5 bước sửa lỗi 404 thuế điện tử đơn giản

Nếu anh chị gặp phải tình trạng lỗi 404 thuế điện tử khi truy cập vào trang thuế thuedientu.gdt.gov.vn và đang tìm kiếm cách khắc phục nó, bài viết dưới đây của 2T Media – SEO tổng thể sẽ giúp anh chị giải quyết tình trạng này. Cuộn xuống để biết cách khắc phục lỗi 404 thuế điện tử chi tiết.

Thế nào là lỗi 404 Not Found? Tổng hợp những lỗi 404 thường gặp 

Lỗi 404 Not Found hay còn được gọi với cái tên là lỗi truy cập. Đây là một mã phản hồi chuẩn từ HTTP, phản hồi cho người dùng biết là máy chủ của trình duyệt web không thể tìm thấy những thông tin hoặc trang web mà người dùng đang yêu cầu.

Thế nào là lỗi 404 Not Found? Tổng hợp những lỗi 404 thường gặp
Thế nào là lỗi 404 Not Found? Tổng hợp những lỗi 404 thường gặp

Một số hình thức để thông báo lỗi 404 Not Found thường gặp trên những website:

 • 404 Error.
 • Error 404.
 • 404 Not Found.
 • Error 404 Not Found.
 • HTTP 404 (Đây là lỗi giao thức kết nối).
 • 404 File or Directory Not Found (Đây là lỗi không thể tìm thấy những tài khoản danh mục mà bạn muốn truy vấn).
 • HTTP 404 Not Found (Đây là lỗi không thể tìm thấy những giao thức kết nối).
 • 404 Page Not Found (Đây là lỗi không thể tìm thấy trang).

Cách sửa lỗi 404 thuế điện tử với 5 bước đơn giản

Bước 1: Kiểm tra xem bộ cài đã tồn tại trên máy tính của bạn hay chưa trước khi bắt đầu sửa lỗi 404 thuế điện tử.

Đây là cách để giúp kiểm tra xem bộ cài đã có sẵn trên máy của bạn hay chưa. Nếu như đã có bộ cài tồn tại trên máy và bạn không biết thì khi tiến hành tải bộ cài mới, máy tính sẽ không chấp nhận và bắt buộc mình phải gỡ bỏ một trong hai.

Để biết được máy tính của bạn đã tồn tại bộ cài hay chưa và đã có những bộ cài nào rồi, trước tiên bạn hãy kiểm tra chúng bằng cách vào mục Control Panel sau đó chọn Programs. Màn hình lúc này sẽ hiển thị ra danh sách những bộ cài hiện có trên máy tính của bạn.

Cách sửa lỗi 404 thuế điện tử với 5 bước đơn giản
Cách sửa lỗi 404 thuế điện tử với 5 bước đơn giản

Trong trường hợp đã xuất hiện bộ cài eSinger Java Version 1.0.8, bạn hãy tiến hành thực hiện quá trình gỡ bỏ chúng bằng cách: Nhấn vào chuột phải ==> Uninstall (Vì khi bạn đã có phiên bản này rồi nhưng vẫn chưa thể truy cập được vào trang web thuedientu thì chứng tỏ bộ cài này đã bị lỗi và phải tiến hành xóa bỏ).

Bước 2: Bắt đầu tải và giải nén bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 mới để khắc phục tình trạng lỗi 404 thuế điện tử

Bạn hãy tìm kiếm trên Google Chrome với từ khóa 404 thuế điện tử để có thể tải bộ cài eSinger Java Version 1.0.8 lại. Đồng thời, bạn cũng phải tiến hành tải Esinger của Tổng cục thuế. Các anh chị chú ý phải tải cả hai bộ cài và tiến hành cài đặt đầy đủ. Sau khi đã tải đủ hai bộ cài về máy, bạn tiến hành giải nén.

Bước 3: Trên Google Chrome hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 

Các anh chị hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm dọc tại góc phải phía trên màn hình, tiếp đến chọn vào mục Công cụ khác (More tools), sau đó hãy chọn vào Tiện ích mở rộng (extensions). Chi tiết cụ thể sẽ giống như hình dưới đây:

Trên Google Chrome hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển 
Trên Google Chrome hãy bật chế độ dành cho nhà phát triển

Sau khi đã tiến hành mở Tiện ích mở rộng lên, các anh chị hãy nhìn lên màn hình, nếu chưa có bộ cài esigner, các anh chị hãy bắt đầu bật nó lên bằng cách: Nhìn vào bên góc phải bên trên màn hình sẽ có dòng chữ Chế độ dành cho nhà phát triển( Developer mode). Các anh chị hãy chọn chế độ bật của biểu tượng này. Màn hình bây giờ sẽ hiển thị lên 3 tính năng đó là:

 • Tiện ích đã giải nén (Load unpacked)
 • Đóng gói tiện ích (Pack extension)
 • Cập nhật (Update)

Bước 4: Thực hiện quá trình cài tiện ích Esinger 1.0.8

Sau khi các anh chị đã bật xong chế độ dành cho nhà phát triển, các anh chị hãy chọn: Tải các tiện ích đã giải nén vừa mới được tải về lưu trong máy. Các anh chị hãy chọn File esigner của Tổng cục thuế theo như hình bên dưới:

Thực hiện quá trình cài tiện ích Esinger 1.0.8
Thực hiện quá trình cài tiện ích Esinger 1.0.8

Bước 5: Đăng nhập lại trang Thuế điện tử

Bây giờ mọi người hãy tắt hết mọi trình duyệt, sau đó F5 màn hình desktop để làm mới lại màn hình. Tiếp đến hãy vào lại trang Thuế điện tử để kiểm tra xem mình đã có thể truy cập được hay chưa. Mọi người hãy tiến hành đăng nhập bình thường theo tên đăng nhập, mật khẩu cũng như mã xác nhận.

Nếu như bạn nhận được thông báo từ trang web như sau “ Ứng dụng đã tìm thấy và thực hiện cập nhật một gói nâng cấp thành công. Quý khách vui lòng khởi động lại trình duyệt để phần mềm có hiệu lực”.

Đăng nhập lại trang Thuế điện tử
Đăng nhập lại trang Thuế điện tử

Mọi người hãy tiếp tục đóng tất cả những trình duyệt và F5 màn hình một lần nữa. Sau đó lại truy cập vào trang Thuế điện tử và đăng nhập như bình thường. Trang Thuế điện tử lúc này sẽ hiện ra giao diện như bên trên. Sau khi đã thực hiện những bước trên, bạn đã có thể sửa lỗi 404 thuế điện tử thành công.

Xem thêm: Cách sửa lỗi 404 khi cài esigner.

Trên đây là 5 bước đơn giản để giúp bạn khắc phục lỗi 404 thuế điện tử. Hãy nhớ áp dụng cách này khi bạn gặp phải tình trạng lỗi như trên. Hi vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích và giúp bạn giải quyết được những vấn đề của mình. 

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ SEO tổng thể 2T Media.

Quý khách quan tâm đến dịch vụ của 2T Media vui lòng liên hệ:

Hotline/zalo: 0937 64 65 64

Email: 2tmedia.net@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *