Phần mềm Copy Sao chép Tin nhanh – Quét tin – Copy Write

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm copy sao chép tin nhanh để hỗ trợ công việc đăng tin lên website của mình trong vòng vài giây thì đây chính là phần mềm mà bạn cần. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp phần mềm copy sao chép tin nhanh – Quét tin – Copy writer giúp bạn chủ động trong việc đăng tin lên website của mình một cách nhanh chóng nhất. 

Giới thiệu Phần mềm copy Sao chép Tin nhanh – Quét tin – Copy Write

Phần mềm copy Sao chép Tin nhanh – Quét tin – Copy Write làm một công cụ giúp đăng tin tức cho website thay thế con người. Với mỗi một cái nhấp chuột bạn đã có thể đăng hàng ngàn tin tức lên trang web của mình. Bên cạnh đó, Phần mềm copy Sao chép Tin nhanh còn chủ động lựa chọn các nguồn lấy tin uy tín cho bạn tham khảo. 

Quét tin giúp đáp ứng đầy đủ những điều doanh nghiệp cần từ thời gian, thống kê hay chi phí cập nhật thông tin đều được hiển thị rõ ràng, minh bạch. Hơn thế nữa, phần mềm copy Sao chép Tin nhanh còn có báo cáo rõ ràng và chi tiết từ ứng dụng mà không cần phải thông qua con người. Phần mềm này có thể đăng tin rõ nguồn tốt hơn cả con người làm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm copy Sao chép Tin nhanh

Bước 1: Đăng nhập vào website Quettin

Bước đầu tiên trong hướng dẫn sử dụng phần mềm copy Sao chép Tin nhanh chính là đăng nhập tài khoản vào website. Bạn chỉ cần chọn gói đăng ký tại đây: Bảng giá dịch copy sao chép tin nhanh quét tin , sau khi đăng ký bạn sẽ có thông tin để thực hiện quá trình đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm copy Sao chép Tin nhanh
Hướng dẫn sử dụng phần mềm copy Sao chép Tin nhanh

Bước 2: Tìm kiếm nguồn tin tức muốn sao chép

Bước tiếp theo bạn cần làm chính là tìm kiếm tin tức mà bạn muốn sao chép. Để làm được điều này, đầu tiên bạn cần có tài khoản khi đã đăng ký với 2T Media , sau đó mở tab mới và truy cập vào trang đăng nhập, Tại giao diện chính của website bạn đổi mục “Tìm trên Quettin” sang “Tìm trên GoogleNews”. Bây giờ bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô bên cạnh để bắt đầu tìm kiếm tin tức.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm copy Sao chép Tin nhanh
Hướng dẫn sử dụng phần mềm copy Sao chép Tin nhanh

Bước 3: Thêm bài viết vào Bookmarks

Sau khi tìm kiếm, trên giao diện của Quettin sẽ hiện ra một loạt các bài báo liên quan đến chủ đề mà bạn đang tìm kiếm. Tất cả các bài dịch vụ copy sao chép tin nhanh cung cấp đều dựa trên các trang báo chính thống, báo mạng sau khi sao chép về có ghi nguồn rõ ràng. 

Bên dưới mỗi tin tức, phần mềm quét tin đã hiển thị thông tin cho bạn biết về website cũng như ngày phát hành bài viết. Việc của bạn bây giờ là đọc cái bài viết và chọn ra bài viết mình muốn copy sao chép tin nhanh sau đó ấn thêm vào Bookmarks.

Bước 4: Đăng tin tức lên website

Bây giờ bạn quay lại tab chứa Website mà mình để đăng nhập ở bước 1. Bạn chọn vào mục Bookmarks ở thanh công cụ bên trái màn hình. Màn hình sẽ hiển thị ra những bài viết bạn đã thêm vào ở bước 3.

Bạn có thể chọn nạp một tin hoặc nhiều tin tùy vào nhu cầu của mình. Sau khi đã chọn tin cần nạp, bạn nhấn vào dấu mũi tên màu đỏ ở góc phải màn hình để bắt đầu quá trình đăng tin tức. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn nhóm tin cần nạp, bạn chỉ việc lựa chọn nhóm tin phù hợp với bài viết sau đó nhắn “Nạp tin”. Vậy là quá trình nạp tin đã hoàn thành. 

Bạn có thể vào trang web của mình để kiểm tra thông tin vừa mới được đăng lên.

Vì sao nên sử dụng phần mềm Quét tin – Copy Write

Tiết kiệm thời gian

Lý do đầu tiên tại sao bạn đang sử dụng phần mềm Quét tin vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc cập nhật tin tức mới trên trang web. Đối với những doanh nghiệp đang muốn xây dựng cũng như phát triển một website để khẳng định thương hiệu nhưng lại không có nhiều thời gian thì đây là một phần mềm vô cùng hữu hiệu. 

Kiểm soát được chi phí

Việc đầu tư vào các bài viết trên website không những tốn nhiều thời gian mà khoản phí bạn phải bỏ ra cũng rất cao. Vậy tại sao bạn không lựa chọn sử dụng phần mềm Quét tin để giúp tiết kiệm cũng như kiểm soát được chi phí. Bên cạnh đó nhân sự của bạn cũng sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc kinh doanh. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc luôn cập nhật đầy đủ cũng như chính xác các thông tin mới nhất về lĩnh vực chuyên môn lên website thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng từ đó giúp cải thiện việc kinh doanh của mình.

Lý do nên sử dụng dịch vụ copy sao chép tin nhanh tại 2T Media 

Cung cấp nội dung hữu ích cho website 

Không chỉ đơn thuần là một dịch vụ copy sao chép tin nhanh, 2T Media sẽ đảm bảo mang tới những nội dung hữu ích và phù hợp nhất cho website cũng như khách hàng của bạn. Điều này giúp thể hiện bạn là một chuyên gia về dịch vụ hay sản phẩm mà bạn đang cung cấp. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ copy sao chép tin nhanh tại 2T Media 
Lý do nên sử dụng dịch vụ copy sao chép tin nhanh tại 2T Media

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Như đã nói ở trên, việc cung cấp những nội dung hữu ích sẽ giúp mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Khi đã có sự hài lòng, họ sẽ dễ dàng chi trả cho các dịch vụ cũng như sản phẩm trên website của bạn hơn.

Tăng doanh thu 

Dĩ nhiên khi đã có được sự hài lòng từ khách hàng, việc tăng doanh thu chỉ là chuyện sớm muộn. 

2T Media đã cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến phần mềm copy sao chép tin nhanh – Quét tin – Copy writer. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của 2T Media đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *