Báo giá dịch vụ chăm sóc website cụ thể

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về dịch vụ chăm sóc website là gì, tại sao chăm sóc trang web lại quan trọng đối với các công ty, báo giá dịch vụ chăm sóc website và nhiều những thông tin liên quan khác. Hãy cùng 2T Media khám phá những thông tin bổ ích ngay dưới đây.

Chăm sóc trang web là gì?

Chăm sóc trang web chỉ đơn giản là quá trình theo dõi trang web của bạn để tìm lỗi thường xuyên và đảm bảo rằng mọi thứ được cập nhật đầy đủ và đáp ứng. Bạn phải thực hiện việc này thường xuyên để giữ cho trang web luôn mới, an toàn và đáng tin cậy. Điều này giúp SEO tổng thể tốt hơn, làm tăng thứ hạng SEO và Google đồng thời khuyến khích tăng lưu lượng truy cập.

Chăm sóc trang web là gì?
Chăm sóc trang web là gì?

Cần phải cập nhật trang web của bạn, cho dù bạn là một tổ chức lớn, một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ. Điều này cho phép bạn tương tác và kết nối với khách hàng mục tiêu và khách tiềm năng trên trang web của bạn đồng thời ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng.

 • Kiểm tra xem các trang trên trang web của bạn có tải nhanh chóng và không gặp bất kỳ sự cố nào hay không.
 • Tạo bản sao lưu dữ liệu trang web của bạn để xác minh rằng nó an toàn.
 • Đảm bảo phần mềm và plugin của trang web của bạn được cập nhật.
 • Kiểm tra tất cả các biểu mẫu để đảm bảo chúng đang hoạt động bình thường.
 • Xóa các nhận xét spam khỏi các bài đăng hoặc trang trên trang web của bạn.
 • Đảm bảo rằng không có bất kỳ liên kết bị hỏng nào trên các trang.
 • Điều tra trang web của bạn để tìm lỗi 404 và giải quyết chúng.
 • Cập nhật blog của bạn để giữ cho khán giả của bạn quan tâm và quay trở lại.
 • Duy trì quyền kiểm soát máy chủ web của họ và đảm bảo rằng mọi thứ đang chạy hiệu quả.
Chăm sóc website
Chăm sóc website

Và đây chỉ là đánh giá hàng tuần. Bảo trì hàng tháng đòi hỏi phải xem xét tốc độ trang web của bạn, tiến hành kiểm tra bảo mật, đánh giá phân tích trang web và sửa đổi các blog cần được cập nhật. Bạn cũng phải xem xét nâng cấp giao diện của trang web cũng như đánh giá các hoạt động quảng cáo và tiếp thị hiện có của bạn.

Dịch vụ chăm sóc website bao gồm những gì?

Trước khi đến với chuyên mục báo giá dịch vụ chăm sóc website, hãy cùng tìm hiểu qua có gì trong dịch vụ chăm sóc website.

Kiểm tra khả năng tương thích trình duyệt

Đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của trang web của bạn đang hoạt động bình thường trong các trình duyệt phổ biến nhất. Trang web của bạn cũng phải tương thích với các trình duyệt ít được sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc website bao gồm những gì?
Dịch vụ chăm sóc website bao gồm những gì?

Cập nhật phần mềm

Phần mềm quan trọng mà trang web của bạn dựa vào phải được cập nhật. Ví dụ; hệ thống quản lý nội dung, các chủ đề và plugin của nó. Ngoài ra, hãy nâng cấp phần mềm không quan trọng nếu chúng đáng áp dụng.

Sao lưu trang web

Việc sao lưu cơ sở dữ liệu sẽ được tự động thực hiện hàng tuần và được khôi phục ít nhất sáu tháng một lần.

Sao lưu trang web
Sao lưu trang web

Tốc độ trang web

Đây là một điểm rất quan trọng cần kiểm tra. Sử dụng Google Pagespeed Insights để xác định các vấn đề đang làm chậm tốc độ trang web của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Với SEO, bạn xác định các vấn đề đang ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn.

Phân tích

Thông qua trang tổng quan Google Analytics, hãy kiểm tra các chỉ số quan trọng của trang web của bạn và xu hướng trong các chỉ số chính đó.

Chức năng

Kiểm tra tất cả các chức năng quan trọng như điền vào biểu mẫu ký, biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu thanh toán, v.v. để đảm bảo rằng mọi thứ đang vận hành tốt và trơn tru.

Nội dung trang web
Nội dung trang web

Nội dung trang web

Nội dung mới và cập nhật trên các trang web là những gì người dùng và công cụ tìm kiếm thích. Do đó, hãy thường xuyên xem lại nội dung của bạn, sửa lỗi và tải lên thông tin mới với các từ được nhắm mục tiêu theo một phong cách mới.

Đây là những điều cơ bản của dịch vụ chăm sóc website. Nuôi dưỡng và duy trì trang web là nguồn vốn đơn giản cho sự thành công trực tuyến của một doanh nghiệp. Việc bảo trì thực sự đảm bảo hiệu suất của trang web ở mức cao nhất bằng cách loại bỏ các lỗi, sự cố bảo mật và mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao chăm sóc website lại quan trọng?

Trang web của bạn rất có thể là thứ đầu tiên mà người tiêu dùng tiềm năng tìm kiếm, đồng thời họ đang tìm kiếm thông tin liên quan, chất lượng và kiến ​​thức chuyên môn. Đây là lúc bảo trì, chăm sóc trang web trở nên quan trọng. Việc sửa đổi nội dung thường xuyên sẽ giúp trang web của bạn thu hút và duy trì khách truy cập đồng thời duy trì thứ hạng tìm kiếm cao.

Có nhiều lý do khác để giữ cho trang web của bạn được cập nhật thường xuyên và nên tham khảo báo giá dịch vụ chăm sóc website, bao gồm:

Nâng cao sự hài lòng từ người dùng

Xem trang web của bạn từ quan điểm của một khách truy cập. Bạn sẽ khó chịu nếu tốc độ xử lý chậm và có các liên kết bị hỏng trên khắp trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ hài lòng nếu trang web được bảo trì tốt, với thiết kế web tốt và các chi tiết cần thiết. 

Nâng cao sự hài lòng từ người dùng
Nâng cao sự hài lòng từ người dùng

Sau cùng, ưu tiên hàng đầu của bạn là cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Khách truy cập của bạn sẽ ấn tượng với một trang web tốt, điều này sẽ khuyến khích họ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hơn nữa, bằng cách đề xuất thương hiệu của bạn cho gia đình và bạn bè của họ, họ sẽ trở thành những người quảng bá thương hiệu.

Cải thiện SEO của bạn

Google ủng hộ các trang web được tối ưu hóa tốt và cung cấp nội dung có giá trị nhất. Tuy nhiên, nếu các chuyển hướng của trang web của bạn không hiệu quả, thì xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của công ty bạn sẽ bị ảnh hưởng. 

Cải thiện SEO của bạn
Cải thiện SEO của bạn

Nếu Google kiểm tra trang web của bạn và phát hiện các vấn đề, bạn có thể bị hủy lập chỉ mục. Mục đích chính của trang web của bạn là tạo ra khách truy cập, do đó, việc cập nhật dữ liệu, tin tức, từ khóa và thông tin khác có liên quan có thể giúp bạn luôn cập nhật.

Tăng cường bảo vệ

Không có gì cần thiết hơn việc bảo mật trang web của bạn, đặc biệt nếu nó lưu trữ dữ liệu nhạy cảm. Nâng cấp phần mềm và cập nhật bảo mật thường xuyên là điều cần thiết để giữ cho trang web của bạn an toàn và được bảo vệ. 

Tăng cường bảo vệ
Tăng cường bảo vệ

Tin tặc có thể bị thu hút bởi một trang web đã lâu không được cập nhật. Hơn nữa, việc không giải quyết các vấn đề bảo mật trong một thời gian dài có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động hoặc có thể thất bại hoàn toàn trong kinh doanh.

Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Bảo trì, chăm sóc trang web là cần thiết để giữ cho trang web của bạn nhất quán và hoạt động hiệu quả. Nhiều yếu tố phải được tính đến khi báo giá dịch vụ chăm sóc website, bao gồm thiết kế trang web, chiến thuật tiếp thị, cập nhật phần mềm thường xuyên, miền và chi phí lưu trữ.

Hơn nữa, nền tảng và các chức năng bạn chọn khi tạo một trang web có ảnh hưởng đến chi phí liên tục của nó. Chi phí của việc sử dụng một trình xây dựng trang web so với một hệ thống quản lý nội dung sẽ khác nhau đáng kể.

Báo giá dịch vụ chăm sóc website
Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Gia hạn tên miền, giá gói lưu trữ web và phí cấp phép lớp cổng bảo mật (SSL) đều được bao gồm khi báo giá dịch vụ chăm sóc website vì chúng được yêu cầu để giữ cho trang web của bạn hoạt động. Sau cùng trong bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website là chi phí của tài khoản email, hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt và dịch vụ thương mại điện tử, những chi phí này khác nhau tùy theo loại trang web.

Các chi phí khác trong bảng báo giá dịch vụ chăm sóc website như thiết kế trang web, plugin, và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là cần thiết để cải thiện hoạt động của trang web và tăng lượng truy cập. Số tiền bạn chi tiêu cho mỗi danh mục được xác định bởi nhu cầu của trang web của bạn. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ xem xét và báo giá dịch vụ chăm sóc website đến bề một cách cụ thể nhất.

Lập danh sách các nhu cầu của bạn và nhận báo giá dịch vụ chăm sóc website từ các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trước khi quyết định kế hoạch chăm sóc web. 

Danh sách kiểm tra bảo trì, chăm sóc trang web

Danh sách kiểm tra bảo trì trang web trên cơ sở hàng tuần

 • Xác minh lỗi 404 và nếu có, hãy sửa chúng.
 • Để tăng cường lưu lượng truy cập SEO, hãy xuất bản một hoặc nhiều blog.
 • Kiểm tra để biết rằng tất cả các biểu mẫu đang hoạt động bình thường.
 • Tạo một bài viết trên blog để quảng bá trong cộng đồng của bạn.
 • Tìm kiếm tất cả những liên kết bị hỏng.
 • Các plugin và phần mềm quan trọng đối với hệ thống phải được cập nhật.
Danh sách kiểm tra bảo trì, chăm sóc trang web
Danh sách kiểm tra bảo trì, chăm sóc trang web

Danh sách kiểm tra bảo trì trang web trên cơ sở hàng tháng

 • Thực hiện kiểm tra bảo mật.
 • Kiểm tra tốc độ tải và giải quyết mọi lỗi càng sớm càng tốt.
 • Phân tích các số liệu thống kê quan trọng nhất.
 • Đảm bảo rằng trang web của bạn được hiển thị trong các tìm kiếm địa phương.
 • Thực hiện các thay đổi đối với tài liệu để làm cho nó phù hợp hơn.
 • Phân tích nội dung phổ biến nhất và ít phổ biến nhất trên trang web.

Danh sách kiểm tra bảo trì trang web trên cơ sở hàng quý

 • Tìm kiếm bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn có thể cải thiện nội dung.
 • Đồ họa và hình ảnh nên được cập nhật.
 • Mô tả meta và tiêu đề nên được cập nhật.
 • Theo dõi các bản sao lưu trang web của bạn.
 • Kiểm tra xem cửa sổ bật lên, biểu mẫu và các tính năng khác có hoạt động bình thường hay không.
 • Kiểm tra trang web của bạn trên các trình duyệt và thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất.
 • Kiểm tra xem trang web của bạn có thật sự thân thiện với thiết bị di động hay không.
Danh sách kiểm tra bảo trì trang web trên cơ sở hàng quý
Danh sách kiểm tra bảo trì trang web trên cơ sở hàng quý

Danh sách kiểm tra bảo trì trang web trên cơ sở hàng năm

 • Cân nhắc cập nhật thiết kế trang web của bạn.
 • Chỉnh sửa thông tin bản quyền ở chân trang cũng như bất kỳ tài liệu tham khảo nào.
 • Tên miền nên được gia hạn.
 • Kiểm tra nội dung sao cho chuẩn xác.
 • Các blog hoạt động tốt nhất của bạn nên được cập nhật.

Hi vọng với các thông tin chúng tôi vừa cung cấp bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát về dịch vụ chăm sóc website. Nếu muốn được báo giá dịch vụ chăm sóc website cụ thể nhất, hãy liên hệ ngay với 2T Media theo thông tin bên dưới. Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi để biết thêm thông tin. 

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *