Phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn không bị vào spam

Với mail marketing (hay tiếp thị qua email), bạn có thể làm nên điều kỳ diệu. Tuy nhiên, nếu bạn còn khá mới trong lĩnh vực này, thì điều quan trọng là phải nắm được những kiến thức cơ bản, chẳng hạn như lợi ích của tiếp thị qua email, cách làm mail marketing hiệu quả và cách thiết lập chiến dịch email đầu tiên của bạn. Đã đến lúc thực hiện những bước đầu tiên của bạn với sự trợ giúp của phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn không bị vào spam.

Email marketing hay tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị trong đó người ta sử dụng email thương mại để xây dựng mối quan hệ và bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của họ.

Một chương trình email marketing hiệu quả sẽ giúp bạn cập nhật thông tin cho khách hàng và tương tác với thương hiệu cũng như sản phẩm mà bạn cung cấp. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn biến những người mua sắm qua cửa sổ thành khách hàng và những người mua một lần thành những người ủng hộ thương hiệu trung thành.

Email marketing hay tiếp thị qua email là gì?
Email marketing hay tiếp thị qua email là gì?

Mặc dù thực tế là tiếp thị qua email đã có từ lâu, nhưng nó vẫn tiếp tục tạo ra lợi ích ấn tượng cho hàng nghìn nhà tiếp thị trên khắp thế giới, khiến nó trở thành một trong những kênh kỹ thuật số hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn không bị vào spam

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Để có thể sử dụng được phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn bạn cần phải đăng nhập tài khoản vào website của phần mềm: https://bsi.clouderps.vn/browsers/login

Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn không bị vào spam
Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn không bị vào spam

Bước 2: Thêm chiến dịch và gửi

Sau khi đã đăng nhập thành công và vào giao diện chính của phần mềm, bạn ấn chọn vào mục “Chiến dịch” nằm ở thanh công cụ bên trái màn hình. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu thêm tên chiến dịch cũng như chủ đề của chiến dịch.

Sau đó bạn ấn chọn “Tiếp theo” để chuyển sang mục “Gửi từ/ From” để thêm thông tin bao gồm tên người gửi, địa chỉ email người gửi. Bạn tiếp tục ấn chọn “Tiếp theo” để chuyển sang mục “Nội dung/Content” của email.

Tại mục “Nội dung/Content”, bạn có thể copy tài liệu từ bản Word sau đó dán vào khung đã để trống sẵn trên giao diện. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin như trên bản Word thông thường. Kể cả hình ảnh và bảng, bạn đều có thể dán và chỉnh sửa thoải mái trên giao diện của phần mềm. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc chỉnh sửa email.

Sau khi để xác nhận thông tin chính xác, bạn ấn chọn “Tiếp theo” để chuyển đến mục “Danh sách liên hệ/ Contact list”. Tại đây bạn sẽ chọn danh sách những email mà bạn muốn gửi thông tin đến sau đó nhấn “Gửi”. 

Như vậy là bạn đã có thể gửi mail marketing số lượng lớn chỉ trong vài thao tác đơn giản. 

Lưu ý: Phần mềm gửi mail marketing số lượng lớn còn giúp bạn thống kê được số lượng người đã nhấp xem mail, xem khi nào. Nếu mail có đính kèm link truy cập, phần mềm cũng sẽ cập nhật luôn cả số người đã nhấn vào link. Đây quả thật là một phần mềm vô cùng tiện lợi dành cho những doanh nghiệp muốn quảng bá chiến dịch của mình. 

Những lợi ích khi gửi mail marketing hàng loạt 

Tiết kiệm chi phí

Để chạy các chiến dịch email chuyên nghiệp, tất cả những gì bạn cần là danh sách email, chiến lược cơ bản và nhà cung cấp phần mềm tiếp thị qua email sẽ giúp bạn chạy các chiến dịch của mình.

Nhưng nếu bạn thực hiện theo cách mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì khoản phí bạn cần phải bỏ ra là vô cùng thấp nhưng hiệu quả nó mang lại rất cao.

Hoạt động với chiến lược SEO của bạn

Bạn có thể không nghĩ về SEO là lợi ích của tiếp thị qua email, nhưng hai hình thức tiếp thị này có thể giúp ích cho nhau.

Các liên kết trỏ từ một trang web bên ngoài có uy tín đến trang web của bạn có thể tác động tích cực đến SEO của bạn. Điều này cho các công cụ tìm kiếm biết rằng mọi người tin tưởng bạn. Nếu bạn chia sẻ nội dung từ trang web của mình trong email, bạn sẽ tăng khả năng ai đó nhìn thấy email của bạn sẽ liên kết đến nội dung của bạn.

Những lợi ích khi gửi mail marketing hàng loạt 
Những lợi ích khi gửi mail marketing hàng loạt

Dễ tiếp cận đối tượng quan tâm

Một trong những lợi ích khác của tiếp thị qua email là để nhận được email của bạn, mọi người phải chọn tham gia. Điều này có nghĩa là khi bạn gửi email, bạn tiếp cận với những người đã sẵn lòng đồng ý nhận thông tin liên lạc từ doanh nghiệp của bạn. Mục tiêu sau khi ai đó đăng ký email của bạn là ngăn họ nhấn nút hủy đăng ký.

Thiết lập những gì mọi người có thể mong đợi từ email của bạn. Sau đó, hãy tiếp tục gửi nội dung dọc theo những dòng đó để mọi người nhận được những gì họ đã đăng ký.

Gửi mail marketing số lượng lớn là cách tốt nhất để quảng bá chiến dịch cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Hãy bắt đầu lên chiến dịch email marketing một cách chỉn chu và chi tiết nhất để nâng cao giá trị quy đổi nhé.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *