2T Media cung cấp gói dịch vụ Seo tổng thể giúp cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đưa website lên top đồng thời tăng traffic một cách tự nhiên ổn định bền vững.

Giới thiệu Dịch vụ seo tổng thể của 2T Media

Dịch vụ Seo tổng thể 2Tmedia là gì?

Dịch vụ Seo tổng thể là dịch vụ áp dụng đầy đủ tất cả các phương pháp và kỹ thuật liên quan đến SEO từ cơ bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ cho công việc của bạn được tốt nhất. Không giống với SEO từ khoá, SEO tổng thể sẽ giúp tìm kiếm nhiều các từ khoá trên website thay vì một vài từ khoá. Bằng phương pháp SEO này website của bạn sẽ dễ được nhìn thấy trên Google qua đó giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối hơn với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Seo tổng thể của 2T Media hoàn toàn khác với những cách Seo thông thường hiện nay:

Kiểm tra và phân tích

 • Kiểm tra website theo những cập nhật mới nhất từ Google, xử lý những lỗi hiện có để bot google dễ dàng thu thập thông tin SEO
 • Phân tích chuyên sâu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp để nắm rõ ưu điểm từ đó tạo ra nội dung content chất lượng
Đánh giá từ khóa và thứ hạng hiện tại

 • Đánh giá từ khóa thứ hạng hiện tại và so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường
 • Tối ưu lại toàn bộ nội dung các trang sản phẩm, dịch vụ, danh mục hiện có theo đúng chuẩn Seo và loại bỏ những liên kết không tốt
Nghiên cứu từ khóa(Research KW)

 • Nghiên cứu từ khóa theo định hướng: khách hàng sẽ tìm kiếm một một nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn, 2T Media sẽ sáng tạo từ khóa và nội dung trước cho bạn để nâng cao thương hiệu và tạo ra sức mạnh cho trang web của bạn

 

Tìm hiểu về quy trình SEO tổng thể:

 • Nghiên cứu từ khoá SEO Sử dụng những gì bạn có được từ một thương hiệu, và suy nghĩ đến những gì khách hàng của bạn đang làm trong khi mua sản phẩm trên Google.
 • Lưu lại các kết quả mà bạn đã kiểm tra. Sau đó, kiểm tra kết quả tìm kiếm của bạn với Google Keyword Planner để so sánh.
 • Xây dựng nội dung và thực hiện tối ưu hoá kết quả tìm kiếm trên các bài viết. 2T Media sẽ tạo nội dung cho những trang web có ý nghĩa với người đọc trong giai đoạn này.
 • Thực hiện một phương pháp khác để cải thiện kết quả tìm kiếm trên trang web bằng việc áp dụng SEO theo hướng cơ sở dữ liệu. Làm cho trải nghiệm trang của người đọc của bạn trở nên hoàn hảo bằng việc sử dụng tối ưu giao diện trang web
 • Mục tiêu là tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt nhất đối với người truy cập web và hỗ trợ họ trong quá trình mua hoặc tiếp cận những gì bạn đang bán.
 • Đảm bảo trang web của bạn hiển thị nhanh và không có bất kỳ lỗi nào bằng cách làm theo những quy tắc được công bố từ Google.
 • Tạo các thiết lập liên kết và SEO ngoài trên trang web (Off-page SEO) là cách trang web của bạn tương tác với các trang web khác và cung cấp những gợi ý cho chính trang web của bạn để tăng nhận diện từ mạng tìm kiếm.
 • Hãy coi những liên kết là phiếu bầu cho trang web của bạn từ các trang web này để Google biết rằng trang web của bạn đang thu hút được nhiều lượt xem hơn. Hãy nhớ rằng, chất lượng của các phiếu bầu chọn là quan trọng hơn số lượng.

Cách Seo tổng thể của 2T media là tập trung vào chất lượng nội dung cho website của bạn.

Theo xu hướng cập nhật từ google từ nhiều năm gần đây, các thủ thuật Seo như đi số lượng lớn backlink, dồn nhét từ khóa, các thẻ tag vào bài viết, mua text link hay guest post đều dẫn đến một website không mạnh, bền vững thật sự.

Chúng tôi tập trung vào nguồn tài nguyên nội dung bài viết thực sự hữu ích liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, từ đó tạo ra một nền tảng dịch vụ SEO tổng thể vững chắc để seo từ khóa lên top một cách ổn định.

Xu hướng mua hàng hiện nay và trong tương lai:

dịch vụ Seo Tổng Thể
Xu hướng mua hàng hiện nay và trong tương lai

Để trả lời cho câu hỏi vì sao website lại quan trọng trong kinh doanh. Cùng xem qua thống kê sau từ ông vua mạng tìm kiếm Google:

Theo thống kê từ một nghiên cứu của google, 70% khách hàng họ sẽ lên mạng tìm hiểu về sản phẩm mình quan tâm trước khi đến cửa hàng để mua, trong số đó có hơn 50% người sử dụng google để xem sản phẩm online và theo hướng dẫn của google map(Seo Local) để đến nơi mua sản phẩm

Vì lý do đó SEO tổng thể đã trở thành một phần quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp phát triển sản phẩm của mình.

Các thuật toán google sẽ cập nhật, thay đổi hằng năm để tìm ra nội dung phù hợp nhất cho người tìm kiếm.

Đó là lý do chúng tôi tập trung vào nội dung chất lượng Seo cho trang web của bạn.

Tất cả những gì bạn chia sẻ về sản phẩm trên mạng tìm kiếm đều giúp doanh nghiệp của tăng nhận diện thương hiệu và chuyển đổi thành doanh thu

Seo tổng thể là một quá trình dài 4 – 6 – 12 tháng, những từ khóa bạn mang đến nội dung hữu ích cho khách hàng sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng theo thời gian. Nếu bạn chỉ tập trung SEO 1,2 từ khóa bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng và không thể giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp, từ đó bị đối thủ của mình vượt mặt. Đó là lý do chúng tôi tạo nên những gói dịch vụ SEO tổng thể giúp cho doanh nghiệp.

Lợi ích của SEO trong việc kinh doanh:

1 Seo giúp người tìm kiếm tiếp cận web của bạn tốt hơn

Hiểu người sử dụng/khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm những gì là vô cùng cần thiết. Nếu họ không tìm được điều gì họ cần trên trang web của bạn hay đang cố gắng đi tìm nó thì họ sẽ rời bỏ trang web của bạn sớm hơn mong đợi mà không quay trở lại nữa.

Ngay cả Google cũng tiếp tục thiết kế lại cách thức gõ và nhập kết quả tìm kiếm trên SERPs của họ và bây giờ đã là một trang web giải đáp thắc mắc sau khi biết người sử dụng cần gì trong đó.

Google liên tục theo dõi hành vi của người sử dụng, như thời lượng dành cho một trang hoặc trang web, tỷ lệ truy cập, v.v và xem liệu họ có trải nghiệm tốt khi vào trang web này không.

Đây là một trong các tiêu chí đánh giá Google quan trọng nhất về SEO và không thể bỏ qua. Ngay cả khi bạn xuất hiện trong những danh sách tìm kiếm hàng đầu trong một khoảng thời gian ngắn nhưng không làm người khác bất ngờ khi họ truy cập trang web của bạn, thứ hạng Google của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian.

2 Seo giúp bạn tìm đối tác, khách hàng mới chất lượng

Khi so với bất cứ phương pháp marketing nào hiện nay mà doanh nghiệp của bạn đang triển khai, một trong các lợi ích SEO đáng kể bao gồm có được khách hàng tiềm năng chất lượng cao và cải thiện chuyển đổi.

Ngoài ra, một chiến lược SEO được lên kế hoạch và tuỳ biến cũng sẽ tăng khách hàng tiềm năng trên nền tảng website của bạn, tạo ra doanh số và bán hàng cao hơn, cải thiện hiểu biết về thương hiệu và cho phép bạn tiếp cận với đối tượng mục tiêu của mình.

Bằng việc cải thiện trang web cũng như các quảng cáo của bạn với những từ khoá có thứ hạng cao, tăng sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội, bạn sẽ tạo và chuyển khách hàng tiềm năng trở thành doanh thu bán hàng.

Một số dự án SEO tổng thể đã hoàn thành

Với bất kỳ dự án seo nào của 2T Media chúng tôi đều nghiên cứu phân tích theo từng bước, không đốt cháy giai đoạn nhằm đảm bảo độ bền vững cho website

Lộ trình dịch vụ seo tổng thể, seo từ khóa lên top:

 • Rà soát tối ưu website, fix lỗi, tốc độ trang, site map, robot, liên kết hỏng,v.v..
 • Phân tích đối tượng cho seo
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Sáng tạo nội dung viết bài
 • Xây dựng link liên kết nội bộ
 • Tăng điểm DA, PA cho website
 • Liên hệ kết nối các website lĩnh vực liên quan đi GP, báo, backlink
 • Xây dựng website theo Google Rank Brain
 • Quản trị chăm sóc website

Dự án dịch vụ seo tổng thể ngành Vật Liệu Xây Dựng:

 • Lĩnh vực SEO: các sản phẩm trong ngành Xây Dựng, VLXD(Vật Liệu Xây Dựng)
 • Thời gian: Gói dịch vụ seo tổng thể 8 tháng
 • Thành tích: Số lượng Key Word chính Seo lên top: 60 và rất nhiều từ khóa phụ
 • Số lượng nội dung SEO sáng tạo: 218 bài viết

Tình trạng: đã hoàn tất

Dự án seo ngành Vật Liệu Xây Dựng
Dự án seo ngành Vật Liệu Xây Dựng

Dự án seo từ khóa lên top ngành Dịch Vụ Vận Chuyển:

  • Lĩnh vực SEO: Các dịch vụ liên quan ngành vận chuyển, kho bãi, vận chuyển bắc trung nam v.v…
  • Thời gian: Gói dịch vụ seo tổng thể 12 tháng
  • Thành tích: tăng lượng traffic sau 12 tháng lên 50% – Số lượng Key Word chính Seo lên top: 50 từ khóa, từ khóa chính và từ khóa thương hiệu nằm Top 1-2
  • Số lượng nội dung SEO sáng tạo: 330 bài viết
  • Tình trạng: đã hoàn tất
Dự án seo ngành Dịch Vụ Vận Chuyển
Dự án seo ngành Dịch Vụ Vận Chuyển
analytics SEO dịch vụ vận chuyển
analytics SEO dịch vụ vận chuyển

Dự án seo Website Tin tức đời sống:

  • Lĩnh vực SEO: thông tin về tin tức, cuộc sống, những câu chuyện hay v.v…
  • Thời gian: Gói dịch vụ seo tổng thể 18 tháng
  • Thành tích: tăng lượng traffic sau 18 tháng từ 300 lên 7000 traffic/ngày
  • Số lượng nội dung SEO sáng tạo: 2000 bài viết
  • Tình trạng: đã hoàn tất và chuyển sang dịch vụ theo dõi bảo trì SEO
Dự án seo website tin tức đời sống
Dự án seo website tin tức đời sống
Thông số Web master tool website tin tức
Thông số Web master tool website tin tức

 

Quý khách quan tâm đến dịch vụ seo tổng thể của 2T Media vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ 2T

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

Báo giá dịch vụ seo tổng thể