Dịch vụ SEO web và 4 lợi ích hàng đầu mà nó mang lại

SEO là một trong những từ viết tắt mà rất nhiều chủ doanh nghiệp cảm thấy mờ nhạt. Đó là điều bạn biết mình cần phải làm, nhưng tại sao và quan trọng hơn, làm thế nào? Đó là nơi các công ty cung cấp dịch vụ SEO web xuất hiện.

Thuê một công ty SEO hầu như luôn luôn là một ý tưởng tốt cho các doanh nghiệp đang phát triển. Nhờ kiến thức chuyên môn của họ, các công ty SEO có thể theo dõi nhanh kết quả của bạn trong một lĩnh vực mà bạn cần rất nhiều thời gian để tự học.

Dịch vụ SEO web là gì?

Dịch vụ SEO web là gì?
Dịch vụ SEO web là gì?

Dịch vụ SEO web là các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm tăng khả năng hiển thị và cuối cùng là lưu lượng tìm kiếm không trả tiền đến trang web. Chúng thường được cung cấp bởi các công ty hoặc freelancer, những người là chuyên gia trong tất cả các khía cạnh của SEO.

Công ty SEO làm gì?

Một công ty SEO sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp các doanh nghiệp cải thiện thứ hạng của họ trong các công cụ tìm kiếm như Google. Toàn bộ điểm của SEO là giúp doanh nghiệp của bạn xếp hạng tốt hơn cho các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng.

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO web sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để thực hiện điều này, bao gồm phát triển chiến lược nội dung ưu tiên SEO, cập nhật nội dung và thiết kế trang web hiện tại của bạn để thân thiện hơn với SEO và xây dựng các liên kết ngược đến trang web của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO web tại 2T Media

Tiết kiệm thời gian

Thời gian là thứ xa xỉ mà hầu hết các chủ doanh nghiệp và người quản lý không có, đặc biệt là đối với một chiến lược tốn nhiều thời gian như SEO.

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi nhiều giờ nghiên cứu, tối ưu hóa và duy trì. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO web tại 2T Media, bạn sẽ có được một nhóm chuyên gia hỗ trợ thương hiệu của mình, giúp bạn giải phóng tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh khác. 

2T Media có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ phân tích thời gian cần thiết để tối ưu hóa tìm kiếm như:

 • Nghiên cứu từ khóa và tập trung SEO phối hợp vào KPI của doanh nghiệp bạn
 • Tối ưu hóa siêu dữ liệu được tùy chỉnh
 • Mật độ từ khóa và tối ưu hóa nội dung
 • Chiến lược tối ưu hóa liên kết nội bộ
 • Triển khai các thay đổi đối với trang web của bạn
 • Phân tích dữ liệu chiến dịch, báo cáo và các điều chỉnh tập trung vào dữ liệu
 • Giám sát các vấn đề lập chỉ mục và các vấn đề về hiệu suất SEO
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO web tại 2T Media
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO web tại 2T Media

Tiết kiệm tiền

Cần một khoản đầu tư đáng kể và liên tục để tài trợ tiền lương, phần mềm và thiết bị cần thiết để xây dựng một đội ngũ chuyên gia SEO nội bộ hoàn chỉnh. Một trong những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO web tại 2T Media là chúng tôi có thể cung cấp đội ngũ và nguồn lực mạnh mẽ của mình với chi phí thấp hơn mức yêu cầu để duy trì một nhóm nội bộ.

Phí dịch vụ cần thiết để trả cho một công ty SEO bên ngoài có thể không phù hợp với nhiều doanh nghiệp – nhưng tầm quan trọng của SEO đối với sự phát triển kinh doanh và ROI của nó khiến bạn không thể bỏ qua.

Tận dụng lợi thế của chuyên môn trong ngành

Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing liên tục tung ra các bản cập nhật mới (hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm năm) khiến các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc theo kịp. Hoặc tệ hơn, chúng có thể khiến doanh nghiệp mất đi lượng truy cập quan trọng mà không hề biết tại sao!

Đây là lý do tại sao việc thuê 2T Media sẽ giúp bạn không có gì khác ngoài kiến ​​thức chuyên môn:

 • Các chuyên gia tại 2T Media có thể theo dõi các kênh tin tức, diễn đàn và đối thủ cạnh tranh trong ngành để biết thông tin chi tiết về các bản cập nhật thuật toán và ảnh hưởng của chúng đối với thứ hạng SEO.
 • Họ có thể theo dõi tình trạng trang web của bạn để tìm các vấn đề về lập chỉ mục, giảm lưu lượng truy cập, giảm thứ hạng, thao tác thủ công, v.v.
 • Họ có thể chẩn đoán các vấn đề để xác định nguyên nhân trong các hình phạt và giảm theo thuật toán.
 • Họ có thể cung cấp hướng dẫn và tư vấn phát triển để khắc phục sự cố.
 • Các chuyên gia có quyền truy cập vào công nghệ mới nhất và các nền tảng quan trọng của ngành – và họ biết cách sử dụng chúng ở mức độ tối đa của mình. Và họ chuyển điều đó cho thương hiệu của bạn.
Tận dụng lợi thế của chuyên môn trong ngành
Tận dụng lợi thế của chuyên môn trong ngành

Hiệu quả tốt hơn

2T Media có một nhóm liên kết chặt chẽ có thể phát triển chiến lược SEO của bạn và thực hiện nó đồng thời. Với các chuyên gia SEO, kỹ thuật viên trang web và người viết nội dung trong đội ngũ nhân viên, các đại lý có sẵn đội ngũ và nguồn lực để thực hiện các thay đổi liền mạch. Vì họ liên tục làm việc trên trang web của bạn, nên các cập nhật có thể được thực hiện nhanh hơn nhiều và mọi thay đổi khẩn cấp có thể được thực hiện ngay tại chỗ.

Trên đây là toàn bộ những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO web tại 2T Media. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nếu như bạn còn được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ 2T Media cung cấp.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *