Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner hiệu quả

Hiện nay, từ khóa “cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner” được rất nhiều người tìm kiếm. Dưới đây 2T Media – SEO tổng thể sẽ hướng dẫn chi tiết để giúp bạn khắc phục được tình trạng lỗi truy cập này. 

“Lỗi 404” hoặc “Lỗi 404 Không tìm thấy” khi truy cập URL có nghĩa là gì?

404 Not Found là mã phản hồi tiêu chuẩn từ máy chủ web. Lỗi 404 xảy ra khi máy chủ web không thể tìm thấy trang được yêu cầu trên trang web. Khi bạn nhập URL để truy cập một trang, trình duyệt của người dùng sẽ đưa ra yêu cầu đối với máy chủ và trình duyệt này sẽ kiểm tra hoạt động của tài liệu và đưa ra thông tin cho tiêu đề thích hợp. 

“Lỗi 404” hoặc “Lỗi 404 Không tìm thấy” khi truy cập URL có nghĩa là gì?
“Lỗi 404” hoặc “Lỗi 404 Không tìm thấy” khi truy cập URL có nghĩa là gì?

Chữ số đầu tiên “4” của số 404 thể hiện rằng yêu cầu mất quá nhiều thời gian hoặc người dùng có thể nhập URL không chính xác. 0 ngụ ý sự không chính xác về mặt cú pháp và số 4 cuối cùng chỉ ra một dạng vấn đề cụ thể.

Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner

Bước 1: Kiểm tra xem đã có bộ cài ESigner tồn tại trên máy tính của bạn hay chưa 

Bước đầu tiên trong cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner chính là xác định phim bộ cài này đã tồn tại trên máy tính của bạn hay chưa. Nếu như bộ cài ESigner đã có trên máy tính và bạn không biết điều này, Khi thực hiện tải một bộ cài mới, máy tính sẽ không chấp nhận và buộc bạn phải tiến hành gỡ bỏ một trong hai bộ cài.

Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner
Cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner

Để kiểm tra xem đã có bộ cài ESigner tồn tại trong máy hay chưa, và có tổng cộng bao nhiêu bộ cài nào rồi, đầu tiên bạn hãy kiểm tra bằng cách truy cập vào mục Control Panel, tiếp đến chọn Programs. Trên màn hình lúc này sẽ có danh sách các bộ cài đang hiện hữu trên máy tính của bạn.

Nếu như đã có sự xuất hiện của bộ cài eSinger Java Version 1.0.8, bạn hãy thực hiện quy trình gỡ bỏ bằng cách sau: Nhấn vào chuột phải ==> Uninstall (Vì nếu như bạn đã có sẵn phiên bản này trên máy tính nhưng vẫn không thể truy cập vào trang web thuedientu, điều này có nghĩa rằng bộ cài đã bị lỗi và bạn phải tiến hành xóa bỏ nó).

Bước 2: Bắt đầu tải, giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới 

Bạn hãy truy cập vào Google Chrome và tìm kiếm từ khóa 404 khi cài ESigner để có thể tải được bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới về máy. Song song với đó, bạn cũng cần phải tải Esinger của Tổng cục thuế. Mọi người nên lưu ý phải tải cả hai bộ cài và cài đặt một cách đầy đủ. Nếu như bạn đã tải xong cả hai bộ cài về máy, bạn hãy bắt đầu quá trình giải nén.

Bắt đầu tải, giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới
Bắt đầu tải, giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới

Bước 3: Trên giao diện Google Chrome, bạn hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 

Bây giờ trên Google Chrome, anh chị hãy bấm vào biểu tượng dấu ba chấm dọc trên góc phải ở phía trên màn hình. Tiếp đến hãy chọn vào mục Công cụ khác (More tools), rồi sau đó chọn vào Tiện ích mở rộng (extensions). Bên dưới là hình ảnh cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

Trên giao diện Google Chrome, bạn hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 
Trên giao diện Google Chrome, bạn hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển

Sau khi bạn đã mở được Tiện ích mở rộng lên, mọi người hãy quan sát trên màn hình, nếu vẫn chưa thấy có sự hiện diện của bộ cài esigner, mọi người hãy thực hiện cách sau để bật nó lên: Tại góc phải tải bên trên màn hình sẽ có một dòng chữ Chế độ dành cho nhà phát triển( Developer mode). Mọi người hãy bắt đầu bật chế độ này lên. Lúc này màn hình sẽ hiển thị lên 3 tính năng bao gồm:

  • Tiện ích đã được giải nén (Load unpacked)
  • Đóng gói tiện ích (Pack extension)
  • Cập nhật (Update)

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt tiện ích Esinger 1.0.8

Bước thứ tư trong cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner chính là cài đặt tiện ích này vào máy. Sau khi mọi người đã tiến hành bật xong chế độ dành cho nhà phát triển, mọi người hãy tiếp tục chọn: Tải những tiện ích đã được giải nén vừa mới được tải về và lưu trong máy. Mọi người hãy lựa chọn file esigner của Tổng cục thuế để bắt đầu tải lên.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập lại vào trang Thuế điện tử

Ngay bây giờ mọi người hãy bắt đầu tắt hết mọi trình duyệt, sau đó nhấn F5 màn hình desktop để có thể làm mới lại màn hình. Lúc này mọi người hãy truy cập lại vào trang Thuế điện tử để xác nhận xem mình có thể truy cập vào trang này hay chưa. Mọi người hãy đăng nhập lại bình thường dựa vào tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận.

Nếu như lúc này trên trang web của bạn hiện một thông báo như sau “ Ứng dụng đã tìm thấy và thực hiện cập nhật một gói nâng cấp thành công. Quý khách vui lòng khởi động lại trình duyệt để phần mềm có hiệu lực”.

Tiến hành đăng nhập lại vào trang Thuế điện tử
Tiến hành đăng nhập lại vào trang Thuế điện tử

Mọi người hãy bắt đầu đóng tất cả các trình duyệt một lần nữa và tiếp đến nhấn F5 màn hình. Sau đó hãy truy cập lại vào trang Thuế điện tử và bắt đầu đăng nhập một lần nữa. Trang thuế điện tử bây giờ sẽ có giao diện giống như hình. Bây giờ bạn đã sửa được lỗi 404 thuế điện tử thành công.

Hi vọng bây giờ bạn đã có thể biết được cách sửa lỗi 404 khi cài ESigner. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm những thông tin hay về dịch vụ SEO tổng thể cũng như những mẹo hay liên quan đến website khác.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *