Những yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể bạn nên biết

SEO là một kỳ tích tiếp thị hiện đại – không có cách nào tốt hơn để giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy nhanh chóng bằng cách tối ưu SEO. Nhưng chi phí để chạy một chiến dịch SEO là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin giúp bạn hiểu về SEO tổng thể cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là một quá trình giúp tối ưu hóa toàn bộ website của bạn nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất cũng như thân thiện với bộ máy tìm kiếm nhất, giúp bộ máy tìm kiếm có thể hiểu được nội dung mà website của bạn truyền tải một cách chính xác nhất.

SEO tổng thể là gì?
SEO tổng thể là gì?

Thông thường, chiến lược SEO tổng thể sẽ được thực hiện bằng cách phân tích các nhu cầu tìm kiếm của người dùng, tối ưu website theo từ khóa dựa trên những truy vấn của người dùng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể

Số lượng trang web

Số lượng trang mới được tạo và tối ưu hóa ảnh hưởng trực tiếp đến giá SEO tổng thể. Đảm bảo mỗi trang trên trang web của bạn xếp hạng cao cho một cụm từ khóa cần có thời gian và chuyên môn.

Điều bắt buộc là siêu dữ liệu và nội dung trên mỗi trang phải căn chỉnh chính xác để các thuật toán của Google gắn cờ trang của bạn là đáng giá. Đồng thời, điều quan trọng là đảm bảo nội dung trang của bạn hữu ích và thu hút người đọc.

Thời gian

Lượng thời gian dành cho việc tối ưu hóa hoặc tạo các trang để hoạt động tốt ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí SEO.

Tất nhiên, không phải tất cả các công ty dịch vụ SEO đều được niêm yết một mức giá cố định, nhưng thời gian vẫn là một yếu tố trong mọi trường hợp. Bao nhiêu chi phí SEO khác nhau dựa trên chiến lược giá cả.

Bạn có thể chọn trả một lần trong một số giờ nhất định cho một công ty dịch vụ SEO có uy tín để giữ cho các trang của bạn được tối ưu hóa. Điều này có thể hiệu quả nếu bạn tiết kiệm ngân sách, nhưng nó có thể không giữ thứ hạng của bạn ở nơi bạn muốn.

Hoặc, bạn có thể chọn tùy chọn dịch vụ SEO kỹ lưỡng hơn theo hợp đồng hàng tháng, đồng ý tin tưởng một công ty dịch vụ SEO liên tục làm việc trên các trang của bạn, tối ưu hóa nội dung, căn chỉnh siêu dữ liệu và đảm bảo rằng bạn đang đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể

Chuyển đổi liên kết

Các thuật toán của Google luôn cập nhật, nhưng việc thu được các liên kết ngược vẫn rất quan trọng vì đây là yếu tố số 1 mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xác định cách xếp hạng các trang cho các truy vấn tìm kiếm cụ thể.

Chất lượng của các liên kết ngược trỏ đến trang web của bạn càng cao, thì trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn cho các từ khóa có liên quan bởi vì các liên kết ngược cho Google thấy rằng trang web của bạn đáng tin cậy và có liên quan đến truy vấn đó, do đó giúp bạn có được vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng.

Để có được vị trí hàng đầu đáng thèm muốn trong bảng xếp hạng của Google, bạn phải có rất nhiều liên kết hữu cơ tuyệt vời trỏ đến trang web của bạn; nhưng điều này tốn thời gian và công sức và có thể làm tăng giá SEO tổng thể cho doanh nghiệp của bạn.

Trạng thái kỹ thuật hiện tại của trang web của bạn

Nếu bạn còn một chặng đường dài để làm cho trang web của mình có thứ hạng cao, thì điều đó sẽ làm tăng chi phí SEO cho bạn. Trong một số trường hợp, chi phí SEO của bạn có thể thấp hơn nếu SEO của bạn đã được thực hiện một cách thích hợp từ nhiều năm trước và chỉ cần một số tinh chỉnh hoặc nếu bạn đang bắt đầu lại từ đầu với một trang web hoàn toàn mới thay vì dành thời gian cố gắng cơ cấu lại trang web hiện tại của mình.

Cạnh tranh

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong một ngành có tính cạnh tranh cao hoặc trong một thị trường ngách chặt chẽ, thì hãy mong đợi nhiều công việc hơn về SEO. Nội dung của bạn không chỉ cần vượt trội so với đối thủ cạnh tranh mà bạn còn cần nhận được nhiều liên kết ngược hơn, trong số những thứ khác.

Dịch vụ SEO tổng thể tại 2T Media có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO tổng thể tại 2T Media có gì đặc biệt?
Dịch vụ SEO tổng thể tại 2T Media có gì đặc biệt?

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể nhằm giúp hiển thị các sản phẩm, dịch vụ cũng như tăng traffic thì 2T Media là đơn vị mà bạn nên đồng hành.

Cách SEO tổng thể tại 2T Media có thể được xem là cách SEO khác hoàn toàn so với những cách SEO thông thường hiện nay. Bên cạnh việc kiểm tra, phân tích sâu vào dịch vụ hay sản phẩm mà bên bạn cung cấp, đánh giá, nghiên cứu từ khóa liên quan, dịch vụ SEO tổng thể tại 2T Media còn tập trung vào chất lượng cũng như giá trị nội dung trên website của bạn.

Đây là một cách SEO mới nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn vì nó bám sát vào những sản phẩm cũng như dịch vụ trong lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như giá SEO tổng thể tại 2T Media, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *