Dịch Vụ SEO Tổng Thể – Nhận Diện Thương Hiệu

Giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu

 • Áp dụng đầy đủ tất cả các phương pháp và kỹ thuật liên quan đến SEO từ cơ bản đến nâng cao
 • Hỗ trợ thương hiệu của doanh nghiệp hiển thị tốt nhất
 • SEO tổng thể sẽ giúp tìm kiếm nhiều các từ khoá trên website thay vì một vài từ khoá
 • website của bạn sẽ dễ được nhìn thấy trên Google qua đó giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối tốt hơn với khách hàng tiềm năng
Một số dự án SEO Tổng Thể đã thực hiện
Giới thiệu dịch vụ Seo Tổng Thể
Kiểm tra

Kiểm tra website

Theo những cập nhật mới nhất từ Google, xử lý những lỗi hiện có để bot google dễ dàng thu thập thông tin SEO

Phân tích

Phân tích chuyên sâu

sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để nắm rõ ưu điểm từ đó tạo ra nội dung content chất lượng

đánh giá từ khóa

Đánh giá tổng quan

Thứ hạng hiện tại và so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Tối ưu lại toàn bộ nội dung các trang sản phẩm, dịch vụ, danh mục theo đúng chuẩn Seo và loại bỏ những liên kết không tốt

Nghiên cứu từ khóa

Bất kỳ nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn, đội ngũ kỹ thuật sẽ kết hợp từ khóa và nội dung đống nhất để nâng cao thương hiệu và tạo ra sức mạnh cho Website

Các thuật toán google sẽ cập nhật liên tục hàng tháng để tìm ra nội dung phù hợp và tốt nhất cho người tìm kiếm.

SEO tổng thể đã trở thành một phần quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp phát triển nhãn hàng của mình.

Đó là lý do chúng tôi tập trung vào nội dung SEO chất lượng cho website.

SEO tổng thể là một quá trình dài 6 – 12 tháng, những từ khóa mang đến nội dung hữu ích cho khách hàng sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng theo thời gian.

Nếu chỉ tập trung SEO một vài từ khóa đơn điệu trong kinh doanh sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khách hàng và không thể giúp nhận diện tốt thương hiệu của nhãn hàng một cách chuyên nghiệp, từ đó bị đối thủ của mình vượt mặt.

Đó là lý do 2T Media tạo nên những gói dịch vụ SEO tổng thể giúp cho doanh nghiệp.

Tất cả những gì bạn chia sẻ về sản phẩm trên mạng tìm kiếm đều giúp doanh nghiệp của tăng nhận diện thương hiệu và chuyển đổi thành doanh thu

dịch vụ Seo Tổng Thể

Xu hướng mua hàng hiện nay và trong tương lai:

Theo thống kê từ một nghiên cứu của google, 70% khách hàng họ sẽ lên mạng tìm hiểu về sản phẩm mình quan tâm trước khi đến cửa hàng để mua, trong số đó có hơn 50% người sử dụng google để xem sản phẩm online và theo hướng dẫn của Google Maps (SEO Local) để đến nơi mua sản phẩm

Quy Trình Seo Tổng Thể

Quy trình SEO chuẩn 2T Media

Nghiên cứu Thương hiệu/Dịch Vụ

Tổng hợp những thông tin từ thương hiệu, sản phẩm, suy nghĩ đến những gì khách hàng đang mong muốn khi mua sản phẩm/dịch vụ trên mạng tìm kiếm.

Lưu lại các kết quả mà bạn đã kiểm tra. Sau đó, kiểm tra kết quả tìm kiếm của bạn với Google Keyword Planner để so sánh.

 

Tối ưu Website

Thực hiện một phương pháp khác để cải thiện kết quả tìm kiếm trên Google bằng việc áp dụng SEO theo hướng cơ sở dữ liệu. Làm cho trải nghiệm người dùng trở nên hoàn hảo bằng việc sử dụng tối ưu giao diện website

Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt nhất đối với người truy cập website và hỗ trợ họ trong quá trình mua hoặc tiếp cận những gì bạn đang bán.

Cải thiện tốc độ tải Website

Đảm bảo website hiển thị nhanh và không có phát sinh bất kỳ lỗi nào bằng cách làm theo những quy định được công bố từ google hoặc các phần mềm phân tích chuyên dụng.

Xây dựng nội dung

Sàng lọc và tạo ra nội dung, thực hiện tối ưu hoá kết quả tìm kiếm trên các bài viết. Tạo ra những giá trị sản phẩm có ý nghĩa và hũu ích với người đọc.

On-page và Off-Page

Tạo các thiết lập liên kết trên trang và ngoài trang từ những nguồn đáng tin cậy là cách website của bạn tương tác với các website khác.

Cung cấp những gợi ý cho chính website của bạn để tăng nhận diện từ mạng tìm kiếm.

Hãy coi những liên kết là những người bạn hữu ích từ để Google biết rằng website của bạn đang thu hút được nhiều mối quan hệ hơn. Hãy nhớ rằng, chất lượng của các người bạn này quan trọng hơn số lượng.

Lợi ích của SEO tổng thể trong kinh doanh

SEO giúp người sử dụng mạng tiếp cận Website của bạn tốt hơn

Hiểu được khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm những gì là vô cùng cần thiết. Nếu họ không tìm được điều gì họ cần trên website của bạn hay đang cố gắng đi tìm nó thì họ sẽ rời bỏ website của bạn sớm hơn mong đợi mà không quay trở lại nữa.

Ngay cả Google cũng tiếp tục thiết kế lại cách thức gõ và nhập kết quả tìm kiếm trên SERPs và bây giờ đã là một website giải đáp thắc mắc sau khi biết người sử dụng cần gì trong đó.

Google liên tục theo dõi hành vi của người sử dụng, như thời lượng dành cho một trang hoặc website, tỷ lệ truy cập,… và xem liệu họ có trải nghiệm tốt khi vào website này không.

Đây là một trong các tiêu chí đánh giá Google quan trọng nhất về SEO và không thể bỏ qua. Ngay cả khi bạn xuất hiện trong những danh sách tìm kiếm hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn nhưng không làm người khác bất ngờ khi họ truy cập website của bạn, thứ hạng Google của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian.

Tìm tệp dữ liệu khách hàng mới và tăng doanh thu

Khi so với bất cứ phương pháp marketing nào hiện nay mà doanh nghiệp của bạn đang triển khai, một trong các lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể là có được khách hàng tiềm năng chất lượng cao và cải thiện chuyển đổi.

Ngoài ra, một chiến lược SEO được lên kế hoạch và tuỳ biến cũng sẽ tăng khách hàng tiềm năng trên nền tảng website của bạn, tạo ra doanh số và bán hàng cao hơn, cải thiện hiểu biết về thương hiệu và cho phép bạn tiếp cận với đối tượng mục tiêu của mình.

Bằng việc cải thiện website cũng như các quảng cáo của bạn với những từ khoá có thứ hạng cao, tăng sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội, bạn sẽ tạo và chuyển khách hàng tiềm năng trở thành doanh thu bán hàng.

Một Số Kỹ Thuật Trong Seo Tổng Thể

SEO On-Page liên quan đến việc tối ưu hóa các yếu tố nội dung trên trang như tiêu đề, nội dung trang, thẻ thay thế hình ảnh và URL. Bao gồm các liên kết bên trong và bên ngoài phù hợp trong nội dung cũng giúp tăng cường sự ổn định trên trang.

SEO Off-Page bao gồm các chiến thuật cải thiện thứ hạng tìm kiếm tổng thể  nhưng không liên quan đến nội dung trang. Xây dựng các backlink có độ tin cậy cho website là việc rất quan trọng phải thực hiện cẩn thận.

kỹ thuật seo-onpage
kỹ thuật seo technical

SEO Technical còn gọi là Seo Kỹ Thuật: Các công cụ tìm kiếm cần hiểu nội dung và cấu trúc website, vì vậy sơ đồ web hay sitemap XML phải luôn được cập nhật.

SEO technical kiêm luôn việc loại bỏ các lỗi vụn vặt trên website, chẳng hạn như thời gian tải trang chậm, vấn đề về khả năng phản hồi trên thiết bị di động, nội dung trùng lặp và lỗi HTTP không có SSL, 404, cho biết không tìm thấy nội dung.

Vì có quá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất của website nên thông thường Seo Technical là một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong team.

SEO Local là một kỹ thuật quan trọng trong SEO tổng thể, giúp website xếp hạng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh và xuất hiện trên google map.

Tối ưu hóa hiển thị Trang doanh nghiệp trên Google nhằm khẳng định vị trí doanh nghiệp đáng tin và giúp khách hàng dễ dàng tìm đến dịch vụ/sản phẩm.

Local Seo
e-commerce Seo, voice SEO

SEO sản phẩm trên trang thương mại điện tử(e-commercial): Các website được xây dựng theo thương mại điện tử sẽ có cách tối ưu hóa hơi khác so với các trang thông thường. Phải tuân theo tài liệu và cấu trúc của sàn TMDT để SEO sản phẩm như Tiki hoặc Shopee, Lazada..v..

SEO Voice: Người dùng tìm kiếm bằng giọng nói thường đặt các câu hỏi đàm thoại có chứa nhiều từ trong chuỗi tìm kiếm của họ hơn là được sử dụng trong tìm kiếm văn bản. SEO bằng giọng nói đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp dịch vụ địa phương hoặc khách sạn

Một Số Dự Án Case Seo Tổng Thể 2T Media

Với bất kỳ dự án SEO nào của 2T Media chúng tôi đều nghiên cứu phân tích theo từng bước, không đốt cháy giai đoạn nhằm đảm bảo độ bền vững cho website

Lộ trình dịch vụ seo tổng thể, seo từ khóa lên top:

 • Kiểm tra, tối ưu và sửa lỗi cho website, tốc độ trang, sitemap, robot txt, liên kết hỏng,…
 • Phân tích đối tượng cho seo
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Sáng tạo nội dung viết bài
 • Xây dựng liên kết nội bộ (internal link)
 • Tăng điểm DA, PA cho website
 • Liên hệ kết nối các website lĩnh vực liên quan đi GP, báo, backlink
 • Xây dựng website theo Google Rank Brain
 • Quản trị chăm sóc website

Dự án dịch vụ SEO tổng thể ngành Vật Liệu Xây Dựng:

 • Lĩnh vực SEO: các sản phẩm trong ngành Xây Dựng, VLXD(Vật Liệu Xây Dựng)
 • Thời gian: Gói dịch vụ SEO tổng thể 10 tháng
 • Thành tích: Số lượng Key Word chính Seo lên top: 60 và rất nhiều từ khóa phụ
 • Số lượng nội dung SEO sáng tạo: 218 bài viết

Tình trạng: đã hoàn tất

Dự án seo ngành Vật Liệu Xây Dựng
Dự án seo ngành Vật Liệu Xây Dựng

Dự án seo từ khóa lên top ngành Dịch Vụ Vận Chuyển:

 • Lĩnh vực SEO: Các dịch vụ liên quan ngành vận chuyển, kho bãi, vận chuyển bắc trung nam v.v…
 • Thời gian: Gói dịch vụ SEO tổng thể 12 tháng
 • Thành tích: tăng lượng traffic sau 12 tháng lên 50% – Số lượng Key Word chính Seo lên top: 50 từ khóa, từ khóa chính và từ khóa thương hiệu nằm Top 1-2
 • Số lượng nội dung SEO sáng tạo: 330 bài viết
 • Tình trạng: đã hoàn tất
Dự án seo ngành Dịch Vụ Vận Chuyển
Dự án seo ngành Dịch Vụ Vận Chuyển
analytics SEO dịch vụ vận chuyển
Analytics SEO dịch vụ vận chuyển

Dự án seo Website Tin tức đời sống:

 • Lĩnh vực SEO: thông tin về tin tức, cuộc sống, những câu chuyện hay v.v…
 • Thời gian: Gói dịch vụ seo tổng thể 18 tháng
 • Thành tích: tăng lượng traffic sau 18 tháng từ 300 lên 7000 traffic/ngày
 • Số lượng nội dung SEO sáng tạo: 2000 bài viết
 • Tình trạng: đã hoàn tất và chuyển sang dịch vụ theo dõi bảo trì SEO
Dự án seo website tin tức đời sống
Dự án seo website tin tức đời sống
Thông số Web master tool website tin tức
Thông số Web master tool website tin tức

Câu hỏi thường gặp?

Có nên sử dụng Dịch vụ SEO không?

SEO là một khoản đầu tư tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc vào việc khách hàng tiềm năng tìm thấy sản phẩm trực tuyến.

Tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất để tăng khả năng hiển thị với những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm trực tuyến các dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Doanh nghiệp có thể tự làm SEO được không?

Doanh nghiệp nào cũng có thể tự làm SEO, tuy nhiên bạn sẽ cần xây dựng kiến thức SEO về nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kết, SEO Technical, SEO On-Page và SEO Off-Page.

Một số hướng dẫn trực tuyến tìm trên google có thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng kỹ năng của mình.

Làm cách nào để chọn từ khóa cho SEO?

Để chọn từ khóa phù hợp và chính xác với nội dung của trang, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhắm mục tiêu vào các từ khóa cụ thể mà đối tượng khách hàng của bạn sẽ sử dụng để tìm trên Google.

Để có kết quả tối ưu, hãy tìm những từ khóa có lưu lượng truy cập cao và độ khó từ khóa tối thiểu, mặc dù những từ khóa này sẽ cần nhiều thời gian để nghiên cứu.

Thời gian SEO tổng thể diễn ra trong bao lâu?

Phải mất từ 3 đến 6 tháng để bắt đầu thấy được kết quả từ SEO và ít nhất 9 tháng hoặc lâu hơn để thấy rõ hiệu quả của Seo tổng thể.

Seo là một việc làm không bao giờ có điểm dừng. Khi ngày càng có nhiều nội dung, những thuật toán mới lạ được thêm vào công cụ tìm kiếm.

Bạn cần một chiến lược SEO liên tục nhằm giải quyết các mô hình tìm kiếm và những sản phẩm/dịch vụ cạnh tranh mới.

Backlink trong SEO là gì?

Khi một website khác liên kết đến một trang hoặc một bài viết trên website của bạn, đó được gọi là backlink.

Còn được gọi là liên kết bên ngoài, backlink từ các website đáng tin cậy chứng minh cho Google thấy rằng nội dung của bạn đáng tin cậy. Backlink chất lượng cao là một trong nhiều yếu tố Google xem xét khi quyết định xếp hạng website của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm.

Làm cách nào để cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên website?

Cách tốt nhất để cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên website là hãy đầu tư nhiều hơn vào nội dung, bố cục trình bày cũng như tối ưu tốt nhất cho Website của bạn.

Cung cấp nội dung thực sự hữu ích mà người tìm kiếm trên đang muốn nhận được và thấy hữu ích là chìa khóa để có được thứ hạng cao.

Bảng Giá Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Seo Tổng Thể Cơ Bản
15Triệu/Tháng
Lên chiến lược >50 từ khóa
Phân tích tổng quan website
Tối ưu website onpage
Đánh giá thứ hạng hiện tại, đối thủ cạnh tranh
Tối ưu Google My Business (GG maps)
Cam kết tăng Organic traffic
Report hàng tháng
Hợp đồng tối thiểu 12 Tháng
Cam kết KPI 50-70%
Seo Tổng Thể Pro
50Triệu/Tháng
100-300 từ khóa cạnh tranh
Phân tích tổng quan website
Tối ưu website onpage
Đánh giá thứ hạng hiện tại, đối thủ cạnh tranh
Tối ưu Google My Business (GG maps)
Cam kết tăng Organic traffic
Report hàng tháng
Hợp đồng tối thiểu 12 Tháng
Cam kết KPI 50-70%