Dịch vụ SEO giá rẻ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Có kế hoạch mở rộng doanh nghiệp trực tuyến của bạn thông qua dịch vụ seo giá rẻ? Bạn đang đi đúng hướng vì sự hiện diện trực tuyến là nhu cầu hàng ngày của các doanh nghiệp tập trung vào tăng trưởng. Cả thế giới đang đổ xô trực tuyến và khách hàng của bạn cũng vậy. Đối với doanh nghiệp, việc có một website giúp họ có cơ hội gặp gỡ nhiều người cùng chí hướng quan tâm đến việc mua sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tất nhiên, có một trang web sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Nhưng bạn cần một công ty SEO giá cả phải chăng để làm cho nó xếp hạng trên các đối thủ cạnh tranh.

Giờ đây, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn khi chọn đại lý SEO của mình. Các cơ quan mọc lên như nấm ở mọi ngóc ngách, chính điều này có thể đã gây ra tình thế khó xử cho bạn: Công ty SEO nào trong số này là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ? Nhìn vào kinh nghiệm trước đây của các chủ doanh nghiệp nhỏ, rõ ràng là họ đầu tư một phần lớn vốn của mình vào SEO. Nhưng kết quả không như mong đợi của họ và đôi khi thậm chí không đưa website được lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm.

Đây là lúc hầu hết các doanh nghiệp nhỏ trở nên hoài nghi về quyết định chuyển sang kinh doanh trực tuyến.

Một số người trong số họ đã ngừng đầu tư vào SEO và chọn các chiến lược tiếp thị khác để tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Trường hợp gây tò mò về dịch vụ SEO giá rẻ

Trường hợp gây tò mò về dịch vụ SEO giá rẻ
Trường hợp gây tò mò về dịch vụ SEO giá rẻ

Mở Google và Tìm kiếm các đại lý SEO. Bạn bị ngập trong kết quả của các đại lý cung cấp dịch vụ “giá rẻ”. Khi bạn đăng ký, giá có thể “rẻ” và khi bạn hỏi kết quả, những lý do mà các đại lý này đưa ra có vẻ rẻ. Theo cả hai cách, một doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn không thể chọn một dịch vụ SEO giá rẻ bởi vì tham vọng và mục tiêu ROI của bạn vượt trội hơn hẳn.

90% các đại lý cung cấp cái gọi là dịch vụ SEO chi phí thấp phụ thuộc vào các chiến lược xây dựng liên kết không đạt tiêu chuẩn và các phương pháp tối ưu hóa khá xa xưa. Mặt khác, có những cơ quan này thực hiện rất nhiều sự ngạo mạn và niêm yết các dịch vụ với giá rất cao. Không nơi nào trong các cuốn sách quy tắc của SEO có ai đề cập đến việc bạn trả giá càng cao, bạn càng nhận được chất lượng.

Theo phân tích của 2Tmedia, chúng tôi nhận thấy rằng chi tiêu trung bình hàng tháng cho SEO của các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ đang tăng đều đặn, và các kế hoạch SEO và giá cả do các đại lý SEO bản địa cung cấp. Vậy lựa chọn thay thế là gì?

Chúng tôi sẽ nói rằng hãy chọn dịch vụ SEO giá rẻ cho các doanh nghiệp nhỏ của bạn sau khi xem xét giá trị của cơ quan.

Chúng ta sẽ thảo luận về việc tìm ra giá trị trong phần tiếp theo. Nhưng trước đó, khái niệm về Dịch vụ SEO giá rẻ này là gì.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO giá rẻ cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ?

tại sao cần dịch vụ seo giá rè

Bằng cách chọn một dịch vụ SEO giá cả rẻ cho doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn có thể:

– Tiết kiệm gần 50% chi tiêu của bạn

– Nhận tất cả lợi ích của các phương pháp hay nhất về SEO

Dưới đây là một số dịch vụ SEO giá rẻ cho doanh nghiệp:

Dịch vụ SEO On-page

Dịch vụ SEO On-page bao gồm tối ưu hóa một loạt các yếu tố trên trang trên website của bạn.

Điều này bao gồm tiêu đề meta, mô tả meta, URL và hình ảnh. Google và các công cụ tìm kiếm khác đã xác nhận rằng các yếu tố On-page là yếu tố xếp hạng chính cho các thuật toán của nó.

  • Các yếu tố chính liên quan đến SEO On-page:
  • Nghiên cứu từ khóa
  • Tối ưu hóa URL
  • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề
  • Tối ưu hóa Nội dung
  • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề
  • Tối ưu hóa liên kết trong và ngoài

Dịch vụ xây dựng liên kết

Liên kết là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất đối với Google.

Tuy nhiên, một chiến lược xây dựng liên kết sai có thể làm hỏng tất cả các nỗ lực SEO của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng các phương pháp xây dựng liên kết được thực hiện bởi đại lý mà bạn đã chọn tuân theo các nguyên tắc do Google đặt ra. Tại 2Tmedia, chúng tôi triển khai chiến lược tiếp cận blogger thực sự, đây là cách xây dựng liên kết ngược theo ngữ cảnh 100% của White Hat. Một số công ty SEO doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận bạn để xây dựng liên kết PBN với giá rẻ.

Đăng ký với các dịch vụ SEO chi phí thấp như vậy cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể gây hại vĩnh viễn cho website của bạn vì PBNs, Link Farms và Blog Comment là những chiến lược của quá khứ. Google hiện coi các chiến lược xây dựng liên kết này là các phương pháp spam. Việc tham gia vào các hoạt động Blackhat như vậy có thể dẫn đến việc trang web bị xóa vĩnh viễn khỏi tìm kiếm của Google.

Bạn nên kiểm tra thông tin đăng nhập của nhà cung cấp dịch vụ SEO doanh nghiệp để tránh những trường hợp không hợp lệ như vậy.

Dịch vụ SEO kỹ thuật

dịch vụ seo kỹ thuật

Hãy nghĩ về một tình huống trong đó website của bạn có nội dung chất lượng cao và các liên kết ngược, trỏ đến một trang mà Google không thể lập chỉ mục. Những trường hợp như vậy không phải là hiếm trong số các website kinh doanh nhỏ lẻ. Bằng cách chọn tham gia các dịch vụ SEO kỹ thuật, bạn có thể khắc phục các vấn đề về khả năng thu thập dữ liệu và khả năng lập chỉ mục với website của mình.

Các vấn đề về kỹ thuật SEO có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc liệu website doanh nghiệp của bạn có xếp hạng trên Google hay bị đẩy vào các trang bên trong hay không. Tốc độ tải trang, ngân sách thu thập thông tin và file .htaccess là những yếu tố phải được tối ưu hóa để đảm bảo xếp hạng của bạn trên Google.

Dịch vụ SEO địa phương

Các công cụ tìm kiếm, bao gồm cả Google, hiện tập trung nhiều hơn vào các kết quả tìm kiếm địa phương để giúp người dùng nhận được kết quả tốt nhất cho các truy vấn của họ. Do đó, tối ưu hóa website cho doanh nghiệp nhỏ cho tìm kiếm địa phương là điều quan trọng hàng đầu.

Việc tham gia vào Google My Business với NAP thích hợp và các phương pháp tối ưu hóa SEO địa phương khác phải được thực hiện để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được làm nổi bật cho các truy vấn tìm kiếm địa phương do đối tượng mục tiêu nhập vào.

Để thực hiện tất cả các tối ưu hóa được đề cập ở trên, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn. Vì bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ nên việc đầu tư vào việc thuê các nguồn lực nội bộ không thể giúp bạn có được ROI. Đây là lý do tại sao bạn phải lọc ra các dịch vụ SEO giá rẻ tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu SEO địa phương này.

Làm thế nào để thuê các dịch vụ SEO giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ?

thuê dịch vụ seo giá rẻ

Như chúng tôi đã nói trước đó, ngành công nghiệp SEO đã đạt đến điểm bão hòa và nhiều nhà cung cấp dịch vụ sẽ tham gia rất nhiều vào việc thúc đẩy bạn đạt được các vị trí hàng đầu. Vì vậy, bạn có nhiều lựa chọn hơn để thử và đánh giá trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và nhận được dịch vụ SEO giá rẻ. Đảm bảo bạn giải thích các yêu cầu của mình với các đại lý mà bạn liên hệ và đưa ra quyết định bằng cách so sánh giá trị của họ.

Bây giờ bạn đã biết cách tìm các dịch vụ SEO giá rẻ cho doanh nghiệp của mình, hãy để tôi cung cấp cho bạn tổng quan về các dịch vụ mà bạn có thể chọn để nhận được ROI tối đa cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn tìm kiếm trên Google, bạn sẽ tìm thấy các bài viết với các mẹo và thủ thuật để xếp hạng cao trên Google. Các mẹo và thủ thuật có thể hiệu quả trong thời gian ngắn, nhưng doanh nghiệp nhỏ của bạn cần một chiến lược SEO cụ thể để có thể thúc đẩy kết quả.

Có một số phương pháp tối ưu hóa để xếp hạng doanh nghiệp nhỏ của bạn trên Google, nhưng kết quả của những phương pháp này không thể định lượng được. Bạn phải đảm bảo rằng các dịch vụ SEO giá rẻ mà bạn chọn hướng đến kết quả.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *