Cách cải thiện thứ hạng SEO trong 11 bước

Dưới đây là cách cải thiện thứ hạng SEO chi tiết qua 11 bước

Theo dõi các chỉ số với Google Analytics

Bước đầu tiên tuyệt vời cho bất kỳ SEO tổng thể nào là học cách hiểu các chỉ số trong Google Analytics.

Các chỉ số sẽ giúp bạn hiểu khán giả của mình và cách bạn xếp hạng để bạn có thể quản lý nội dung tốt hơn cho họ.

Một số số liệu giúp bạn tìm hiểu về khách truy cập website của mình bao gồm:

 • Họ đang sử dụng trình duyệt nào: Cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách tìm ra trình duyệt mà người dùng của bạn ưa thích và điều chỉnh thiết kế web cho phù hợp
 • Các thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để truy cập trang web của bạn: Người dùng của bạn thường truy cập trang web của bạn từ máy tính để bàn hay thiết bị di động? Biết thông tin chi tiết cho phép bạn tạo nội dung phù hợp với kích thước màn hình được sử dụng phổ biến nhất, nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.
 • Lưu lượng truy cập giới thiệu: Google Analytics cũng cung cấp dữ liệu cho bạn biết người xem trang web của bạn đến từ đâu. Bạn có thể xem lưu lượng truy cập đến từ đâu và đó là không phải trả tiền, trực tiếp hay trả phí.
 • Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn: Xem thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh và sử dụng dữ liệu đó để tìm ra cách bạn sẽ cập nhật chiến lược nội dung của mình để hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là tìm kiếm khoảng trống nội dung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo cách mà đối thủ cạnh tranh không.
 • Biết người dùng của bạn đang đọc gì: Bạn có thể nghiên cứu xem những trang nào thường mang lại cho người dùng, số lượng trang họ truy cập, thời gian họ ở trên trang web của bạn và nơi họ dừng lại. Điều này có thể giúp bạn hiểu hành trình của khách hàng trên website của bạn để bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình tốt hơn.

Tối ưu hóa nội dung hiện tại để cải thiện thứ hạng SEO

Nếu bạn muốn nội dung của mình có thứ hạng tốt, bạn sẽ cần tạo nội dung hấp dẫn có liên quan và theo xu hướng trong ngành của bạn.

Semrush hoặc Ahrefs cung cấp một số công cụ có thể giúp bạn kiểm tra nội dung để xem nội dung còn thiếu và nơi nào có thể cải thiện.

Những công cụ này có thể làm giảm lượng thời gian bạn cần dành để phát triển nội dung và đảm bảo rằng công việc bạn bỏ ra sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Việc phát triển một kế hoạch nội dung hiệu quả dựa trên sở thích của khán giả sẽ giúp cải thiện mức độ tương tác của khán giả.

Trong khi tạo kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn, hãy xem xét nội dung nào sẽ gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Từ đó, bạn có thể kiểm tra những tiêu đề nào sẽ hoạt động tốt với chủ đề đó và nếu có bất kỳ chủ đề phụ nào mà bạn có thể tạo.

Tạo bản đồ tư duy

Một số nhà tiếp thị nội dung nhận thấy bản đồ tư duy hữu ích khi lập kế hoạch chiến lược nội dung của họ.

Sử dụng bản đồ tư duy có thể giúp bạn trình bày tất cả các ý tưởng chủ đề tiềm năng của mình cho những người trực quan. Nó có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo các phần nội dung cấp cao hơn có thể dẫn đến các phần bổ sung cụ thể hơn.

Công cụ Nghiên cứu Chủ đề của chúng tôi cho phép bạn xem nhiều chủ đề hơn để hình dung rõ hơn về nơi bạn có thể bắt đầu với việc định vị lại nội dung.

Sử dụng công cụ kiểm tra SEO Onpage

Công cụ kiểm tra SEO Onpage xác định điểm yếu của trang web của bạn và đề xuất các cải tiến cho các chiến thuật SEO trên trang dựa trên 10 đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. Đối với các trang cụ thể, bạn có thể tìm hiểu thêm về:

 • Chiến lược: Đề xuất các từ khóa bạn nên nhắm mục tiêu và các cách để có khả năng cải thiện thứ hạng của bạn
 • Các tính năng của SERP: Trừ khả năng xếp hạng của bạn cho một đoạn trích nổi bật
 • Nội dung: Đưa ra đề xuất cho nội dung của bạn dựa trên 10 trang xếp hạng hàng đầu
 • Ngữ nghĩa: Cung cấp mọi từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa mà nội dung của bạn cũng nên nhắm mục tiêu
 • Backlink: Hiển thị cho bạn các miền cụ thể mà bạn sẽ muốn kiếm được backlink
 • Các vấn đề kỹ thuật: Xác định các vấn đề kỹ thuật SEO, bao gồm cả việc có nội dung trùng lặp hay không và liệu bạn có sử dụng thẻ meta hiệu quả hay không
 • Trải nghiệm người dùng: Cho bạn biết cách cải thiện trải nghiệm cho khách truy cập

Tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu các từ khóa cho nội dung của bạn không chỉ giúp phát triển khuôn khổ cho phần của bạn; nó cũng cho phép bạn hiểu khán giả của mình muốn đọc gì để bạn có thể xây dựng chiến lược nội dung phục vụ cho họ.

Đây là cách bạn có thể tạo nội dung tuyệt vời sau khi thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu với Keyword Magic Tool

Bạn nên viết nội dung trôi chảy tự nhiên. Văn bản thân thiện với Google phụ thuộc vào việc thể hiện sự cân bằng giữa từ khóa và ngôn ngữ hàng ngày.

Từ khóa phải xuất hiện một cách tự nhiên trong nội dung của bạn và không nên cảm thấy bị ép buộc. Một cách để làm điều này là xác định các từ khóa có liên quan về mặt ngữ nghĩa với mục tiêu từ khóa chính của bạn.

Đây là mô phỏng ví dụ về Keyword Magic Tool của Semrush cho phép bạn tra cứu các từ khóa liên quan đến từ khóa chính của bạn. Từ đây, bạn có thể thấy khối lượng tìm kiếm, độ khó của từ khóa và tỷ lệ phần trăm liên quan đến từ khóa chính của mình. Danh sách từ khóa này có thể giúp bạn xác định loại trang bạn sẽ viết.

Nghiên cứu các câu hỏi liên quan

Trong Keyword Magic Tool, bạn cũng có thể xem các câu hỏi liên quan đến từ khóa chính của mình. Nhiều nhà tiếp thị đã thành công trong việc sử dụng từ khóa câu hỏi vì chúng bắt chước cách con người đặt câu hỏi trong các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, nhiều người dùng đặt câu hỏi bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Ví dụ về tìm kiếm bằng giọng nói có thể là “cách cải thiện SEO website” hoặc “tôi có thể mua cà phê ở đâu tại Đà Nẵng.”

Trong Keyword Magic Tool, bạn có thể lọc kết quả của mình giữa “Tất cả” hoặc “Câu hỏi” để giúp bạn xác định các câu hỏi liên quan phù hợp với từ khóa chính của mình.

Từ khóa sẽ bao gồm các chỉ báo câu hỏi như ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao và như thế nào. Vì lý do này, bạn nên liệt kê các từ khóa hoặc cụm từ khóa bao gồm các chỉ báo câu hỏi này và tạo nhiều nội dung trò chuyện hơn.

Đa dạng hóa danh mục backlink

Ngay cả khi bạn làm theo tất cả các thủ thuật liên quan đến SEO on-page, nội dung của bạn vẫn không được đảm bảo sẽ xuất hiện trên trang nhất của Google. Do đó, tạo liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền cao nên là một phần quan trọng trong chiến lược của bạn.

Sự đa dạng của backlink có thể đến từ hai nguồn, cụ thể:

Loại backlink: Nói chung, liên kết ngược của bạn sẽ là một liên kết theo dõi hoặc nofollow, với một liên kết theo dõi có sức nặng hơn
Website bắt nguồn từ backlink: Nếu bạn đang quảng cáo nội dung của mình và nhắm mục tiêu các nhà xuất bản để chạy một câu chuyện, thì website liên kết trở lại nội dung của bạn sẽ là nguồn của backlink của bạn.

Một danh mục backlink đa dạng cho Google biết rằng website của bạn là một nguồn có thẩm quyền và bạn đang tạo liên kết theo cách tự nhiên thay vì dựa vào các phương pháp tiếp cận lỗi thời hoặc các chiến thuật spam khác.

Một số cách để phát triển danh mục backlink của bạn bao gồm:

 • Thư mục hoặc danh sách “tốt nhất”: Tiếp cận các trang web quản lý danh sách trong thị trường ngách của bạn để cung cấp kiến thức chuyên môn cùng với nội dung chất lượng cao của bạn.
 • Nội dung có thể chia sẻ: Chia sẻ trên mạng xã hội là một cách nhanh chóng để tạo backlink, vì vậy hãy tạo nội dung có thể liên kết để chia sẻ trên nhiều nền tảng.
 • Nội dung đáng tin tức và sự hợp tác của nhà xuất bản: Một chiến lược nội dung thành công nên bao gồm việc tạo nội dung theo hướng dữ liệu để kể một câu chuyện. Cho dù thông qua khảo sát ban đầu, dữ liệu công khai hay dữ liệu nội bộ, hãy tạo nội dung xung quanh kết quả của bạn và chia sẻ nội dung này với các nhà xuất bản.
 • Theo dõi các xu hướng: Nếu bạn có thể liên kết nó với một câu chuyện tin tức thịnh hành, thì có khả năng cao là nhà xuất bản sẽ muốn làm nổi bật dữ liệu của bạn và ghi nhận công bạn bằng một liên kết.

Cấu trúc nội dung của bạn cho các đoạn trích nổi bật

Khi phát triển nội dung, bạn muốn lưu ý đến chất lượng, mức độ liên quan và cấu trúc của nội dung trên trang.

Mỗi trang phải tổ chức nội dung một cách hợp lý, đảm bảo rằng thông tin quan trọng nhất nằm ở đầu trang và tiêu đề thông báo cho người đọc những gì họ sẽ học được trong mỗi phần.

80% người đọc dành phần lớn thời gian của họ để xem nội dung ở đầu trang, vì vậy điều quan trọng là phải thu hút họ ngay từ đầu.

Tuy nhiên, Google không nhất thiết chỉ lập chỉ mục nội dung trên những gì ở đầu trang.

Để cải thiện nội dung tốt nhất cho người đọc và tăng cơ hội kiếm được các đoạn trích nổi bật, hãy xem xét thêm các liên kết nhảy ở đầu trang của bạn. Điều này giúp điều hướng dễ dàng hơn và trải nghiệm người dùng thú vị hơn. Nó cũng cho phép bạn sử dụng các thẻ tiêu đề của mình một cách sáng tạo để đi theo các đoạn trích nổi bật.

Ví dụ: các tiêu đề của bạn trong văn bản có thể giúp nội dung của bạn hiển thị trong các đoạn trích nổi bật, nơi họ có thể nhấp vào kết quả và tìm hiểu thêm.

Hãy xem xét câu hỏi “10 lợi ích của massage.”

Kết quả này hiển thị một danh sách thực tế mà người dùng có thể xem nhanh hoặc truy cập để tìm thêm thông tin. Nếu bạn nhìn vào mã nguồn của bài viết tạo đoạn mã nổi bật, bạn có thể thấy rằng tất cả các lợi ích mát-xa được lồng trong các H2 thay vì một danh sách dấu đầu dòng đơn giản trong bài đăng.

Kết hợp với nội dung có liên quan, sử dụng thẻ tiêu đề một cách chiến lược sẽ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung tốt hơn. Tiêu đề sẽ cho các công cụ tìm kiếm (search engine) biết nội dung của bạn nói về cái gì, vì vậy việc chèn các từ khóa có liên quan có thể hữu ích.

Ngoài ra, bạn có thể có nội dung hay nhất trên internet, nhưng người đọc không có khả năng tiếp tục tương tác trừ khi nội dung đó có cấu trúc tốt và dễ đọc.

Về bản chất, các website với những bức tường văn bản là không hấp dẫn và đáng sợ đối với nhiều người đọc. Tuy nhiên, tiêu đề là một cách tuyệt vời để chia nhỏ nội dung của bạn và giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể trên website của bạn.

Tối ưu hóa hình ảnh

Có thể dễ dàng coi việc tối ưu hóa hình ảnh là một phương pháp cân nhắc sau để thúc đẩy SEO. Tuy nhiên, nó có thể giúp tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn khi được thực hiện đúng cách.

Lợi ích của việc sử dụng nội dung trực quan

Vì con người là những sinh vật trực quan, nên việc sử dụng nội dung trực quan là rất hợp lý. Có rất nhiều lợi ích khi kết hợp các công cụ hỗ trợ trực quan vào nội dung của bạn.

Dưới đây là một số lợi ích:

 • Giúp phá vỡ bức tường văn bản
 • Phù hợp với mục tiêu tìm kiếm trực quan trong tương lai của Google
 • Cung cấp ngữ cảnh tốt hơn cho nội dung website của bạn
 • Cho phép người đọc hiểu nội dung bằng văn bản tốt hơn

Mẹo tối ưu hóa hình ảnh

Cải thiện SEO cho hình ảnh của bạn có thể rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi xem qua website của mình và tối ưu hóa hình ảnh, có một số điều bạn cần lưu ý:

 • Kích thước và định dạng tệp hình ảnh: JPEG có kích thước nhỏ hơn PNG nên tải nhanh hơn
 • Mô tả và Tên: Bao gồm thẻ alt, tên file hình ảnh và tiêu đề hình ảnh
 • Bản quyền: Đảm bảo hình ảnh là của bạn
 • Mức độ liên quan: Đảm bảo hình ảnh có liên quan đến nội dung
 • Thân thiện với thiết bị di động: Xem hình ảnh để đảm bảo chúng có kích thước chính xác trên thiết bị di động

Cách viết thẻ thay thế hiệu quả

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện SEO của bạn ngay lập tức là tối ưu hóa văn bản thay thế của bạn. Khi viết văn bản thay thế cho hình ảnh của bạn, hãy đảm bảo tuân theo các quy tắc sau:

 • Hãy mô tả: Mô tả hình ảnh càng chi tiết càng tốt. Hãy tưởng tượng bạn đang mô tả nó cho một người không thể nhìn thấy nó. Ngoài việc hữu ích cho các công cụ tìm kiếm, điều này còn giúp những người sử dụng trình đọc màn hình hiểu rõ hơn về hình ảnh.
 • Hãy phân biệt: Bạn không nên sử dụng các từ khóa nội dung của mình làm thẻ thay thế cho mọi hình ảnh trên trang.
 • Có liên quan: Cũng giống như từ khóa, văn bản thay thế nên được sử dụng một cách tự nhiên mà không cảm thấy bị ép buộc. Điều này có nghĩa là bạn không nên lạm dụng nó và spam từ khóa.

Đảm bảo website của bạn thân thiện với thiết bị di động

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng gần 70% tìm kiếm trên Google đến từ thiết bị di động. Vì lý do này, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa trang web của mình cho thiết bị di động. Google thưởng cho các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Để tối ưu hóa cho SEO trên thiết bị di động, bạn sẽ muốn nghiên cứu và so sánh các từ khóa trên thiết bị di động và máy tính để bàn một cách riêng biệt. Sử dụng công cụ SEO có thể giúp bạn khám phá thông tin chi tiết về phân tích di động, giúp bạn khám phá những khoảng trống về nội dung hoặc từ khóa mà bạn có thể lấp đầy bằng nội dung thân thiện với thiết bị di động của mình.

Một số người tin rằng việc phát triển trang web với cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động cuối cùng có thể giúp ích cho tài khoản máy tính để bàn của bạn. Điều này là do ban đầu bạn có thể loại bỏ các khía cạnh không quan trọng của website khi làm việc trên giao diện di động. Thực hiện cách tiếp cận này sẽ giúp bạn ưu tiên nội dung của mình để bạn tạo ra nội dung chất lượng ngay từ đầu.

Khi bạn đang sản xuất nội dung được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn nên cân nhắc:

– Tạo nội dung súc tích có thể thu hẹp khoảng cách giữa màn hình di động nhỏ và màn hình máy tính để bàn

– Đặt tài liệu hữu ích và hấp dẫn nhất ở đầu trang để tài liệu đó sẽ tải đầu tiên

– Nhắm mục tiêu người đọc bằng các từ khóa được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Tối ưu hóa cho các yếu tố SEO Onpage

Ngoài việc đảm bảo nội dung và cấu trúc của bạn được tối ưu hóa cho các đoạn trích nổi bật, như chúng tôi đã đề cập trước đó, ưu tiên tiếp theo của bạn là có tất cả các mục tiêu của bạn cho SEO Onpage.

URL và tiêu đề meta của bạn là những yếu tố chính giúp Google hiểu nội dung của bạn là gì.

Không có quy tắc cố định và nhanh nào về độ dài của một trong hai thứ này để cải thiện thứ hạng của bạn. Tuy nhiên, mục tiêu của bạn phải là làm cho chúng ngắn gọn và rõ ràng nhất có thể trong khi bao gồm các từ khóa mục tiêu của bạn.

Và trong khi mô tả meta không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng, chúng có thể là yếu tố quyết định xem người dùng có nhấp vào trang của bạn hay không.

Mặc dù Google thay đổi các mô tả meta khoảng 70% thời gian dựa trên những gì nó cho là tốt nhất cho người dùng, nhưng điều quan trọng là phải cung cấp một mô tả.

Giữ mô tả của bạn khoảng 150 ký tự là một nguyên tắc chung để bạn cung cấp đủ thông tin mà không bị cắt bỏ tất cả thông tin trong SERPs.

Dưới đây là một số mẹo SEO và các phương pháp hay nhất để giữ cho URL và meta của bạn sạch nhất có thể:

Sử dụng cấu trúc nhất quán giúp lưu ý các bài đăng trong tương lai. Cho dù bạn đang tổ chức nội dung cụ thể cho một khu vực trên website của mình hay đang tạo nội dung tương tự, bạn sẽ muốn giữ cấu trúc URL và mô tả meta của mình hơi giống nhau đối với nội dung có liên quan.

Tránh ngôn ngữ thừa. Tránh ngôn ngữ lông bông. Mỗi phần phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm.

Làm cho chúng trở nên phong phú từ khóa. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng URL và mô tả meta của bạn bao gồm từ khóa chính mà bạn đang nhắm mục tiêu. Tốt nhất bạn chỉ nên đưa vào số lượng từ cần thiết để cho người dùng biết họ sẽ tìm thấy gì trên trang cũng như loại bỏ các từ dừng không cần thiết.

Giảm thời gian tải trang

Thời gian tải chậm là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ thoát cao. Ngoài ra, khoảng thời gian chú ý của con người trung bình kéo dài 8 giây, khiến việc có một website nhanh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo Google, “tốc độ tương đương với doanh thu”, về cơ bản có nghĩa là thời gian tải chậm làm tăng tỷ lệ khách truy cập website của bạn sẽ rời khỏi website của bạn. Vì lý do này, thứ hạng SEO của bạn phụ thuộc vào tốc độ website của bạn.

Một công cụ kiểm tra kiểm tra trang web có thể là một tài nguyên có giá trị để hiểu tốc độ website của bạn và nơi bạn có thể cải thiện nó. Nó cũng có thể quét các lỗi SEO phổ biến.

Để kiểm tra tốc độ website của bạn cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, hãy nhập miền của bạn trên trang Google’s Page Speed Insights.

Khi quá trình kiểm tra hoàn tất, bạn sẽ nhận được nhiều chẩn đoán khác nhau nhằm giải quyết hiệu suất, tốc độ trang và các chỉ số quan trọng cốt lõi khác.

Cải thiện SEO local

Vì vậy, bạn đang nâng cao SEO Onpage của website của mình và có thể bạn đã thực hiện rất tốt việc nhắm mục tiêu ở cấp quốc gia hoặc toàn cầu. Nhưng bạn đang làm gì để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của mình cho các tìm kiếm địa phương hoặc khu vực?

Với 46% truy vấn tìm kiếm của Google tìm kiếm thông tin địa phương, việc cải thiện SEO local của bạn là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng từ khu vực của mình.

Nhưng SEO local là gì và bạn có thể thực hiện những bước nào để cải thiện nó?

SEO local là một chiến lược SEO giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Dưới đây là một số đề xuất của chúng tôi để tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương:

 • Xác nhận Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn
 • Chạy kiểm tra hiệu suất cho Google Business Profile và Google Search Console của bạn
 • Đảm bảo thông tin liên hệ của bạn là chính xác
 • Thêm các bài đăng hoặc ưu đãi hàng tuần vào Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của bạn
 • Trả lời các bài đánh giá
 • Tạo các trang vị trí cho website của bạn
 • Tối ưu hóa siêu dữ liệu của bạn (URL, thẻ tiêu đề và mô tả meta)
 • Đảm bảo các thư mục trực tuyến của bạn nhất quán trên web

Đánh giá phân tích của bạn để hoàn thiện chiến lược

Theo dõi hiệu suất trang web của bạn có thể giúp bạn hiểu điều gì phù hợp với khán giả và điều gì không. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra nhiều phần nội dung hơn với ý thích và không thích của họ.

Dưới đây là bảng phân tích các chỉ số phổ biến mà bạn nên xem xét tham khảo khi cải thiện.

Thời gian trung bình dành cho một trang: Nhìn vào số lượng thời gian khách truy cập dành cho một trang cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về thói quen đọc của họ. Ví dụ: nếu người dùng của bạn dành ít thời gian trên một trang hơn những người khác, thì nó có thể cho bạn biết loại nội dung mà khán giả của bạn thích hơn.

Số trang trung bình được truy cập mỗi phiên: Số liệu phân tích của bạn có thể cho bạn biết người dùng đã truy cập website của bạn trên trang nào và họ đã bỏ qua trang nào. Điều này giúp lưu ý nếu hoặc khi họ tạo trang đó sẽ tạo ra một khách hàng tiềm năng.

Nguồn lưu lượng truy cập: Số liệu này có thể cho bạn biết nguồn nào mang lại lưu lượng truy cập đến website của bạn và nơi bạn nên tập trung nỗ lực để có kết quả tốt nhất. Ví dụ: nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất từ Instagram nhưng không nhiều từ Facebook, bạn có thể duy trì chiến lược Instagram của mình trong khi tìm những cách mới để cải thiện chiến lược Facebook của mình.

Kết luận

Bởi vì nội dung được sản xuất và xuất bản nhanh chóng trên khắp thế giới, các công cụ tìm kiếm đang làm việc ngoài giờ để xếp hạng hàng tỷ trang web trên internet. Mặc dù bạn không thể tăng đáng kể thứ hạng của mình trong một sớm một chiều, nhưng bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ để dần dần cải thiện SEO của mình trong thời gian dài.

Bằng cách sử dụng các công cụ để xem xét các yếu tố thiết yếu ảnh hưởng đến trang web của bạn – chẳng hạn như tốc độ tải, vấn đề nội dung, thẻ meta, liên kết và khả năng thu thập thông tin – bạn có thể cải thiện chiến lược SEO và cơ hội xếp hạng tốt hơn trên SERPs.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *