9 công cụ tìm ý tưởng content bổ ích

Công cụ tìm ý tưởng content sẽ là một trợ thủ hết sức tuyệt vời cho bạn trong việc thực hiện chiến lược content marketing. Vậy đâu là công cụ tìm kiếm ý tưởng content hay và hữu ích? Đọc tiếp để biết câu trả lời.

Công cụ tìm ý tưởng content bổ ích

Trình tạo chủ đề blog của HubSpot

Công cụ tìm ý tưởng content HubSpot này rất tuyệt vời để tạo ý tưởng chủ đề cho các bài đăng trên blog của bạn. Đơn giản và trực quan, Trình tạo chủ đề blog yêu cầu bạn nhập 5 danh từ bạn chọn. Từ đó, nó đưa ra các đề xuất có thể dùng làm điểm khởi đầu để bạn tạo một bài đăng thực sự hấp dẫn.

Công cụ tìm ý tưởng content bổ ích
Công cụ tìm ý tưởng content bổ ích

Trình tạo tiêu đề blog của Impact

Công cụ này cũng nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chọn chủ đề cho các bài đăng trên blog của bạn, nhưng còn hơn thế nữa. Người dùng có thể điều hướng giữa các đề xuất chủ đề khác nhau và tùy chỉnh các tiêu đề được đề xuất bằng các từ khóa của riêng họ.

Answer the Public

Answer the Public là một trong những công cụ tìm ý tưởng content hoàn chỉnh. Nó hoạt động bằng cách phân tích dữ liệu được thu thập từ các công cụ tìm kiếm như Google.

Bạn cần phải nhập từ khóa mà bạn muốn sử dụng và thế là xong: công cụ sẽ chỉ ra các cụm từ được khán giả tìm kiếm nhiều nhất bao gồm từ khóa. Từ đây, bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết này để sản xuất nội dung trả lời câu hỏi của khán giả.

Answer the Public
Answer the Public

Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể.

Trình phân tích câu hỏi của BuzzSumo

Như bạn đã biết, một phần của bí quyết thành công của chiến lược nội dung đến từ khả năng tận dụng các xu hướng có liên quan nhất ở thời điểm hiện tại. Và đối với điều đó, không có gì tốt hơn là sử dụng BuzzSumo.

Ngoài việc tìm kiếm các câu hỏi chính của người dùng, công cụ BuzzSumo này liệt kê nội dung hấp dẫn nhất, xác định các từ khóa có lưu lượng truy cập cao và thậm chí tạo báo cáo dựa trên các diễn đàn thảo luận trực tuyến, chẳng hạn như Reddit.

Trình tạo tiêu đề blog của SEOPressor

Công cụ này là một công cụ khác tạo ra các lựa chọn thay thế tiêu đề blog, nhưng nó có một vài tính năng khác nhau.

Khi bạn nhập từ khóa bạn muốn khám phá, phần mềm cho phép bạn cho biết từ đó đề cập đến kỹ năng, con người, thương hiệu hay chỉ là một thuật ngữ chung chung. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất được cá nhân hóa hơn.

Trình tạo ý tưởng nội dung UberSuggest

Được phát triển bởi Neil Patel, UberSuggest là một công cụ tìm ý tưởng content được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực Tiếp thị tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng nó cho một số chức năng, chẳng hạn như phân tích độ khó để xếp hạng một từ khóa và ước tính chi phí mỗi lần nhấp chuột của một chiến dịch có trả tiền.

Khi nói đến việc tạo ý tưởng, công cụ cung cấp cho bạn các tùy chọn cho các từ khóa bạn nhập và chỉ ra nội dung bạn có thể tạo để tạo lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của mình.

Trình tạo ý tưởng nội dung UberSuggest
Trình tạo ý tưởng nội dung UberSuggest

Công cụ nghiên cứu chủ đề SEMrush

SEMrush là một nguồn ý tưởng chủ đề nội dung miễn phí, hay. Công cụ tìm ý tưởng content SEMrush cung cấp cho bạn tùy chọn cho biết nơi bạn sẽ xuất bản nội dung, vì vậy nó có thể tránh sao chép nội dung hiện có.

Công cụ này rất dễ sử dụng. Bạn phải tạo một tài khoản với SEMrush, nhưng khi bạn đã đăng nhập, tất cả những gì bạn phải làm là nhập chủ đề rộng của bạn và URL của trang web nơi nội dung sẽ được xuất bản, nếu muốn.

Bạn sẽ nhận được một danh sách các ý tưởng ngay lập tức. Nếu bạn muốn tinh chỉnh các chủ đề của mình hơn nữa, bạn có thể nhập một thành phố và tiểu bang, điều này có thể hữu ích cho các doanh nghiệp địa phương.

Câu hỏi của Google

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một công cụ tạo, câu hỏi của Google có thể rất hữu ích trong việc tìm kiếm các chủ đề phổ biến trong lĩnh vực của bạn để viết. “Công cụ” này có ưu điểm là miễn phí và dễ sử dụng.

Chỉ cần tìm kiếm các chủ đề liên quan đến lĩnh vực của bạn và xem các câu hỏi liên quan của Google ở ​​giữa trang và cuối trang. Đây là những câu hỏi liên quan thường được nhập vào hộp tìm kiếm của Google. Nhấp vào các câu hỏi trong danh sách để nhận được nhiều đề xuất hơn nữa.

Xem thêm: Cách SEO Google hiệu quả.

Câu hỏi của Google
Câu hỏi của Google

Frase AI

Đây là một trong những trình tạo nội dung AI tốt nhất hiện có. Frase AI là một công cụ đa năng có thể tìm ý tưởng chủ đề, viết dàn ý cơ bản cho bài viết của bạn và tối ưu hóa bài viết của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Có 13 mẫu trong kế hoạch cơ bản, bao gồm một bài báo listicle, bài đăng trên blog, cách viết bài báo và mô tả sản phẩm. Ngoài việc cung cấp cho bạn các ý tưởng về chủ đề, Frase cũng có thể giúp bạn bằng một bài báo nếu bạn đang gặp khó khăn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Danh sách về công cụ tìm ý tưởng content của chúng tôi đến đây là kết thúc. Hi vọng các công cụ này sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng và thực hiện SEO tổng thể cho bài viết dễ dàng hơn.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *