Dịch vụ SEO uy tín TPHCM cho doanh nghiệp

Nhiều dịch vụ SEO uy tín TPHCM mới thành lập phải đối mặt với tình trạng khó khăn giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác: họ cần phổ biến dịch vụ SEO của mình cũng như các doanh nghiệp khác phổ biến sản phẩm của họ.

Có vẻ như thật mỉa mai khi các công ty khởi nghiệp SEO tìm cách phổ biến bản thân nhưng hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ lại phổ biến các doanh nghiệp khác.

Các công ty khởi nghiệp SEO này thu thập thông tin liên hệ của đối tượng mục tiêu của họ và gửi các biểu mẫu và nội dung spam thông báo cho họ về các dịch vụ SEO của họ hoặc gửi cho họ thông báo trên các nền tảng như LinkedIn thông báo về các dịch vụ SEO của họ. Ngoài việc gây phiền toái, gửi thư rác cho khách hàng tiềm năng của bạn là tội phạm và sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối và làm tổn hại danh tiếng của bạn.

Những yếu tố quan trọng mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp cần

dịch vụ SEO uy tín tphcm

Bạn cần phải kiên nhẫn và có chiến lược để tạo dựng danh tiếng và sự tín nhiệm của mình. Một số chiến lược bạn có thể sử dụng bao gồm:

– Đáng tin cậy: Cách duy nhất để trở nên đáng tin cậy và có uy tín trong ngành SEO là nhận ra rằng khách hàng là những người nâng đỡ bạn và như vậy, bạn cần tạo được sự tin tưởng của họ bằng cách giữ lời hứa và thực hiện các cam kết của mình.

– Xây dựng chuyên môn: Doanh nghiệp phải dành thời gian học hỏi và thực hành các kỹ năng cần thiết để trở thành một SEO tuyệt vời. Đổi lại, doanh nghiệp cần tương tác với khách hàng. Cung cấp cho họ những dịch vụ thỏa đáng, liên lạc với họ thường xuyên và lắng nghe phản hồi của họ. Khách hàng sẽ dần dần xây dựng niềm tin của họ vào kiến thức chuyên môn của doanh nghiệp.

– Tính nhất quán: Các dịch vụ SEO tổng thể mà doanh nghiệp cung cấp cũng như các tương tác với khách hàng là rất quan trọng. Họ là phương tiện sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến với những cơ hội lớn hơn. Các dịch vụ của một doanh nghiệp phải nhất quán để cung cấp cho khách hàng của bạn sự đảm bảo rằng bạn sẽ có thể mang lại kết quả mong đợi.

– Sự kiên nhẫn: Đánh giá cao rằng sự đáng tin cậy và chuyên môn sẽ không bao giờ kiếm được trong một sớm một chiều; chúng cần thời gian, quy trình mạnh mẽ và tính nhất quán từ phía bạn. Kiên nhẫn là đảm bảo duy nhất của bạn để xây dựng uy tín.

Có nhiều dịch vụ SEO uy tín TPHCM mà các doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ khi quyết định thuê đội ngũ SEO để thúc đẩy và quảng bá cho website của mình.

Những cách để thể hiện là một doanh nghiệp SEO uy tín

Những cách để thể hiện là một doanh nghiệp SEO uy tín
Những cách để thể hiện là một doanh nghiệp SEO uy tín

Có chứa tình cảm trong việc làm

Mọi người ai cũng đều muốn xây dựng và có quan hệ tốt với nhiều người và điều này cũng áp dụng cho kinh doanh. Khách hàng của bạn muốn có một mối quan hệ trước khi họ cam kết sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của bạn.

Đây là lý do bạn sẽ thấy rằng nhiều tổ chức bao gồm hình ảnh của nhóm hoặc lãnh đạo của họ trong nỗ lực tạo ra kết nối với khán giả dự định của họ.

Cố gắng đưa những hình ảnh chất lượng cao về bản thân và nhóm của doanh nghiệp trên các website của bạn để mang lại yếu tố con người cho công ty của bạn.

Khuyến khích phản hồi từ khách hàng

Phản hồi từ những khách hàng trước đây của bạn là một cách tốt để bạn có được sự giới thiệu. Bạn có thể bao gồm chúng dưới dạng lời chứng thực trên website của mình để hoạt động như nội dung do người dùng tạo.

Cố gắng sao lưu lời chứng thực nhiều nhất có thể với các chi tiết khác như ngày tháng, số liệu thống kê và chức danh công việc của những người để lại phản hồi tích cực cho công ty bạn. Nếu có thể, hãy đưa hình ảnh của họ vào, tất nhiên là có sự cho phép của họ. Cũng nên thêm vào một liên kết quay lại các website của họ vì đây cũng là một cách để nâng cao thứ hạng của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lời chứng thực có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 102%.

Sử dụng nghiên cứu điển hình

Sử dụng nghiên cứu điển hình của khách hàng có trọng lượng hơn một lời chứng thực đơn giản vì nghiên cứu điển hình phác thảo những gì bạn thực sự đã đạt được cho khách hàng của mình. Bạn có thể xây dựng các tình huống tình huống của mình bằng cách tình nguyện thực hiện các kỹ năng của mình nếu bạn được phép chia sẻ kết quả kinh doanh đó trong một nghiên cứu điển hình trên website của bạn.

Các nghiên cứu điển hình được hỗ trợ bởi số liệu thống kê và số liệu giúp khách hàng xây dựng niềm tin vào dịch vụ của bạn bằng cách cho thấy rằng nếu bạn có thể đạt được kết quả như vậy cho một khách hàng cụ thể, bạn cũng có thể làm điều tương tự cho họ.

Xử lý những lời chỉ trích tiêu cực một cách tích cực

Xử lý những lời chỉ trích tiêu cực một cách tích cực
Xử lý những lời chỉ trích tiêu cực một cách tích cực

Khách hàng của ngày nay không gặp vấn đề gì khi đưa ra đánh giá và phản hồi của người dùng. Họ sẽ chấp nhận các sản phẩm của bạn hoặc loại bạn khỏi danh sách các nhà cung cấp dịch vụ của họ dựa trên các đánh giá bạn nhận được. Ngoài ra, người dùng rất vui khi viết phản hồi và đánh giá tiêu cực trên nền tảng của bạn, điều này có thể gây tổn hại vô cùng lớn nếu nó không được xử lý đúng cách.

Bạn đừng bao giờ bỏ qua những phản hồi tiêu cực. Biết cách xử lý các đánh giá không tốt vì xử lý sai có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Đề nghị trao đổi thêm về các vấn đề với người dùng trực tiếp hoặc qua điện thoại và chịu trách nhiệm ngay cả khi bạn không có lỗi. Điều này đảm bảo với những người dùng khác rằng họ có thể dựa vào doanh nghiệp của bạn để sửa lỗi nếu một sai lầm được đưa ra.

Xây dựng uy tín cá nhân

Nhiều người xây dựng doanh nghiệp thành công chỉ bị hạ bệ bởi những hành động hoặc tính cách không phù hợp của họ hoặc những hành động của những người khác tại công ty của họ. Điều quan trọng là phải xây dựng một nhân vật tích cực, mạnh mẽ vì nó sẽ phản ánh tốt về doanh nghiệp của bạn.

Một số đặc điểm để là:

  • Đúng giờ: Ngay cả khi khách hàng đã cam kết sử dụng đại lý SEO của bạn, bạn phải nhớ rằng thời gian của họ rất quan trọng đối với họ, do đó bạn phải đúng giờ trong các cuộc hẹn và lịch trình của mình. Có rất nhiều công cụ giúp bạn quản lý lịch trình và cuộc hẹn dễ dàng hơn.
  • Lịch sự: Luôn sử dụng ngôn ngữ và cử chỉ thích hợp bất cứ khi nào bạn giao dịch với khách hàng, nhân viên và các bên liên quan khác để tránh xúc phạm họ. Một số cử chỉ và lời nói có thể được chấp nhận ở một số nền văn hóa nhưng lại gây khó chịu ở những nền văn hóa khác, vì vậy, nghiên cứu của bạn cũng vậy.
  • Trình bày: Luôn cố gắng thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn với khách hàng và những người khác thông qua cách ăn mặc phù hợp và tươm tất.
  • Thân thiện: dễ chịu khi bạn gặp gỡ khách hàng của mình. Hãy gần gũi, chú ý đến những gì đang được nói (thực hành lắng nghe tích cực) và đưa ra phản hồi khi thích hợp hoặc được nhắc nhở.
  • Đã chuẩn bị: Thực hiện nghiên cứu sâu rộng về những gì sẽ được thảo luận. Có tất cả các chi tiết và tài liệu cần thiết cho cuộc họp để tránh xuất hiện như thể bạn không chắc chắn và không đủ tiêu chuẩn.

Kết luận

Không dễ để tạo dựng niềm tin và uy tín, đặc biệt là trong ngành dịch vụ vì sự cạnh tranh rất cao. Hầu hết các doanh nghiệp có xu hướng sa sút và tìm cách sửa chữa nhanh chóng. Các bản sửa lỗi nhanh chóng có thể dẫn đến chiến thắng nhanh chóng, nhưng cuối cùng vẫn thất bại vì bạn không dành thời gian để thực sự hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp. Chiến lược chắc chắn duy nhất là kiên nhẫn, nhất quán và tin tưởng.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *