Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Bạn không chỉ cần một website để quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, bạn còn cần nó để xây dựng hình ảnh thương hiệu và nhận được đánh giá hoặc phản hồi của khách hàng.

Nhiều chủ doanh nghiệp và CEO thường nghĩ rằng phát triển website là một dự án thực hiện một lần, nhưng họ đã nhầm to, một website mãi mãi là một công việc đang hoàn thiện.

Website của bạn là một tài sản quan trọng cần thiết để hoạt động trơn tru của doanh nghiệp và không gian kỹ thuật số liên tục thay đổi nhanh chóng, website của bạn yêu cầu cập nhật thường xuyên và bảo trì định kỳ để có thể hoạt động tối ưu quanh năm.

Dưới đây là nhựng lý do tại sao bạn nên bao gồm bảo trì chăm sóc website trong ngân sách phát triển website của mình và tại sao bạn nên đảm bảo rằng bạn thuê một nhóm chăm sóc website làm việc cho doanh nghiệp của mình.

Cập nhật nội dung thường xuyên

chăm sóc website

Điều rất quan trọng là nội dung trên trang web của bạn phải được cập nhật thường xuyên thông qua bảo trì chăm sóc website định kỳ để khách truy cập website của bạn có thể tiếp tục quay lại. Cập nhật thường xuyên nội dung có liên quan không chỉ làm cho trang web của bạn thú vị hơn mà còn giúp website của bạn xếp hạng cao trong tìm kiếm trên Internet.

Bảo trì và chăm sóc website định kỳ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tinh chỉnh nội dung của mình, vì vậy bạn có thể xem xét các từ khóa và cụm từ của mình để thu hút sự quan tâm của khách truy cập website của bạn và cuối cùng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ví dụ về nội dung cần cập nhật thường xuyên trên website của bạn bao gồm phần tin tức công ty, nơi bạn có thể đề cập đến những tin tức mới nhất về tổ chức của mình, chẳng hạn như khuyến mãi, bổ nhiệm, giải thưởng và danh hiệu, v.v., tặng phẩm hoặc cuộc thi – tặng một dịch vụ hoặc sản phẩm như vậy bạn có thể tạo thêm lưu lượng truy cập cho website của mình và sử dụng nó như một chiến dịch quảng cáo.

An ninh và Bảo vệ

Bởi vì hacker luôn tìm kiếm các website có lỗ hổng bảo mật hoặc lỗ hổng bảo mật để khai thác, bạn nên có một nhóm bảo trì và chăm sóc website có năng lực để thực hiện bảo trì định kỳ để họ có thể phát hiện ra các lỗi trên website của bạn và kịp thời khắc phục chúng để ngăn chặn các cuộc tấn công.

Với dịch vụ của nhóm bảo trì chăm sóc website, bạn sẽ có thể cập nhật phần mềm website của mình lên các phiên bản mới nhất và cũng có thể cài đặt bất kỳ bản vá bảo mật nào có sẵn. Họ cũng sẽ giúp bạn loại bỏ bất kỳ sự lây nhiễm hoặc mối đe dọa nào nếu website của bạn bị ảnh hưởng.

Các chiến lược bảo trì chăm sóc website cũng có thể bao gồm, sử dụng mật khẩu mạnh và an toàn, xóa các ứng dụng và bản sao lưu cũ, lỗi thời và đảm bảo rằng không có file tạm thời nhạy cảm nào có sẵn trên website của bạn.

Sao lưu công việc

Bằng cách có và tuân theo lịch bảo trì và chăm sóc website thường xuyên, nó cho phép bạn có một bản sao lưu đáng tin cậy trong trường hợp hệ thống của bạn gặp sự cố hoặc điều gì đó khác xảy ra với chương trình nguồn của website của bạn. Việc khôi phục với một bản sao lưu đang hoạt động sẽ dễ dàng hơn so với việc bạn phải bắt đầu xây dựng lại website của mình từ đầu.

Do đó, các nhóm bảo trì trang web chuyên nghiệp thường sao lưu hai yếu tố website: mã nguồn (mã Javascript, PHP, HTML, CSS và các plugin khác) sau mỗi lần cập nhật và nội dung của website – chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, file video hoặc âm thanh. Điều này là cần thiết để tránh mất file, plugin hoặc nội dung.

Sản phẩm và dịch vụ mới

chăm sóc website chuyên nghiệp

Nếu công ty của bạn đã xem xét hoặc tung ra một số sản phẩm và dịch vụ mới, thì điều quan trọng là bạn phải liệt kê những ưu đãi mới và các tính năng thú vị này trực tuyến. Đây là một cách để duy trì hoạt động kinh doanh và giữ công ty của bạn trong thị trường cạnh tranh.

Nếu không có chiến lược phát triển website linh hoạt và bảo trì chăm sóc website thường xuyên, bạn có thể sẽ có những ưu đãi đã lỗi thời và không khả dụng được liệt kê trên website của mình khiến khách truy cập và khách hàng tiềm năng.

Khả năng tương thích với công nghệ mới

Internet là một không gian phát triển nhanh chóng khi các kỹ thuật và công nghệ mới đang được tổng hợp và triển khai để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Vì vậy, các công ty có sự hiện diện trực tuyến được yêu cầu thường xuyên xem xét tính tương thích của các website của họ với các công nghệ mới nhất.

Ví dụ: người dùng có thể gặp khó khăn khi cố gắng truy cập website của bạn từ thiết bị di động của họ nếu bạn không có website thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, các nhóm bảo trì trang web cần thường xuyên xem xét việc sử dụng các công nghệ và kỹ thuật Internet của họ để triển khai các công nghệ mới nhất giúp website tương thích và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bất kỳ sự cố sai sót nào xảy ra với website của bạn, có thể nó bị tấn công và bạn không có bản sao lưu để khôi phục nó – điều đó có nghĩa là mọi đồng tiền bạn bỏ ra để phát triển và chăm sóc website đều đi xuống và bạn sẽ cần phải thuê dịch vụ của một nhà phát triển website khác chuyên gia để xây dựng một website mới, đó là chi phí bổ sung trong ngân sách của bạn.

Thời gian ngừng hoạt động của trang web đặc biệt có thể gây thiệt hại rất lớn cho thương hiệu của bạn nếu bạn điều hành một doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào sự hiện diện trực tuyến để có được khách hàng tiềm năng mới hoặc bán sản phẩm.

Điều đó dẫn đến tổn thất và mất lợi thế cạnh tranh mà lẽ ra có thể được ngăn chặn đúng cách nếu bạn có thể thuê một nhóm bảo trì chăm sóc website để kịp thời sửa chữa tất cả các lỗi và lỗi trên website của bạn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Tạo khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện là sản phẩm của kế hoạch bảo trì website hiệu quả được giám sát bởi nhóm bảo trì có năng lực.

Điều quan trọng là website của bạn phải đáp ứng kỳ vọng của khách truy cập. Điều này có nghĩa là các chiến lược để cải thiện trải nghiệm người dùng và cuối cùng là chuyển đổi thành chuyển đổi nên được thực hiện thường xuyên trên website của bạn. Một website hoạt động kém có hại cho hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn bán cho khách hàng mới, cũng như cho khách hàng hiện tại và khách hàng của bạn.

Vì vậy, thuê một nhóm bảo trì website có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề kỹ thuật như lỗi tải trang, liên kết bị hỏng, ngữ pháp kém, lỗi chính tả và các vấn đề khác có thể phát sinh sau khi phát triển website.

Giám sát và Theo dõi thích hợp

Khi bạn dành thời gian và nguồn lực thích hợp để bảo trì trang web, bạn có thể theo dõi chính xác xem bạn có còn phù hợp với các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của mình hay không. Việc kiểm tra các chỉ số của website cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tiến trình của các chiến dịch để bạn có thể quyết định về chiến lược hoặc kế hoạch tiếp theo để thực hiện.

Nếu bạn không đạt được mục tiêu bán hàng thông qua website của mình, điều đó có nghĩa là bạn cần phải cải tiến các kỹ thuật phát triển website và thực hiện các chiến lược mới để giúp bạn đạt được mục tiêu bán hàng của mình, nhưng bạn có thể không bao giờ biết được điều này nếu không có việc bảo trì website do đội bảo trì có năng lực xử lý.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Nhiều chủ doanh nghiệp không thực sự thấy sự cần thiết của việc bảo trì trang web hoặc tầm quan trọng của việc thuê một đội bảo trì để giám sát nó. Đừng quên rằng website của bạn và hiệu suất của nó cuối cùng định hình cách mọi người nhìn nhận và đánh giá hình ảnh công ty của bạn.

Hiệu suất website của bạn, tốc độ tải và các biến khác đều phụ thuộc vào chất lượng và tính toàn vẹn của máy chủ lưu trữ tên miền cũng như nội dung và plugin và theme – việc cập nhật phần mềm, chủ đề và plugin của website sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể và đảm bảo trang web của bạn đang hoạt động tốt nhất, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Do đó, nếu website của bạn không được cập nhật các công nghệ và xu hướng mới nhất, khách truy cập chắc chắn sẽ đặt câu hỏi về chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu website của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn mong đợi của một website chuyên nghiệp, khách hàng của bạn sẽ đi nơi khác.

Mặt khác, nếu bạn định kỳ xem xét và cập nhật các kỹ thuật phát triển website của mình, khách truy cập sẽ thích thú với nội dung của bạn và tin tưởng doanh nghiệp của bạn về tính chính trực và trách nhiệm.

Khả năng tương thích với các thuật toán và công cụ mới nhất

Các công cụ tìm kiếm (search engine) thường đánh giá các website nhanh, không có lỗi, được bảo trì tốt và có nội dung mới cao trong thứ hạng của chúng. Vì vậy, khi bạn thường xuyên cập nhật và bảo trì website của mình, website của bạn sẽ leo lên vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Để tối ưu hóa thứ hạng SEO tổng thể của bạn, việc bảo trì website đầy đủ sẽ giúp bạn điều chỉnh theo nhu cầu của các thuật toán công cụ tìm kiếm động. Do đó, việc bao gồm bảo trì website như một phần của chiến dịch phát triển trang web sẽ giúp bạn định vị website và doanh nghiệp của mình để có lượt truy cập tốt hơn.

Sự quan trọng của việc chăm sóc website

sự quan trọng của chăm sóc website

Bây giờ bạn biết rằng bảo trì website quan trọng đối với một doanh nghiệp như phát triển website, đây sẽ là một điểm tốt để thảo luận về lợi ích của việc trả tiền cho các dịch vụ của đội bảo trì. Mặc dù bạn có thể tự mình đảm nhận những trách nhiệm này, việc trả tiền cho một cơ quan bảo trì website chuyên nghiệp sẽ có lợi hơn theo nhiều cách như được liệt kê dưới đây.

– Vì bạn đang thuê một nhóm bảo trì chuyên về lĩnh vực này, bạn có thể dựa vào kiến thức chuyên môn của họ vì họ biết những gì cần tìm, những gì mong đợi và cách khắc phục.
– Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc thuê đội bảo trì cho website doanh nghiệp của bạn là bạn có thể tập trung hoàn toàn vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp mà không phải lo lắng về website của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh của mình và yên tâm rằng website của bạn nằm trong tay an toàn. Sau đó, bạn sẽ có thể tạo ra đủ doanh thu để trang trải phí bảo trì.
– Thuê ngoài để bảo trì website của bạn tiết kiệm chi phí và gói sẽ tùy theo ngân sách của công ty bạn. Bạn thường sẽ không phải phá vỡ ngân hàng để có được một gói phù hợp cho website của mình.

Bây giờ bạn biết lý do tại sao phát triển website là không đủ, bạn cần phải duy trì và chăm sóc website của bạn. Và nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng cần thiết để tự bảo trì website của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của nhóm bảo trì. Bạn có rất nhiều lợi ích từ việc bảo trì website thường xuyên hơn là không làm điều đó.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *