Dịch vụ SEO tool tổng thể là gì? 4 bước tạo nên dịch vụ SEO hoàn hảo

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về dịch vụ SEO tool tổng thể gần đây khi các doanh nghiệp bắt đầu tập trung vào khía cạnh cụ thể này của trang web của họ để đạt được thứ hạng cao hơn. Nhưng bạn đã biết nó là gì? Và nó sẽ giúp bạn như thế nào trong việc xếp hạng trang web của bạn? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết mọi thứ về dịch vụ SEO tool tổng thể, điều này sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong đầu bạn.

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một cách tối ưu hóa hoặc cải thiện thứ hạng của một trang web, để nó có thể dễ dàng truy cập trực tuyến. SEO tập trung vào việc cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google và BING. Trang web có thứ hạng càng cao thì càng có nhiều khả năng được truy cập, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập hơn và nhiều doanh nghiệp hơn.

SEO là gì?
SEO là gì?

Dịch vụ SEO tool tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tool tổng thể bao gồm một số quy trình liên quan đến việc tối ưu hóa một trang. Các dịch vụ này được thực hiện bởi một công ty SEO cho khách hàng của mình và nhằm đạt được các vị trí xếp hạng cao trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Chúng liên quan đến việc thực hiện các thay đổi đối với trang web của khách hàng để các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web đó cao hơn cho một số từ khóa nhất định. Công việc của chuyên viên SEO là gì? Cuối cùng, công việc của một chuyên gia SEO là xếp hạng trang web cho các từ khóa được nhắm mục tiêu. Điều đó đạt được thông qua các kỹ thuật khác nhau.

Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “dịch vụ SEO tool tổng thể là gì?” Chúng tôi sẽ làm điều này bằng cách giải thích nhiều dịch vụ khác nhau mà một công ty SEO cung cấp cho các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá doanh nghiệp & phân tích trang web

Nhiều công ty SEO sẽ bắt đầu bằng cách đánh giá trang web hiện tại của bạn và SEO của nó. Điều này bao gồm xem xét cả kiến trúc và nội dung của trang web để đánh giá các yếu tố như mã của trang web và mật độ từ khóa.

Đây là một trong những cách tốt nhất để giúp xác định được điểm mạnh và điểm yếu hiện tại của bạn là gì trước khi phát triển và triển khai một chiến lược SEO tổng thể mới. Ngoài việc phân tích trang web của bạn, công ty SEO cũng sẽ xem xét doanh nghiệp và ngành của bạn.

Đánh giá doanh nghiệp & phân tích trang web
Đánh giá doanh nghiệp & phân tích trang web

Họ sẽ tìm hiểu đối tượng mục tiêu và mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn trước khi tạo kế hoạch SEO. Bằng cách tìm hiểu về doanh nghiệp cùng đối tượng của bạn, công ty SEO có thể đưa ra quyết định tốt hơn nên sử dụng chiến thuật nào để cải thiện SEO trang web của bạn.

Phát triển chiến lược & mục tiêu SEO

Khi công ty SEO đã hoàn thành phân tích chuyên sâu về trang web hiện tại của bạn và đánh giá về ngành và thị trường mục tiêu của bạn. Sau đó họ có thể làm việc để giúp bạn lập kế hoạch SEO cho tương lai.

Việc phát triển một chiến lược và mục tiêu cho chiến dịch SEO của bạn sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn và mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn là gì. Công ty SEO có kinh nghiệm nhất sẽ lấy những gì họ đã học được từ kiểm toán trang web và phân tích ngành của bạn. Và sau đó, làm việc để phát triển một kế hoạch tùy chỉnh cho trang web của bạn.

Phát triển chiến lược
Phát triển chiến lược

Một phần của chiến lược này sẽ bao gồm việc xác định các từ khóa và các cụm từ phù hợp mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng nhiều nhất. Kế hoạch này cũng sẽ bao gồm các chiến lược và chiến thuật khác nhau có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn so với đối thủ trên các công cụ tìm kiếm.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là một công ty SEO tốt sẽ có thể giải thích cho bạn về SEO Audit một cách đơn giản. Do không phải tất cả các chủ doanh nghiệp đều am hiểu về các thuật ngữ tiếp thị kỹ thuật số, nên việc có một công ty SEO sẽ thực sự hữu ích. Và đó là bởi vì họ có thể làm cho những hiểu biết rõ ràng hơn cho bạn.

Thiết lập công cụ SEO

Có một số công cụ và hệ thống khác nhau liên quan đến việc thực hiện chiến lược SEO tùy chỉnh. Trước khi bạn bắt đầu thực hiện các chiến dịch của mình, công ty SEO của bạn sẽ xác định công cụ, bảng điều khiển và các hệ thống khác, chẳng hạn như:

  • các chương trình phân tích mà bạn sẽ cần triển khai và
  • theo dõi chiến dịch SEO của bạn thành công

Có sẵn các công cụ này trước khi bạn bắt đầu thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình sẽ giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể hình dung từng bước trong chiến dịch của mình.

Thiết lập công cụ SEO
Thiết lập công cụ SEO

Một công ty SEO có kinh nghiệm sẽ có thể đề xuất các công cụ phù hợp trong dịch vụ SEO tool tổng thể. Và sau đó sử dụng chúng một cách hiệu quả để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa các chiến dịch SEO của mình.

Thực hiện tối ưu hóa

Khi các công cụ và nền tảng SEO đã sẵn sàng, công ty SEO có thể bắt đầu thực hiện chiến lược tối ưu hóa tùy chỉnh của bạn.

Dịch vụ SEO tool tổng thể này thường bắt đầu bằng việc tối ưu hóa trên trang.

Điều này sẽ bao gồm nhưng thường không giới hạn ở:

  • dọn dẹp một số mã trên phần phụ trợ của trang web của bạn
  • đảm bảo trang web có thể thân thiện với thiết bị di động,
  • dễ điều hướng

Điều này cũng sẽ bao gồm việc biên soạn một danh sách các từ khóa mục tiêu để bạn sử dụng khi tạo nội dung cho trang web. Giai đoạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này cũng bao gồm các chiến lược SEO ngoài trang.

Thực hiện tối ưu hóa
Thực hiện tối ưu hóa

Bạn có thể không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với các yếu tố ngoài trang như tăng quyền hạn hoặc xây dựng liên kết. Tuy nhiên, công ty SEO của bạn sẽ cung cấp một số gợi ý về cách cải thiện chiến thuật ngoài trang.

Và, thậm chí có thể cung cấp một kế hoạch chi tiết về cách bạn có thể bắt đầu cải thiện thẩm quyền trang web của mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chính là quá trình liên tục. Google luôn đánh giá lại thuật toán của mình để làm cho công cụ tìm kiếm vẫn hữu ích cho người dùng.

Với mỗi bản cập nhật của Google, các doanh nghiệp phải đánh giá lại chiến lược SEO của họ. Và sau đó, thực hiện cả những thay đổi nhỏ và lớn đối với trang web của họ để duy trì tuân thủ và duy trì thứ hạng SEO của họ.

Một công ty SEO có thể cung cấp các dịch vụ SEO tool tổng thể liên tục để giúp đảm bảo trang web của bạn vẫn còn hiển thị trên những công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang thực hiện có thể bao gồm:

  • nghiên cứu thêm từ khóa,
  • dịch vụ viết blog,
  • các chiến dịch xây dựng liên kết
  • các chiến thuật tối ưu hóa trên trang khác

Các công ty SEO có kinh nghiệm nhất luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này cho phép họ cập nhật chiến lược của bạn để đảm bảo thành công lâu dài cho trang web của công ty bạn.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO tool tổng thể

Giúp doanh nghiệp có thể cải thiện được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Một công ty SEO có thể giúp trang web của công ty bạn được xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Sử dụng các công cụ và chiến lược cập nhật nhất, một công ty SEO biết chính xác những gì cần thiết để giúp cải thiện trang web của bạn. Và, để làm cho nó trông hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm như Google.

Giúp doanh nghiệp có thể cải thiện được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm
Giúp doanh nghiệp có thể cải thiện được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Khi sử dụng dịch vụ của một công ty SEO sẽ giúp bạn tìm những từ khóa phù hợp để thu hút người mua lý tưởng của bạn. Họ cũng sẽ đảm bảo rằng kiến ​​trúc trang web của bạn được tối ưu hóa để thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm.

Bằng cách xác định những thay đổi mà doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện đối với thiết kế và nội dung trang web của bạn. Một công ty SEO sẽ giúp bạn tăng cơ hội xếp hạng cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Xếp hạng nội dung của bạn cho các từ khóa và cụm từ quan trọng càng cao thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mới và có liên quan của bạn càng cao.

Giúp cải thiện được chất lượng của lưu lượng truy cập trang web của bạn

Ngoài việc giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, các công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể còn có thể giúp bạn tăng chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Khi bạn mang lại nhiều lưu lượng truy cập phù hợp hơn cho trang web của mình, bạn sẽ tăng cơ hội ảnh hưởng đến chuyển đổi. Đó là bởi vì những người đến trang web của bạn có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn.

Giúp cải thiện được chất lượng của lưu lượng truy cập trang web của bạn
Giúp cải thiện được chất lượng của lưu lượng truy cập trang web của bạn

Cung cấp kết quả đo lường được

Tuy nhiên, một cách khác mà một dịch vụ SEO tool tổng thể có thể giúp doanh nghiệp phát triển chính là cung cấp những kết quả có thể đo lường được. Không giống như một vài chiến thuật tiếp thị truyền thống, đối với SEO, bạn có thể dễ dàng được theo dõi cũng như đo lường kết quả trong mỗi bước của chiến dịch của bạn.

Bằng cách yêu cầu công ty SEO cung cấp các báo cáo phân tích hàng tháng, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách các dịch vụ SEO mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Cung cấp kết quả đo lường được
Cung cấp kết quả đo lường được

Khi làm việc với một công ty SEO, hãy đảm bảo rằng họ cung cấp cho bạn bảng phân tích chi tiết về chiến dịch SEO của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của mình.

Một số phân tích mà công ty SEO có thể cung cấp bao gồm lưu lượng truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, vị trí công cụ tìm kiếm, v.v.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn liên quan đến dịch vụ SEO tool tổng thể. Hi vọng với những chia sẻ này bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ SEO cũng như lý do bạn nên lựa chọn một công ty SEO chất lượng.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *