Chọn dịch vụ SEO từ khóa TPHCM chất lượng

Ngày nay, 55% doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi công ty của bạn xem xét dịch vụ SEO từ khóa TPHCM, điều quan trọng là phải trả lời hai câu hỏi sau: Dịch vụ SEO là gì và dịch vụ của công ty SEO nên bao gồm những gì?

Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO để giúp công ty của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với SEO, doanh nghiệp của bạn muốn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Bạn đặc biệt tập trung vào các kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành của bạn.

Vì các công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định xếp hạng hoặc vị trí của một website trong kết quả tìm kiếm, nên nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để thành công trong lĩnh vực SEO. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Dịch vụ SEO mà các đại lý SEO cung cấp

dịch vụ SEO tốt

Trong những năm kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google và Ask Jeeves ra mắt, các thuật toán của công cụ tìm kiếm (search engine) đã trải qua nhiều lần cập nhật và đổi mới. Đó là lý do tại sao nhiều công ty SEO cung cấp các dịch vụ SEO chuyên biệt, giúp các doanh nghiệp trong các ngành cụ thể (và cạnh tranh) thành công.

Một vài ví dụ về một số dịch vụ tiếp thị SEO phổ biến nhất bao gồm:

– SEO địa phương
– SEO thương mại điện tử
– SEO bằng giọng nói
– SEO Audit

Đối với nhiều công ty, dịch vụ SEO truyền thống cung cấp mọi thứ bạn cần để thành công. Tuy nhiên, nếu bạn là cửa hàng địa phương hoặc cửa hàng thương mại điện tử, các dịch vụ SEO địa phương và thương mại điện tử mang lại lợi thế cạnh tranh có thể tối đa hóa tác động của chiến lược SEO của bạn.

Trong một số trường hợp, dịch vụ SEO sẽ tập trung vào các lĩnh vực cụ thể của SEO, như:

  • SEO Onpage, tập trung vào các tối ưu hóa liên quan đến trang web của bạn, như thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.
  • SEO Offpage, tập trung vào các tối ưu hóa liên quan đến sự hiện diện trực tuyến của bạn, như các liên kết ngược của website của bạn
  • SEO kỹ thuật, tập trung vào các tối ưu hóa liên quan đến phần phụ trợ của website của bạn, như tốc độ trang, kiến trúc website của bạn, v.v.

Vì SEO yêu cầu SEO on-page, off-page và SEO kỹ thuật để thành công, nên việc các công ty đầu tư vào các dịch vụ này là điều không bình thường. Hầu hết sẽ chọn các kế hoạch SEO đầy đủ dịch vụ, bao gồm SEO On-page, SEO Off-page và SEO kỹ thuật vì những kế hoạch này cung cấp cho bạn giải pháp tất cả trong một để bạn có thể tập trung thời gian của mình ở nơi khác.

Những điều mà các dịch vụ của công ty SEO cung cấp

dịch vụ SEO TPHCM

Bây giờ bạn đã biết định nghĩa về dịch vụ SEO, điều cần thiết là phải xem xét các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO. Mặc dù mọi công ty tiếp thị kỹ thuật số đều khác nhau, nhưng bạn muốn hợp tác với một nhà cung cấp cung cấp gói hoàn chỉnh khi nói đến SEO.

SEO Audit

Mọi dịch vụ của công ty SEO nên có kiểm tra SEO.

Với kiểm tra SEO, nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn sẽ có một cái nhìn sâu hơn về chiến lược hiện tại của bạn.

Ngay cả khi bạn chưa có chiến lược SEO, đại lý của bạn sẽ đánh giá trang web của bạn từ góc độ SEO, xem nó vượt trội ở đâu và nơi nó có thể sử dụng các cải tiến.

Mặc dù bạn có thể tận dụng các công cụ kiểm tra SEO miễn phí, nhưng chúng không cung cấp cho doanh nghiệp của bạn thông tin chi tiết giống như một nhóm các chuyên gia SEO.

Đó là lý do tại sao các dịch vụ SEO nên bao gồm một cuộc kiểm tra. Nếu không, điều đó cho thấy công ty SEO của bạn thiếu sự chuẩn bị và đầu tư. Việc kiểm tra SEO vắng mặt cũng có thể gợi ý rằng đại lý của bạn không có kế hoạch tạo chiến lược tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Thay vào đó, họ sử dụng một mẫu, đó là lý do tại sao họ không muốn đầu tư thời gian để kiểm tra website của bạn.

Các chiến lược tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp, thương hiệu và đối tượng của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bất kể ngành của bạn là ngách như thế nào, bạn cần có phân tích đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ SEO của mình. Với các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh, công ty SEO của bạn có thể phát hiện ra các đối thủ cạnh tranh trực tuyến và ngoại tuyến.

Khám phá này có thể thông báo chiến lược của bạn, giúp bạn tận dụng và hưởng lợi từ những điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Trong khi nhiều đại lý SEO bao gồm phân tích đối thủ cạnh tranh ban đầu với dịch vụ của họ, bạn muốn hợp tác với các công ty làm cho phân tích đối thủ cạnh tranh trở thành một phần thường xuyên trong chiến lược của bạn.

Cách tiếp cận chủ động này cho phép chúng tôi tạo ra các chiến lược cạnh tranh cho khách hàng của mình, điều này đã dẫn đến việc nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tạo ra doanh thu hơn 3 tỷ đô la cho khách hàng của chúng tôi trong năm năm qua.

Điều chỉnh chiến lược

Điều chỉnh chiến lược là một thành phần cốt lõi của định nghĩa về dịch vụ SEO. Khi bạn có cách tiếp cận được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) từ SEO. Điều đó có nghĩa là có nhiều cuộc gọi, đơn đặt hàng và lượt ghé thăm công ty của bạn hơn.

Nếu bạn đầu tư vào gói dịch vụ SEO, nhóm của bạn cần đảm bảo đại lý của bạn cung cấp chiến lược tùy chỉnh. Đó là bởi vì nhiều công ty SEO, đặc biệt là những công ty quảng cáo dịch vụ SEO “giá rẻ”, thực hiện các chiến lược cắt cookie hoặc sao chép và dán.

Tối ưu hóa SEO Offpage

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ SEO, gói của bạn nên bao gồm tối ưu hóa Off-page. Trong SEO, tối ưu hóa off-page đề cập đến việc tối ưu hóa các yếu tố bên ngoài trang web ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Ví dụ: hồ sơ liên kết ngược của bạn có thể định hình xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Hồ sơ backlink của bạn, để tham khảo, đề cập đến số lượng và chất lượng của các website liên kết đến website của bạn.

Là một phần trong dịch vụ của công ty SEO, họ thường cung cấp những điều sau đây cho SEO Off-page:

– Quảng cáo nội dung website của bạn cho các blogger và quản trị viên web
– Phát triển nội dung có thể chia sẻ cho blog trên trang web của bạn
– Theo dõi các lượt đề cập đến công ty của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội bởi người dùng và những người có ảnh hưởng
– Tối ưu hóa Google My Business của bạn

Nếu bạn không biết liệu một đại lý SEO có cung cấp tối ưu hóa off-page với các dịch vụ SEO của họ hay không, hãy hỏi! Họ có thể cung cấp cho nhóm của bạn một cái nhìn tổng quan về những gì dịch vụ SEO của họ bao gồm, cũng như ý nghĩa của các sản phẩm cụ thể. Bằng cách đó, nhân viên của bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn đại lý.

Tối ưu hóa SEO Onpage

Tối ưu hóa SEO Onpage
Tối ưu hóa SEO Onpage

Tối ưu hóa Onpage là một thành phần quan trọng khác tạo nên ý nghĩa của dịch vụ SEO. Với tối ưu hóa On-page, cơ quan SEO của bạn tập trung vào việc tối ưu hóa các tính năng của website của bạn cho các công cụ tìm kiếm như Google.

Một số ví dụ về một số phân phối dịch vụ SEO Onpage bao gồm:

– Cập nhật thẻ tiêu đề, mô tả meta và thẻ tiêu đề cho tìm kiếm
– Kiểm tra kiến trúc thông tin, chuyển hướng và cấu trúc liên kết nội bộ của website của bạn
– Tạo sơ đồ trang web (sitemap)
– Tối ưu hóa hình ảnh website của bạn theo các phương pháp hay nhất
– Nghiên cứu và tối ưu hóa website của bạn với các từ khóa có giá trị và phù hợp
– Phân tích khả năng sử dụng, tốc độ và thiết kế của website của bạn

Báo cáo hàng tháng

Tính minh bạch là điều cần thiết khi nói đến dịch vụ SEO từ khóa TPHCM.

Bạn muốn một đại lý mà nhóm của bạn có thể tin tưởng và dựa vào, đó là lý do tại sao việc hợp tác với một công ty SEO bao gồm các báo cáo thường xuyên hàng tháng là rất quan trọng. Với báo cáo hiệu suất, doanh nghiệp của bạn có thể nhận được thông tin chi tiết ngay lập tức về kết quả của chiến lược SEO.

Ví dụ: báo cáo của bạn có thể bao gồm lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tỷ lệ chuyển đổi và thứ hạng của website trong kết quả tìm kiếm. Ngoài việc nhận được báo cáo hàng tháng, các dịch vụ của công ty SEO của bạn cũng nên bao gồm thời gian với người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn.

Khi bạn có các cuộc họp thường xuyên với người quản lý tài khoản của mình, nhóm của bạn có thể đặt câu hỏi, xem xét báo cáo trực tiếp của bạn và hơn thế nữa. Tóm lại, các cuộc họp định kỳ giúp bạn và nhóm của bạn ở trên cùng một trang với đại lý SEO của bạn.

Kết luận

SEO là một chiến lược liên tục, đó là lý do tại sao định nghĩa về dịch vụ SEO thường nhấn mạnh mối quan hệ đối tác mà doanh nghiệp của bạn hình thành với đại lý SEO của bạn.

Bạn đang cộng tác liên tục với đại lý của mình, đó là lý do tại sao các công ty SEO nên hoạt động như một phần mở rộng của doanh nghiệp của bạn. Đó cũng là lý do tại sao các dịch vụ của họ nên bao gồm tối ưu hóa liên tục. Với tối ưu hóa liên tục, đại lý SEO của bạn tối ưu hóa website của bạn liên tục.

Ngay cả sau khi website của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, họ vẫn tiếp tục tìm cách cải thiện và nâng cao chiến lược SEO của bạn, điều này cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ SEO.

Ví dụ: người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể tìm thấy các từ khóa bổ sung để doanh nghiệp của bạn nhắm mục tiêu.

Khám phá này chuyển thành nội dung mới, dẫn đến việc quảng cáo nội dung đó cho các blogger và quản trị viên web trong ngành của bạn. Bất kể chiến lược SEO của bạn trở nên tiên tiến hay thành công đến mức nào, công ty và đại lý SEO của bạn có thể làm cho nó tốt hơn một phần trăm.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn là hợp tác với một đại lý nhận ra điều đó và nhìn thấy tiềm năng trong website của bạn.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *