Dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên với khách hàng tiềm năng, bạn cần phải xây dựng một website thu hút được khách hàng và khuyến khích họ tương tác với công ty của bạn. Bạn sẽ cần một đội ngũ ít nhất 3 đến 5 thành viên để chăm sóc website để tạo ra nội dung phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn và giúp bạn luôn vận hành khi ra mắt. Bạn đã từng suy nghĩ đến Dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện chưa?

Rà soát lỗi phát sinh, tối ưu website

2T Media cung cấp mọi thứ bạn cần để chăm sóc và duy trì một website luôn vận hành đúng hướng cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Kiểm tra website
– Rà soát lỗi phát sinh, tối ưu website
– Tạo ra nội dung hữu ích
– Đưa website lên top tìm kiếm
– Tích hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
– Giám sát và phát hiện những thay đổi phù hợp cho website

Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể tái cấu trúc lại cho bạn một website với trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất cho đối tượng khách hàng của bạn. Với kinh nghiệm và tinh thần hướng đến kết quả mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website có thể làm gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ quản trị website toàn diện
Dịch vụ quản trị website toàn diện

Việc phát triển một trang web khỏe mạnh bền vững rất quan trọng đối với sự phát triển trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào , vậy chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào? Khi bạn hợp tác với 2T Media cho các dịch vụ quản lý website của mình, bạn có thể gặt hái được nhiều lợi ích.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nhận diện thương hiệu tốt hơn

Bất kể ngành của bạn là gì, doanh nghiệp của bạn hoạt động trong bối cảnh cạnh tranh. Bạn cần một trang web sẽ giúp bạn nổi bật so với đối thủ và làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ.

Tại 2T Media, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện để giúp đỡ bạn không phải phát sinh thêm đội ngũ quản trị web tại công ty như web Admin, team Seo, hay đội content.

Với khả năng quản trị và chăm sóc website chuyên nghiệp, bạn có thể an tâm việc nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khi khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn trên google, họ có nhiều khả năng sẽ nhớ đến thương hiệu và doanh nghiệp của bạn hơn.

Sự gia tăng nhận diện thương hiệu này sẽ dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn vì mọi người có khả năng chọn doanh nghiệp mà họ nhớ.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website của chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tích cực cho tất cả

Mang lại trải nghiệm người dùng tích cực
Mang lại trải nghiệm người dùng tích cực

Sau khi xây dựng một trang web được thiết kế đẹp mắt, việc bạn cần làm tiếp the là làm sao để website phát triển tự nhiên một cách bền vững, có một lượng khách truy cập trang web nhất định. Khi bạn chọn 2T Media làm dịch vụ quản trị chăm sóc website, bạn sẽ nhận được những tư vấn từ chuyên gia, phương thức vận hành, hướng nội dung web hữu ích cho khách hàng, chúng tôi cong giúp bạn seo web lên top google hay hình thức quảng cáo Google Ads.

Khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường hay lỗi phát sinh ảnh hưởng đến website chúng tôi sẽ kịp thời xử lý và báo cáo đến bộ phận IT của bạn.

Trải nghiệm tích cực hơn trên website của bạn sẽ dẫn đến thời gian tồn tại lâu hơn, dẫn đến tăng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi doanh số bán hàng. Nếu khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn trên website của bạn, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn từ đó khẳng định được thương hiệu của bạn.

Theo dõi cập nhật những thay đổi từ Google

Dịch vụ quản trị chăm sóc website của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập vào website của bạn

Trang web được thiết kế tuyệt vời của bạn sẽ trở nên lãng phí nếu người dùng không thể tìm thấy nó trong kết quả tìm kiếm. Khi bạn chọn 2T Media làm quản trị quản lý website của mình, bạn sẽ nhận được chiến lược SEO tổng thể như một phần của gói dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện.

Chúng tôi có đội ngũ tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm (search engine) bằng cách tích hợp các từ khóa có liên quan vào các trang của bạn để bạn có thể xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. 2T Media sẽ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác tập trung vào SEO, như cải thiện thời gian tải website và tối ưu hóa thẻ meta. Ngoài ra, 2T Media sẽ cung cấp bản cập nhật SEO Google 2023 cho doanh nghiệp để họ có thể nắm rõ hơn về tình hình chung.

Làm cách nào để biết liệu có cần thuê dịch vụ quản trị chăm sóc website không?

2T Media - Đơn vị chăm sóc website toàn diện chuyên nghiệp
2T Media – Đơn vị chăm sóc website toàn diện chuyên nghiệp

Bạn có website nhưng không có đội ngũ chăm sóc, hay phải tốn thời gian để định hướng viết bài cho website? Bạn nên thuê một công ty quản lý chăm sóc trang web để làm điều đó cho bạn. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn quyết định.

Bạn cần mội đội ngũ content, Seo technical, admin để quản trị?

Đầu tiên bạn cần thuê một Admin website để hằng ngày kiểm tra lỗi phát sinh, chỉnh sửa hay thay đổi những nội dung cần thiết cho website. Nếu Web Admin của bạn không hiểu về Seo, bạn lại phải cần thuê 1 chuyên viên Seo để kiểm tra về technical hay cần làm gì để tối ưu website. Cuối cùng bạn vẫn cần thêm 1 nhân sự về nội dung(content) để lên bài đều đặn hàng ngày, hàng tuần cho website. Nếu bạn là một công ty quy mô bạn cần hẳn một team Seo gồm 1 Seo leader, 2 Seo specialist và 3 đến 4 bạn content.

Chưa kể khi công ty phát triển nhất định bạn cần thêm 1 nhân viên digital Marketing để tăng sự nhận diện thương hiệu qua các kênh quảng cáo từ google, Youtube hay facebook.

Nếu bạn không có ai đó trong nhóm của mình có kinh nghiệm về quản lý những những nhân sự này, lúc này bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ quản trị chăm sóc website toàn diện.

Một dịch vụ quản trị chăm sóc website sẽ có kinh nghiệm xây dựng website hấp dẫn về mặt hình ảnh và nội dung có tất cả những điều bạn cần.

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào là quản lý thời gian và con người. Nếu bạn thực sự không cần một đội ngũ tại văn phòng mà mọi tiến trình vẫn đảm bảo hãy thử suy nghĩ đến chúng tôi, chúng tôi thực sự có thể giúp cho bạn.

Bạn cần bao nhiêu thời gian để theo dõi website của mình sau khi khởi chạy ?

Chăm sóc website không phải là việc diễn ra chỉ một vài ngày hay vài tháng. Sau khi khởi chạy website của mình, bạn cần kiểm tra và tinh chỉnh nó để đảm bảo bạn đang mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu không có thời gian hoặc nguồn lực, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các dịch vụ thiết kế và quản lý website. Chúng tôi có thể tập trung vào việc giám sát và cải thiện trang web của bạn, báo cáo sẽ được gửi đều đặn hàng tháng trong khi bạn vẫn tập trung vào việc giúp đỡ khách hàng của mình.

Tìm ra những gì bạn cần

Bạn đang cân nhắc về chi phí có nên sử dụng dịch vụ quản lý trang web hay dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình không?Bạn cần thiết lập những gì bạn cần từ một công ty dịch vụ. Bạn hãy thử xác định theo cách sau:

Lập danh sách các dịch vụ bạn muốn
– Xác định số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu cho cả năm về việc phát triển, quảng cáo website
– Xác định kỳ vọng của bạn từ một công ty (bất kỳ điều gì từ báo cáo đến giá trị của họ)
– Xác định mức độ bạn muốn tham gia vào quá trình vận hành, quản trị website
Đây là những quan niệm nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển doanh nghiệp của bạn, vì tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com