.

Mục tiêu thúc đẩy mọi thứ trên website của bạn từ thiết kế và nội dung đến chức năng và trải nghiệm người dùng. Chiến lược là phương pháp để đạt được những mục tiêu đó, thường thông qua việc triển khai các trang đích, biểu mẫu liên hệ và các bài đăng trên blog. Quản lý trang web phù hợp đảm bảo các mục tiêu và chiến lược của bạn sẽ được tối ưu hóa dựa trên phân tích và xu hướng ngành.

Các plugin, hosting và bảo mật được cập nhật thường xuyên

quản trị website uy tín

Các website rất phức tạp với các lớp thông tin được mã hóa được kết nối với nhau để tạo ra một mặt tiền cửa hàng liền mạch. Trừ khi bạn có một thành viên trong nhóm có chuyên môn về các chi tiết kỹ thuật là nền tảng của website, bạn có thể có nguy cơ mất tiền khi đầu tư.

Nhóm phát triển sẽ cần phải bảo trì website của bạn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để đảm bảo hiệu suất. Họ cũng sẽ phụ trách việc sao lưu các file web vào một kho lưu trữ an toàn trong trường hợp có sự cố lớn xảy ra khi các tệp phải được khôi phục. Những nhiệm vụ này là kịp thời và yêu cầu quản lý website cam kết, do đó dịch vụ quản trị website là điều cần thiết.

Một trong những lợi ích lớn nhất của dịch vụ quản trị website là dễ dàng cập nhật về thiết kế và nội dung. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ đôi khi có thể gây ra những vấn đề lớn khi chúng được thực hiện bởi một người không có kinh nghiệm quản lý website. Thay đổi menu, điều chỉnh bố cục trang và thay đổi kích thước của biểu ngữ đều có thể thay đổi đáng kể website của bạn, dẫn đến mất thêm thời gian chỉnh sửa.

Một nhóm dịch vụ quản trị website có kỹ năng có thể dễ dàng thực hiện những thay đổi này và đảm bảo không lãng phí tài nguyên, đặc biệt nếu họ đã viết mã website ban đầu. Đồng thời, họ giúp cho SEO tổng thể của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Thời gian dành cho công việc chứ không phải bảo trì web

quản lý website hiệu quả

Khi một website được ủy quyền thường là do doanh nghiệp hoặc tổ chức không có nhân viên được đào tạo hoặc có thời gian để cống hiến cho một dự án lớn như vậy. Sau khi một website được khởi chạy, vẫn nên áp dụng trạng thái tương tự.

Tuyển dụng dịch vụ quản lý website có trách nhiệm chính là giữ cho website của bạn được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao. Nhân viên của bạn sẽ có thể tập trung vào công việc của họ, thay vì lo lắng về việc phát hành phiên bản mới nhất của WordPress.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Vì sao website quan trọng trong kinh doanh?

website quan trọng trong kinh doanh

Câu hỏi đặt ra là: Vì sao website quan trọng trong kinh doanh? Ngày nay, có một website công ty cũng quan trọng như có một cửa hàng, văn phòng hoặc số điện thoại.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 6/10 khách hàng mong đợi các thương hiệu có nội dung trực tuyến về doanh nghiệp của họ. Còn chần chừ gì nữa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm bạn! Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp chưa thực hiện bước đó vào thế giới trực tuyến, đây là những lý do sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao bạn không làm điều đó sớm hơn.

Hiện diện trực tuyến 24/7

vì sao website quan trọng

Có một website có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn – mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, website của bạn vẫn tiếp tục tìm kiếm và đảm bảo khách hàng mới. Nó mang lại sự thuận tiện cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái ngay tại nhà của họ mà không phải chịu thêm áp lực mua hàng.

Ngoài ra, vì hầu hết các công ty ngày nay đều có website riêng của họ, nên bạn có thể mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh bằng cách ở trạng thái ngoại tuyến

Trao đổi thông tin

Nói một cách đơn giản nhất, một website cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để giao tiếp thông tin giữa người mua và người bán. Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về vị trí hoặc sản phẩm của mình và sử dụng biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tiềm năng hoặc phản hồi từ những khách hàng hiện có.

Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thực sự thu hút khách hàng và bán doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là một cách tốt để quảng bá các kênh truyền thông xã hội của bạn và xây dựng cộng đồng với khách hàng của bạn

Sự uy tín

Trong thế giới hiện đại ngày nay, bất kỳ công ty nào có uy tín đều được kỳ vọng sẽ có một số hình thức hiện diện trực tuyến. Khách hàng tiềm năng có thể sẽ tin tưởng vào bất kỳ doanh nghiệp nào không có số điện thoại hoặc địa chỉ thực, và điều tương tự cũng có thể nói là không có website và địa chỉ email.

Đây là những công cụ hữu ích để chia sẻ thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn với khách hàng và trả lời tất cả Điều gì và Tại sao họ có thể có. Hơn thế nữa, việc có một website chất lượng tốt, dễ sử dụng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của bạn, vì họ sẽ cho rằng họ có thể mong đợi trải nghiệm tích cực giống nhau trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Tiết kiệm chi phí

tiết kiệm chi phí khi có website doanh nghiệp

Ngoài việc hiển thị thông tin một cách đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng website của mình để bán hàng hóa và dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng, trong một số trường hợp, loại bỏ nhu cầu sử dụng các cửa hàng “truyền thống” có chi phí vận hành lớn (lương nhân viên, tiền thuê, tiện ích chỉ cần một vài tên).

Loại bỏ các chi phí chung này cũng sẽ cho phép bạn giảm giá của mình, mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh thực sự. Nó cũng có thể được sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp của bạn; Bạn có tin tức nào muốn chia sẻ với đồng nghiệp hoặc có thông tin quan trọng nào mà ban quản lý có thể truy cập không?

Có một website nội bộ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì mọi thứ bạn cần đều ở một nơi và có thể được truy cập bất cứ lúc nào.

Mở rộng thị trường

Vì website của bạn có thể truy cập được cho tất cả mọi người trên thế giới, khả năng vượt qua các rào cản địa lý chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất kỳ ai, từ bất kỳ quốc gia nào, đều có thể tìm thấy công ty của bạn và như vậy, bây giờ là khách hàng tiềm năng.

Thông tin chi tiết về người tiêu dùng

sự quan trọng của website

Các công cụ phân tích cho phép bạn xác định khách hàng điển hình của mình là ai, cách họ tìm thấy bạn, họ thích gì và điều chỉnh doanh nghiệp của bạn để tối đa hóa lượt mua hàng thông qua website của bạn.

Phạm vi dữ liệu đa dạng có sẵn cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các kênh truyền thông xã hội ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn và thậm chí có thể làm nổi bật các cơ hội để thay đổi các khía cạnh ngoại tuyến của doanh nghiệp như thời gian mở chi nhánh, khuyến mại và phạm vi sản phẩm. Và đây là lý do vì sao website quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo

Các công cụ như Google AdWords hoặc quảng cáo trên Facebook cung cấp cho bạn sức mạnh để tiếp cận khách hàng với độ chính xác và độ tin cậy cao hơn nhiều so với các phương pháp quảng cáo ngoại tuyến truyền thống. SEO tổng thể và quảng cáo trực tuyến là một cách tuyệt vời để giúp nâng cao nhận thức, nếu nó được thực hiện đúng cách, lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể tăng lên.

Hãy là công ty đầu tiên mà khách hàng mới tiềm năng nhìn thấy khi tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trực tuyến và sử dụng trang liên hệ hoặc các tính năng thương mại điện tử trên website của bạn để giúp việc mua sản phẩm hoặc tìm cửa hàng bán lẻ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đối thủ cạnh tranh trực tuyến

Nếu bạn không có website thì rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ làm vậy, điều này có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ việc kiếm được khách hàng mới và có thể là vị trí hàng đầu trong tâm trí họ. Điều quan trọng là không có cơ hội nào bị bỏ lỡ và có được nhờ sự cạnh tranh.

Dịch vụ khách hàng trực tuyến

Website cung cấp một cách dễ dàng hơn để xử lý dịch vụ khách hàng. Đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp trong phần FAQ (Câu hỏi thường gặp), bạn có thể giảm chi phí dịch vụ khách hàng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình cũng như cung cấp nhiều thông tin hơn.

Điều này cũng có nghĩa là khách hàng có thể nhận được thư trả lời ngay lập tức và tiết kiệm thời gian, giúp khuyến khích quan hệ khách hàng tích cực về lâu dài. Điều này có thể là một lợi ích cho bạn, tất cả các phản hồi tích cực có thể được tải lên thành một lời chứng thực, khách hàng của bạn rất vui tại sao không thể hiện điều đó?!

Kết luận

Nói chung, các website là cách tuyệt vời để cung cấp một nơi mà các nhà đầu tư tiềm năng có thể được giới thiệu. Nó cho thấy công ty của bạn nói về cái gì, nó đã đạt được những gì và nó có thể đạt được những gì trong tương lai.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

dịch vụ chăm sóc website

Bạn không chỉ cần một website để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, bạn còn cần nó để xây dựng hình ảnh thương hiệu và nhận được đánh giá hoặc phản hồi của khách hàng.

Nhiều chủ doanh nghiệp và CEO thường nghĩ rằng phát triển website là một dự án thực hiện một lần, nhưng họ đã nhầm to, một website mãi mãi là một công việc đang hoàn thiện.

Website của bạn là một tài sản quan trọng cần thiết để hoạt động trơn tru của doanh nghiệp và không gian kỹ thuật số liên tục thay đổi nhanh chóng, website của bạn yêu cầu cập nhật thường xuyên và bảo trì định kỳ để có thể hoạt động tối ưu quanh năm.

Dưới đây là nhựng lý do tại sao bạn nên bao gồm bảo trì chăm sóc website trong ngân sách phát triển website của mình và tại sao bạn nên đảm bảo rằng bạn thuê một nhóm chăm sóc website làm việc cho doanh nghiệp của mình.

Cập nhật nội dung thường xuyên

chăm sóc website

Điều rất quan trọng là nội dung trên trang web của bạn phải được cập nhật thường xuyên thông qua bảo trì chăm sóc website định kỳ để khách truy cập website của bạn có thể tiếp tục quay lại. Cập nhật thường xuyên nội dung có liên quan không chỉ làm cho trang web của bạn thú vị hơn mà còn giúp website của bạn xếp hạng cao trong tìm kiếm trên Internet.

Bảo trì và chăm sóc website định kỳ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tinh chỉnh nội dung của mình, vì vậy bạn có thể xem xét các từ khóa và cụm từ của mình để thu hút sự quan tâm của khách truy cập website của bạn và cuối cùng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ví dụ về nội dung cần cập nhật thường xuyên trên website của bạn bao gồm phần tin tức công ty, nơi bạn có thể đề cập đến những tin tức mới nhất về tổ chức của mình, chẳng hạn như khuyến mãi, bổ nhiệm, giải thưởng và danh hiệu, v.v., tặng phẩm hoặc cuộc thi – tặng một dịch vụ hoặc sản phẩm như vậy bạn có thể tạo thêm lưu lượng truy cập cho website của mình và sử dụng nó như một chiến dịch quảng cáo.

An ninh và Bảo vệ

Bởi vì hacker luôn tìm kiếm các website có lỗ hổng bảo mật hoặc lỗ hổng bảo mật để khai thác, bạn nên có một nhóm bảo trì và chăm sóc website có năng lực để thực hiện bảo trì định kỳ để họ có thể phát hiện ra các lỗi trên website của bạn và kịp thời khắc phục chúng để ngăn chặn các cuộc tấn công.

Với dịch vụ của nhóm bảo trì chăm sóc website, bạn sẽ có thể cập nhật phần mềm website của mình lên các phiên bản mới nhất và cũng có thể cài đặt bất kỳ bản vá bảo mật nào có sẵn. Họ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ sự lây nhiễm hoặc mối đe dọa nào nếu website của bạn bị ảnh hưởng.

Các chiến lược bảo trì chăm sóc website cũng có thể bao gồm, sử dụng mật khẩu mạnh và an toàn, xóa các ứng dụng và bản sao lưu cũ, lỗi thời và đảm bảo rằng không có file tạm thời nhạy cảm nào có sẵn trên website của bạn.

Sao lưu công việc

Bằng cách có và tuân theo lịch bảo trì và chăm sóc website thường xuyên, nó cho phép bạn có một bản sao lưu đáng tin cậy trong trường hợp hệ thống của bạn gặp sự cố hoặc điều gì đó khác xảy ra với chương trình nguồn của website của bạn. Việc khôi phục với một bản sao lưu đang hoạt động sẽ dễ dàng hơn so với việc bạn phải bắt đầu xây dựng lại website của mình từ đầu.

Do đó, các nhóm bảo trì trang web chuyên nghiệp thường sao lưu hai yếu tố website: mã nguồn (mã Javascript, PHP, HTML, CSS và các plugin khác) sau mỗi lần cập nhật và nội dung của website – chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, file video hoặc âm thanh. Điều này là cần thiết để tránh mất file, plugin hoặc nội dung.

Sản phẩm và dịch vụ mới

chăm sóc website chuyên nghiệp

Nếu công ty của bạn đã xem xét hoặc tung ra một số sản phẩm và dịch vụ mới, thì điều quan trọng là bạn phải liệt kê những ưu đãi mới và các tính năng thú vị này trực tuyến. Đây là một cách để duy trì hoạt động kinh doanh và giữ công ty của bạn trong thị trường cạnh tranh.

Nếu không có chiến lược phát triển website linh hoạt và bảo trì chăm sóc website thường xuyên, bạn có thể sẽ có những ưu đãi đã lỗi thời và không khả dụng được liệt kê trên website của mình khiến khách truy cập và khách hàng tiềm năng.

Khả năng tương thích với công nghệ mới

Internet là một không gian phát triển nhanh chóng khi các kỹ thuật và công nghệ mới đang được tổng hợp và triển khai để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Vì vậy, các công ty có sự hiện diện trực tuyến được yêu cầu thường xuyên xem xét tính tương thích của các website của họ với các công nghệ mới nhất.

Ví dụ: người dùng có thể gặp khó khăn khi cố gắng truy cập website của bạn từ thiết bị di động của họ nếu bạn không có website thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, các nhóm bảo trì trang web cần thường xuyên xem xét việc sử dụng các công nghệ và kỹ thuật Internet của họ để triển khai các công nghệ mới nhất giúp website tương thích và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bất kỳ sự cố sai sót nào xảy ra với website của bạn, có thể nó bị tấn công và bạn không có bản sao lưu để khôi phục nó – điều đó có nghĩa là mọi đồng tiền bạn bỏ ra để phát triển và chăm sóc website đều đi xuống và bạn sẽ cần phải thuê dịch vụ của một nhà phát triển website khác chuyên gia để xây dựng một website mới, đó là chi phí bổ sung trong ngân sách của bạn.

Thời gian ngừng hoạt động của trang web đặc biệt có thể gây thiệt hại rất lớn cho thương hiệu của bạn nếu bạn điều hành một doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào sự hiện diện trực tuyến để có được khách hàng tiềm năng mới hoặc bán sản phẩm.

Điều đó dẫn đến tổn thất và mất lợi thế cạnh tranh mà lẽ ra có thể được ngăn chặn đúng cách nếu bạn có thể thuê một nhóm bảo trì chăm sóc website để kịp thời sửa chữa tất cả các lỗi và lỗi trên website của bạn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Tạo khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện là sản phẩm của kế hoạch bảo trì website hiệu quả được giám sát bởi nhóm bảo trì có năng lực.

Điều quan trọng là website của bạn phải đáp ứng kỳ vọng của khách truy cập. Điều này có nghĩa là các chiến lược để cải thiện trải nghiệm người dùng và cuối cùng là chuyển đổi thành chuyển đổi nên được thực hiện thường xuyên trên website của bạn. Một website hoạt động kém có hại cho hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn bán cho khách hàng mới, cũng như cho khách hàng hiện tại và khách hàng của bạn.

Vì vậy, thuê một nhóm bảo trì website có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề kỹ thuật như lỗi tải trang, liên kết bị hỏng, ngữ pháp kém, lỗi chính tả và các vấn đề khác có thể phát sinh sau khi phát triển website.

Giám sát và Theo dõi thích hợp

Khi bạn dành thời gian và nguồn lực thích hợp để bảo trì trang web, bạn có thể theo dõi chính xác xem bạn có còn phù hợp với các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của mình hay không. Việc kiểm tra các chỉ số của website cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tiến trình của các chiến dịch để bạn có thể quyết định về chiến lược hoặc kế hoạch tiếp theo để thực hiện.

Nếu bạn không đạt được mục tiêu bán hàng thông qua website của mình, điều đó có nghĩa là bạn cần phải cải tiến các kỹ thuật phát triển website và thực hiện các chiến lược mới để giúp bạn đạt được mục tiêu bán hàng của mình, nhưng bạn có thể không bao giờ biết được điều này nếu không có việc bảo trì website do đội bảo trì có năng lực xử lý.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Nhiều chủ doanh nghiệp không thực sự thấy sự cần thiết của việc bảo trì trang web hoặc tầm quan trọng của việc thuê một đội bảo trì để giám sát nó. Đừng quên rằng website của bạn và hiệu suất của nó cuối cùng định hình cách mọi người nhìn nhận và đánh giá hình ảnh công ty của bạn.

Hiệu suất website của bạn, tốc độ tải và các biến khác đều phụ thuộc vào chất lượng và tính toàn vẹn của máy chủ lưu trữ tên miền cũng như nội dung và plugin và theme – việc cập nhật phần mềm, chủ đề và plugin của website sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể và đảm bảo trang web của bạn đang hoạt động tốt nhất, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Do đó, nếu website của bạn không được cập nhật các công nghệ và xu hướng mới nhất, khách truy cập chắc chắn sẽ đặt câu hỏi về chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu website của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn mong đợi của một website chuyên nghiệp, khách hàng của bạn sẽ đi nơi khác.

Mặt khác, nếu bạn định kỳ xem xét và cập nhật các kỹ thuật phát triển website của mình, khách truy cập sẽ thích thú với nội dung của bạn và tin tưởng doanh nghiệp của bạn về tính chính trực và trách nhiệm.

Khả năng tương thích với các thuật toán và công cụ mới nhất

Các công cụ tìm kiếm (search engine) thường đánh giá các website nhanh, không có lỗi, được bảo trì tốt và có nội dung mới cao trong thứ hạng của chúng. Vì vậy, khi bạn thường xuyên cập nhật và bảo trì website của mình, website của bạn sẽ leo lên vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Để tối ưu hóa thứ hạng SEO tổng thể của bạn, việc bảo trì website đầy đủ sẽ giúp bạn điều chỉnh theo nhu cầu của các thuật toán công cụ tìm kiếm động. Do đó, việc bao gồm bảo trì website như một phần của chiến dịch phát triển trang web sẽ giúp bạn định vị website và doanh nghiệp của mình để có lượt truy cập tốt hơn.

Sự quan trọng của việc chăm sóc website

sự quan trọng của chăm sóc website

Bây giờ bạn biết rằng bảo trì website quan trọng đối với một doanh nghiệp như phát triển website, đây sẽ là một điểm tốt để thảo luận về lợi ích của việc trả tiền cho các dịch vụ của đội bảo trì. Mặc dù bạn có thể tự mình đảm nhận những trách nhiệm này, việc trả tiền cho một cơ quan bảo trì website chuyên nghiệp sẽ có lợi hơn theo nhiều cách như được liệt kê dưới đây.

– Vì bạn đang thuê một nhóm bảo trì chuyên về lĩnh vực này, bạn có thể dựa vào kiến thức chuyên môn của họ vì họ biết những gì cần tìm, những gì mong đợi và cách khắc phục.
– Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc thuê đội bảo trì cho website doanh nghiệp của bạn là bạn có thể tập trung hoàn toàn vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp mà không phải lo lắng về website của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh của mình và yên tâm rằng website của bạn nằm trong tay an toàn. Sau đó, bạn sẽ có thể tạo ra đủ doanh thu để trang trải phí bảo trì.
– Thuê ngoài để bảo trì website của bạn tiết kiệm chi phí và gói sẽ tùy theo ngân sách của công ty bạn. Bạn thường sẽ không phải phá vỡ ngân hàng để có được một gói phù hợp cho website của mình.

Bây giờ bạn biết lý do tại sao phát triển website là không đủ, bạn cần phải duy trì và chăm sóc website của bạn. Và nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng cần thiết để tự bảo trì website của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của nhóm bảo trì. Bạn có rất nhiều lợi ích từ việc bảo trì website thường xuyên hơn là không làm điều đó.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Những nội dung người quản trị website cần biết

quản trị website

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ phải vật lộn với câu hỏi làm thế nào để quản lý một website. Và nó có ý nghĩa. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh để bán sản phẩm, không phải để thiết kế website và điều hành chúng.

Nhưng thực tế là bạn sẽ không đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình nếu không có website. Tiếp thị website là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của hầu hết mọi công ty trong thế kỷ 21 và bạn sẽ khó bỏ qua việc không biến nó thành một phần trọng tâm trong kế hoạch tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn khi bắt đầu quản lý website của riêng mình, thì đây là quy trình sáu bước đơn giản để giúp bạn đến được nơi cần đến.

Những bước quản trị website hiệu quả

Quản trị website doanh nghiệp vừa và nhỏ là một công việc lớn hơn rất nhiều mà có lẽ hầu hết các chủ sở hữu đều nhận ra. Tuy nhiên, miễn là bạn thực hiện sáu bước sau đây, bạn có thể tăng khả năng trang web của bạn trở thành một website tích cực.

Xác định tài nguyên có sẵn

Đó là một điều để nói rằng bạn sẽ tạo và quản trị website, nhưng điều khác là để tìm ra ai sẽ làm gì. Quản lý một website là rất nhiều công việc và bạn không thể thực hiện nửa chừng nếu bạn muốn nó trở thành một công cụ tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ cần phải đưa ra một kế hoạch đưa ra những người trong tổ chức của bạn sẽ chịu trách nhiệm về những gì và họ nên phân bổ bao nhiêu thời gian cho dự án hàng tuần.

Các phương pháp hay nhất để xác định các nguồn sẵn có:

Tìm ra các nguồn lực sẵn có thực sự có thể là phần khó nhất của toàn bộ quy trình, bởi vì bạn sẽ cần phải tìm ra ai cần phải rời khỏi các dự án khác để giải quyết dự án mới này. Tuy nhiên, có một cách để làm điều đó một cách có phương pháp.

– Xác định các bên liên quan: Đưa ra danh sách tất cả những người nên tham gia vào quản trị website, chẳng hạn như một nhà văn hoặc một nhà biên tập video hoặc một nhân viên CNTT.
– Gán vai trò cho họ: Tạo một danh sách các vai trò cho trang web và chỉ định từng cá nhân trong số những vai trò đó, với những trách nhiệm được xác định rõ ràng kèm theo.
– Dành thời gian cho họ: Nếu bạn không cẩn thận, website có thể thu hút tất cả sự chú ý của nhóm của họ. Nếu bạn không muốn họ dành toàn bộ thời gian trên website, hãy cho họ một số giờ nhất định để làm việc trên đó, sau đó truy cập lại để đưa ra giải pháp khác nếu nó không hoàn thành công việc.

Chọn một hệ thống quản lý nội dung

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) có thể giúp bạn vừa thiết kế website, vừa quản lý tất cả các chức năng cơ bản và tạo ra một chiến lược có thể giúp bạn tạo ra một kế hoạch nội dung sẽ tăng hiệu quả của bạn. Phần mềm CMS rất tốt để đơn giản hóa các dịch vụ quản trị website, đòi hỏi một số kỹ năng lập trình nếu bạn muốn tự làm.

Tuy nhiên, một nền tảng CMS tốt vẫn nằm trong tầm mắt của người xem, vì vậy hãy thử một vài tùy chọn trước. Bạn sẽ thấy mình bị thu hút vào một số nền tảng hơn những nền tảng khác vì chúng phù hợp với phong cách làm việc của bạn hơn.

Các phương pháp hay nhất để chọn hệ thống quản lý nội dung:

Quản lý nội dung tốt là đơn giản hóa toàn bộ quá trình tạo và quản trị website, và có một số điều bổ sung bạn cần lưu ý khi chọn một.

– Đừng quên bảo mật: Đảm bảo bất kỳ hệ thống quản trị website nào bạn có đều có các tính năng bảo mật tốt, chẳng hạn như tường lửa và mã hóa. Ví dụ: tạo một số phương pháp hay nhất cho doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như mật khẩu dài hơn, phức tạp hơn và đào tạo để giúp nhân viên phát hiện các hành vi lừa đảo.
– Đảm bảo rằng nó có hỗ trợ tốt: Đôi khi, tốt hơn là có phần mềm không hoàn hảo và hỗ trợ tuyệt vời hơn là ngược lại. Tìm kiếm các tùy chọn phần mềm cung cấp hỗ trợ trực tiếp từ nhà phát triển để bạn có thể khắc phục sự cố và có khả năng điều chỉnh phần mềm để phù hợp hơn với tổ chức của bạn.

Tạo nội dung

Nội dung đề cập đến bất kỳ thứ gì bạn đưa lên website của mình mà khách truy cập có thể sử dụng. Bài đăng trên blog là một dạng nội dung phổ biến, nhưng bạn cũng có thể thấy bạn kết nối với khán giả của mình thông qua video, file có thể tải xuống hoặc thậm chí các sự kiện trực tiếp như hội thảo website.

Nội dung rất quan trọng nếu bạn muốn website của mình tạo ra khách hàng tiềm năng và đó là một cách tuyệt vời để có được lưu lượng truy cập miễn phí.

Bạn sẽ cần phải đưa ra một chiến lược nội dung chu đáo để hiểu khách hàng muốn gì ở bạn và cung cấp điều đó một cách thường xuyên.

Ví dụ: nếu khách hàng của bạn muốn biết cách ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật gây ra sự cố cho doanh nghiệp nhỏ của họ, bạn có thể viết bài hoặc sản xuất video để biết các mẹo đối phó với rủi ro bảo mật.

Các phương pháp hay nhất để tạo nội dung:

Nhiều người chỉ ném nội dung vào tường để xem nội dung nào phù hợp, nhưng đó không phải là một chiến lược hiệu quả. Bạn phải đưa ra một kế hoạch, và có một số điều bạn cần lưu ý khi thực hiện.

– Hãy quan tâm đến SEO tổng thể: Tốt nhất là xác định các từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm và tạo các bài viết nhắm mục tiêu các cụm từ đó. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner hoặc Ahrefs để xác định chúng.
– Trên hết, hãy hữu ích: Các thuật toán của công cụ tìm kiếm (search engine) đã trở nên rất phức tạp trong những năm gần đây, vì vậy việc soạn thảo nội dung chất lượng thấp với các từ khóa không còn hoạt động nữa. Về mặt tích cực, điều đó đơn giản hóa mọi thứ: chỉ cần tạo nội dung hữu ích, chắc chắn cho người đọc của bạn sử dụng từ khóa một cách hợp lý và bạn sẽ được thưởng.

Tìm kiếm sự trợ giúp

Bạn nên tìm kiếm những người khác để sản xuất nội dung trên website của mình. Nếu bạn sử dụng áp phích của khách mời chuyên gia, việc này hoàn toàn miễn phí và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công việc, đồng thời làm tăng danh tiếng của trang web của bạn bằng cách nhờ một cá nhân có uy tín trong lĩnh vực của bạn chia sẻ kiến thức của họ trên trang web của bạn.

Bạn cần bắt đầu phát triển các mối quan hệ mà bạn có thể tận dụng thành cơ hội viết thư cho khách, cho cả bạn trên website của họ và cho họ trên website của bạn. Ví dụ: nếu bạn cung cấp các giải pháp bảo mật CNTT giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ, thì bạn có thể hợp tác với một chuyên gia bảo mật CNTT và tác giả để tạo ra một loạt các hội thảo website về giáo dục.

Các phương pháp hay nhất để tìm kiếm sự trợ giúp:
Phát triển các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi trong thế giới kinh doanh có thể là một triển vọng phức tạp, nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng để dành thời gian và nỗ lực để tạo ra chúng.

– Lập danh sách: Rất có thể, bạn đang nghĩ đến một vài cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, vì vậy hãy viết chúng ra một chỗ.
– Xây dựng chiến lược cho mỗi bên: Đối với một số người, tất cả những gì có thể cần là một cuộc điện thoại để hỏi về khả năng hợp tác. Những người khác mà bạn có thể muốn đi một con đường dài hơn và chỉ cần bắt đầu bằng phần giới thiệu nhanh về cà phê.
– Thành thật: Các mối quan hệ hoạt động tốt nhất khi bạn xác thực với nhau, vì vậy đừng giả tạo chỉ để ghi điểm cho một bài đăng trên blog.

Giám sát lưu lượng truy cập

Khi lưu lượng truy cập di chuyển vào và ra khỏi trang web của bạn, khách truy cập đang tạo ra dữ liệu cực kỳ quan trọng và tốt hơn là bạn nên nắm bắt các phân tích tiếp thị này nếu không bạn đang bỏ lỡ các cơ hội chính để tăng hiệu quả và cuối cùng là tăng doanh thu.

Các website như Google Analytics và Clicky rất tốt để theo dõi các số liệu quan trọng như tỷ lệ thoát, thời gian trên trang, v.v.

Với dữ liệu này trong tay, bạn có thể trả lời các câu hỏi quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của bạn, chẳng hạn như:

– Tại sao một lượng lớn khách truy cập rời đi ngay khi họ truy cập landing page của tôi?
– Phần nội dung phổ biến nhất của tôi là gì để tôi biết sẽ sản xuất những gì trong tương lai?
– Tôi cần bao nhiêu khách truy cập để thực hiện một lần bán hàng?

Các phương pháp hay nhất để giám sát lưu lượng truy cập:
Việc thu thập dữ liệu sẽ khá đơn giản nếu bạn có các công cụ phù hợp, nhưng có một số cạm bẫy khi theo dõi lưu lượng truy cập mà bạn nên theo dõi.

– Đừng vội kết luận: Bạn không nên bỏ qua toàn bộ trang đích của mình vì tỷ lệ thoát cao. Có lẽ bạn chỉ cần di chuyển một vài thứ xung quanh. Dữ liệu cần có ngữ cảnh, vì vậy đừng coi bất kỳ một điểm dữ liệu nào làm dấu hiệu cho thấy bạn cần thực hiện những thay đổi căn bản.
– Theo dõi các chỉ số phù hợp: Một số chỉ số quan trọng đối với doanh nghiệp hơn những chỉ số khác. Có lẽ thời gian trên trang không quan trọng đối với loại hình kinh doanh của bạn, nhưng nó có thể là mọi thứ đối với việc khác. Hãy chọn lọc về số liệu bạn theo dõi.

Thực hiện điều chỉnh

Trong thời đại kỹ thuật số, tên của trò chơi trong thế giới kinh doanh là khả năng thích ứng. Bạn phải có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng. Với nhiều dữ liệu trong tay, bạn sẽ có thể đưa ra kết luận về cách định vị doanh nghiệp của mình theo hướng dẫn đến tăng trưởng sau này.

Bạn nên dành thời gian thường xuyên để xem xét dữ liệu và suy nghĩ về một số điều chỉnh cho doanh nghiệp của mình. Hàng quý thường là thời điểm thích hợp để kiểm tra xem bạn đã hoạt động như thế nào và kiểm tra xem bạn có thể làm tốt hơn như thế nào.

Nhưng bạn có thể chọn thực hiện theo lịch trình hàng tháng hoặc thậm chí hàng tuần, chỉ cần tránh lạm dụng nó, vì rất khó để đưa ra đủ dữ liệu trong một khoảng thời gian ngắn để đưa ra bất kỳ kết luận nhanh và khó nào. Bạn muốn một số ổn định như một doanh nghiệp.

Các phương pháp hay nhất để thực hiện điều chỉnh:

Thay đổi là khó, nhưng nó cũng có thể khá có lợi cho lợi nhuận của bạn.

– Thích nghi với sự thay đổi: Bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong thế kỷ 21, bất kể ngành nào, đều phải quen với sự thay đổi. Bạn cần cấu trúc doanh nghiệp của mình để có thể nhanh chóng điều chỉnh khi có dữ liệu mới.
– Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn: Nếu bạn nhận thấy đối thủ cạnh tranh của mình đã thực hiện một cách tiếp cận mới mạnh mẽ, có lẽ đã đến lúc đi sâu vào dữ liệu của riêng bạn để xem liệu bạn có đang bỏ sót điều gì không.

Hệ thống quản lý nội dung tốt nhất để quản trị website doanh nghiệp

Vậy, hệ thống quản lý nội dung nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Điều đó phụ thuộc nhiều vào cách bạn vận hành hàng ngày, nhưng chúng tôi đã chọn ba tùy chọn phần mềm sau đây là một trong những tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Wix

Vẻ đẹp của Wix là sự đơn giản của nó. Nó giống như một bức tranh mà trên đó bất kỳ cá nhân nào, bất kể kinh nghiệm công nghệ, đều có thể bắt đầu thiết kế một website hấp dẫn và chuyên nghiệp trong vòng vài phút sau khi đăng ký tài khoản. Bạn sẽ có rất nhiều mẫu để lựa chọn, nhưng bạn có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh nếu bạn muốn đi theo lộ trình đó.

nền tảng Wix

Kentico

Kentico phù hợp hơn cho các hoạt động doanh nghiệp lớn hơn phải xử lý nhiều lưu lượng truy cập hoặc muốn các website có nhiều chức năng. Đó là một lựa chọn đắt tiền có thể không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, những người cần một thứ gì đó đơn giản, nhưng bạn không thể làm tốt hơn nhiều khi nói đến sức mạnh quản lý trang web tuyệt đối.

nền tảng Kentico

WordPress

WordPress đã là tiêu chuẩn vàng để quản lý nội dung trong một thời gian rất dài và nó vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Nó có chức năng viết blog và xuất bản khá đơn giản, cộng với rất nhiều plug-in và các tính năng bổ sung nếu bạn muốn thử một số công cụ quản lý website nâng cao hơn.

quản trị websibt bằng WordPress

Kết luận

Việc tạo một website hiệu quả không cần phải mất tất cả thời gian và nguồn lực của bạn. Nếu bạn có thể xác định được những mục tiêu mà bạn đang cố gắng đạt được và vạch ra kế hoạch để đạt được mục tiêu đó, nó có thể trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng trong doanh nghiệp của bạn mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Nó cũng có thể đóng vai trò như một phương tiện để chia sẻ kiến thức chuyên môn của bạn với thế giới theo cách cũng sẽ khiến mọi người hào hứng dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Đừng quên có rất nhiều công cụ phần mềm để trợ giúp bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm nền tảng viết blog tốt nhất hay chỉ muốn quản lý website tốt hơn, có rất nhiều giải pháp có thể làm cho việc chạy một website trở nên thú vị hơn là một việc vặt. Vì vậy, hãy thử một vài tùy chọn phần mềm CMS và xem liệu chúng có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com