Dịch vụ SEO website 2tmedia

Hãy nghĩ về điều cuối cùng bạn đã tìm kiếm trên Google, để biết thông tin, dịch vụ bạn cần hoặc thứ gì đó bạn định mua. Rất có thể, bạn đã đi thẳng đến một trong ba kết quả tìm kiếm hàng đầu, giống như hầu hết mọi người vẫn làm. Hiếm khi chúng ta cuộn xuống hoặc chuyển đến ngay cả trang kết quả thứ hai, bởi vì chúng tôi không cần phải làm như vậy.

Google và các công cụ tìm kiếm khác, được xây dựng để tìm kiếm hàng tỷ nội dung và sau đó trình bày cho bạn những nội dung mà họ tin rằng sẽ trả lời tốt nhất cho truy vấn của bạn.

Đây là tất cả những gì về SEO hoặc Tối ưu hóa search engine, để đảm bảo doanh nghiệp của bạn hiển thị trên đầu kết quả. Nhưng có nhiều lý do hơn để chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hãy để chúng tôi cho bạn biết một số điều.

Lý do nên chọn dịch vụ SEO website 2tmedia

dịch vụ SEO uy tín

Tăng khả năng hiển thị thương hiệu

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc hỗ trợ nội dung của bạn với SEO tốt là xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm và hiển thị cho khách hàng của bạn. Rốt cuộc, nội dung hoặc dịch vụ của bạn có thể hữu ích như thế nào đối với họ không quan trọng, nếu họ không thể tìm thấy bạn dễ dàng, nghĩa là họ sẽ không đến với bạn.

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp có thể xây dựng chiến lược SEO phù hợp để bạn xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm và do đó được hiển thị nhiều hơn.

Nhắm mục tiêu đúng nhân khẩu học

Nếu bạn đang bán một chiếc bút chì, không có lý do gì để lãng phí ngân sách tiếp thị của bạn cho một người đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay. Đây là lúc tiếp thị có mục tiêu đi vào hình ảnh và một trong những cách dễ nhất để làm điều đó là thông qua SEO.

Khi người dùng đặt một truy vấn tìm kiếm trong Google, họ biết họ đang tìm gì và chủ động tìm kiếm thông tin về nó. Điều này cho phép Google chọn các khách hàng tiềm năng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí

Với SEO, bạn không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách không lãng phí nó vào việc tiếp thị một cách mù quáng đến mọi người, mà còn vào nỗ lực của chính bạn.

SEO rẻ hơn rất nhiều so với các tùy chọn tiếp thị khác như quảng cáo trả phí, tiếp thị người ảnh hưởng, v.v. Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào cho lưu lượng truy cập và tất cả chi phí của bạn đều phụ thuộc vào chiến lược và việc thực hiện. Nói cách khác, với một nhà cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập tốt hơn vào website của mình với một phần nhỏ giá cả.

Xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm

Nếu bạn quay lại kết quả cuối cùng trên google của mình, bạn sẽ thấy rằng ngay trên đầu là một vài kết quả với “Quảng cáo” được viết bên cạnh chúng. Vì vậy, trong khi kết quả trả tiền hiển thị ở trên cùng, chúng thường bị bỏ qua bởi vì người tiêu dùng thông minh và tránh bất cứ điều gì thậm chí là quảng cáo từ xa.

Mọi người tin tưởng vào các kết quả không phải trả tiền nhiều hơn và nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện ở đó, điều đó sẽ tạo dựng được niềm tin và uy tín đối với người tiêu dùng.

Đạt được ROI và chuyển đổi cao hơn

Đạt được ROI và chuyển đổi cao hơn
Đạt được ROI và chuyển đổi cao hơn

Đây là hai thuật ngữ tiếp thị mà mọi doanh nghiệp đều theo đuổi, ROI và chuyển đổi. Lưu lượng truy cập từ các tìm kiếm không phải trả tiền là miễn phí, vì vậy nó mang lại nhiều khối lượng hơn cho một khoản đầu tư nhỏ hơn nhiều so với các tìm kiếm có trả tiền mà bạn phải trả cho mỗi nhấp chuột. Mặc dù điều này trực tiếp chuyển thành ROI cao hơn, nhưng lợi ích không dừng lại ở đó.

Vì tìm kiếm không phải trả tiền nhắm mục tiêu đến các khách hàng tiềm năng có liên quan, xây dựng lòng tin và giúp mọi người tìm thấy bạn dễ dàng hơn, nên nó cũng mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Nói cách khác, nhiều người có khả năng chọn dịch vụ của bạn hơn.

Bám sát hành trình của người mua

Hành trình của người mua là toàn bộ quá trình từ thời điểm một người biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ đến thời điểm họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó (và đôi khi cả sau đó). Hành trình của người mua điển hình có thể có 4-5 giai đoạn và người đó sẽ bị dồn dập bởi nội dung ở mỗi giai đoạn đó.

Để đảm bảo bạn không đánh mất khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ, điều quan trọng là họ phải tìm thấy bạn ở mọi giai đoạn cho đến khi mua hàng. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn làm điều đó bằng cách tạo ra một chiến lược nhắm mục tiêu đến người mua ở từng giai đoạn và thúc đẩy họ tiến xa hơn trong hành trình.

Luôn cập nhật các phương pháp SEO mới nhất

Luôn cập nhật các phương pháp SEO mới nhất
Luôn cập nhật các phương pháp SEO mới nhất

Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ tại sao bạn cần dịch vụ SEO, và tại sao bạn không thể tự mình làm điều đó? Vâng, bạn có thể thực sự. Nhưng có một sự khác biệt giữa làm SEO và làm đúng. Google, alpha và omega của SEO, liên tục sửa đổi cách xếp hạng các website, thực hiện tới 3000 thay đổi thuật toán chỉ trong năm 2018.

Vì vậy, bạn không chỉ cần cập nhật về các Xu hướng SEO mới nhất mà còn phải biết cách đưa chúng vào Chiến lược SEO của bạn để luôn dẫn đầu các tìm kiếm không phải trả tiền. Bỏ lỡ điều đó và bạn có thể dễ dàng kết thúc ở cuối kết quả. Chủ động với những thay đổi này là cách tốt nhất để duy trì và cải thiện vị trí của bạn, và một dịch vụ SEO tốt sẽ thực hiện chính xác điều đó cho bạn.

Cạnh tranh với những người chơi lớn hơn

Cạnh tranh là không thể tránh khỏi những ngày này; luôn có người có ngân sách tiếp thị tốt hơn và nhiều nguồn lực hơn bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm gì với nó. Vì SEO không tốn nhiều chi phí và mang lại chuyển đổi tốt hơn chỉ bằng cách đưa bạn lên đầu kết quả, nên bạn có thể dễ dàng cạnh tranh với những người chơi lớn hơn mà không phải chi nhiều.

Các dịch vụ SEO giá rẻ như của 2Tmedia đảm bảo bạn không bị lạc dưới hàng đống các doanh nghiệp tương tự và người tiêu dùng tiềm năng sẽ lắng nghe tiếng nói của bạn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Mặc dù Google xem xét mức độ hữu ích của nội dung/dịch vụ của bạn để xếp hạng bạn trên trang kết quả, nhưng đó không phải là tất cả những gì nó có. Nó cũng xem xét sự tương tác của người dùng với website của bạn. Vì vậy, bạn khiến họ nhấp vào liên kết là chưa đủ mà họ cũng nên ở đó và tương tác trong một thời gian nhất định.

Thời gian sử dụng thấp hoặc tỷ lệ thoát cao có nghĩa là người dùng không nhận được những gì họ muốn và Google có thể đẩy bạn xuống vì điều đó. Một dịch vụ SEO tốt đảm bảo rằng bạn không chỉ được hiển thị mà mọi người còn có trải nghiệm tích cực trên website của bạn.

Kết luận

SEO là một chiến lược dài hạn và để nó đạt được hiệu quả cho bạn, bạn cần một đối tác SEO có thể giúp bạn vượt qua nó. Bạn cần làm điều đó ngay trong một khoảng thời gian trước khi Google bắt đầu chú ý đến bạn và đẩy bạn lên trang kết quả của họ.

Với thời gian và nỗ lực nhất quán, bạn sẽ tiếp tục đạt được kết quả tốt hơn và có thể tận hưởng vị trí đầu bảng lâu hơn. Vì SEO sẽ chỉ đóng một vai trò quan trọng trong thời gian tới, nên dịch vụ SEO phù hợp cũng có thể chứng minh hoạt động kinh doanh của bạn trong tương lai.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *